Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày cuối tuần ngập tràn may mắn

Chủ Nhật, ngày 22/3/2020 là một ngày nhiều may mắn và tốt lành cho 12 cung hoàng đạo. Đây là thời điểm thích hợp cho các chuyến du lịch, dã ngoại ngắn ngày. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có lẽ bạn nên chuyển hướng mong muốn phiêu lưu của mình vào những sở thích cá nhân hoặc một công thức nấu ăn, một dự án nho nhỏ mới nhé!

Xem thêm

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

5 giờ sáng, Mặt Trăng tại Song Ngư lục hợp với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu. Các chòm sao muốn nhận được sự chú ý từ người thân, tìm kiếm những chuyến phiêu lưu mới trong cuộc sống. Bạn muốn làm mọi việc theo cách của mình, thoát khỏi rập khuôn truyền thống. 

Gần cuối ngày, sao Thổ tiến vào Bảo Bình. Đây là lúc bạn cảm thấy mình có hứng thú với các môn khoa học, kiến thức mới và nghệ thuật. Một bộ phim hay cho tối cuối tuần thêm vui vẻ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân cũng rất hòa hợp, hãy rủ người bạn đời của mình tham gia cùng bạn!

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương rõ ràng là một “chiến binh”. Bạn hăng hái chiến đấu và đầy tham vọng. Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân và chẳng muốn phải xếp sau bất cứ ai cả. Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này, chòm sao này ăn nên làm ra trong buôn bán. Tuy nhiên đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé!

Bạn muốn làm nhà lãnh đạo chứ không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai, chính vì vậy mà bạn thành ra bướng bỉnh. Tuy nhiên, đôi khi hãy dành thời gian xem xét cả ý kiến của mọi người nữa nhé, đừng quá chủ quan.

Cảm xúc của bạn thay đổi khá nhanh chóng và có lúc, điều đó khiến nửa kia của bạn xoay vòng vòng. Nếu có gì khó chịu, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng khắc phục và vượt qua.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Kim đem lại nhiều may mắn cho bạn ngày hôm nay. Kim Ngưu quyết định sẽ nuông chiều bản thân một chút. Bạn chỉ làm những điều mình thích làm và bỏ qua lời nhờ vả của người khác nếu bạn không muốn giúp đỡ. Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi, Kim Ngưu chẳng muốn chia sẻ nó với những người không thân thiết đâu.

Nhiệm vụ chủ yếu mà bạn tự đặt ra cho mình trong ngày hôm nay là chăm sóc nhà cửa. Bạn rất yêu mái nhà của mình, dù sự nghiệp có vất vả đến đâu, về đến nhà là bạn cảm thấy mình được thư giãn và có thể vứt tất cả ra sau đầu.

Bạn quan tâm chăm sóc người ấy rất kĩ càng, vì vậy mà người ấy luôn cảm thấy bạn vô cùng dịu dàng. Bạn muốn tình cảm của mình mãi vững bền nên luôn tìm mọi cách để chiều chuộng theo ý muốn của người ấy.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 22/3/2020

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử hôm nay nên kiểm soát hành vi của mình. Bạn có một cuộc hẹn và một lời mời đầy rộng mở, tuy nhiên chòm sao này phải đảm bảo mình hành xử lịch thiệp và đúng đắn thì mới có thể nắm chắc được của trời ban. Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay.

Tử vi ngày mới cho biết Song Tử trở thành một người rất coi trọng sự nghiệp của mình, cho dù hôm nay có là chủ nhật chăng nữa. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng muốn ai phá vỡ quy luật cuộc sống của mình cả. Chính vì vậy mà bạn từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè, không muốn tiếp xúc với các đối tượng được giới thiệu.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Song Tử ngày 22/3/2020

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng đứng về phía bạn trong ngày hôm nay, cung Cự Giải dành trọn ngày cuối tuần cho những người thân yêu và mái ấm của mình. Bạn đề cao tình cảm gia đình và luôn muốn ở bên họ nhiều hơn. Sức khỏe tốt, chòm sao này quyết định vào bếp thể hiện tài nghệ để chiêu đãi cả nhà.

Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn thể hiện ưu điểm của mình. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh nhờ những thành tích mà mình gặt hái được. Bạn cần xác định mục tiêu cuộc sống của mình rõ ràng hơn, đừng nên chỉ cố gắng một cách mù quáng. Nếu có mục đích sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình có ý nghĩa và tràn đầy động lực hơn nhiều.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Cự Giải ngày 22/3/2020

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Công việc yêu cầu bạn phải có trách nhiệm nhiều hơn và chòm sao này hy sinh thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành nhiệm vụ. Có lẽ bạn cần rèn luyện khả năng kiềm chế của mình, đừng lúc nào cũng chỉ hành động theo cảm xúc. Một khi nghĩ ra kế hoạch nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem nếu mình làm như vậy thì có khả thi không.

Bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người, nhờ vậy mà nhân duyên của bạn luôn khá tốt. Bạn có thể dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả. Công việc hiện tại đòi hỏi Sư Tử đầu tư nhiều hơn những gì bạn được nhận lại và chòm sao này bắt đầu có dấu hiệu sốt ruột. Đừng nóng vội, ví tiền của bạn sẽ dày lên sớm thôi.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Sư Tử ngày 22/3/2020

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

Có sao Thủy trợ giúp, vận may của cung Xử Nữ cuối cùng cũng đến rồi. Xử Nữ cởi mở hết sức có thể, vì vậy bạn dễ dàng nắm bắt những thứ lập tức truyền cảm hứng cho mình. Mức độ hứa hẹn lẫn tiềm năng ở đây rất cao, bởi vì chòm sao tập trung vào những điều bạn có thể làm hơn là những điều bạn không thể làm.

Bạn là một người lý trí trong tình cảm, vì vậy mà bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi cứ phải nghe theo những yêu cầu vô lý của người ấy. Bạn nên dành thời gian giải thích cho người ấy chứ không nên bỏ mặc người ấy với những nghi ngờ.

Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ, chính vì vậy mà bạn cố gắng để không chơi bời lãng phí. Hi vọng một ngày nào đó, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Xử Nữ ngày 22/3/2020

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hôm nay có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể bây giờ vẫn chưa phải lúc thích hợp, hãy xem xét cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nhìn chung sự nghiệp của Thiên Bình đang giậm chân tại chỗ. Có thể nói là bạn lên voi xuống chó thất thường và chính điều này khiến bạn cảm thấy cực kỳ bấp bênh trong cuộc sống. Nếu cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn.

Cung hoàng đạo này có xu hướng phản ứng thái quá khi gặp phải áp lực, điều này chứng tỏ bạn vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành. Nếu cảm thấy không đủ trải nghiệm, hãy tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc những người đi trước. Nếu cứ mãi dằn vặt về những lỗi lầm sẽ không giúp chúng ta khá hơn vào những lần tiếp theo.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Thiên Bình ngày 22/3/2020

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên của chòm sao này trong ngày hôm nay. Dự báo hôm nay những bạn còn độc thân rất dễ bị thu hút bởi sự cá tính của người khác giới. Tốt nhất bạn đừng thể hiện quá rõ cảm tình của mình với họ ngay lần đầu gặp mặt mà thay vào đó nên từng bước nuôi dưỡng cảm xúc giữa hai bên thì hơn.

Công việc của cung Bọ Cạp ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì khối lượng nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm, nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng tất nhiên cần phải bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải dùng lời lẽ thuyết phục.

Sức khỏe ổn định nhưng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp là lời nhắc nhở Bọ Cạp cần chú ý chăm sóc chính mình hơn nữa. Bạn cần có sức khỏe tốt để bảo vệ chính mình và những người thân yêu. Đừng giữ thói sinh hoạt thiếu điều độ nữa nhé.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bọ Cạp ngày 22/3/2020

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt Trời tại Bạch Dương đưa đến những cơ hội mới trong cuộc sống cho Nhân Mã. Cuộc đời quả là ván cờ bất tận, khi thì xui xẻo liên tiếp, khi lại may mắn ngập mặt. Bạn cần phải nhớ khi vấp phải thất bại, đừng vội đổ thừa cho ai đó, cũng đừng cố che đậy lỗi lầm đó lại.

Nhìn chung hôm nay là một ngày rất bận rộn với tử vi cung Nhân Mã. Những người còn độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm độc thân vui tính và sẽ dành rất nhiều thời gian để ở bên bạn bè. Ngược lại các cặp đôi sẽ lên lịch cho những cuộc hẹn lãng mạn hoặc đơn giản là nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Tình hình tài chính khởi sắc trông thấy. Cơ hội đã đến, giờ phụ thuộc vào bạn và khả năng nắm bắt thị trường của Nhân Mã. Nếu cảm thấy quá nan giải, hãy hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn bạn nhé!

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Nhân Mã ngày 22/3/2020

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhắc nhở Ma Kết hôm nay khi nói chuyện với người lớn tuổi, cho dù quan điểm có chút bất đồng thì bạn vẫn nên niềm nở một chút, đừng tỏ thái độ khiến mọi người phật ý. Lúc này cũng chưa phải lúc thích hợp để bạn tỏ tình, hãy chờ đợi thêm.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn. Hãy lựa chọn một nơi làm việc có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, lựa chọn những người đồng nghiệp chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có năng lực.

Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Ma Kết đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Ma Kết ngày 22/3/2020

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay là một ngày nhiều diễn biến đối với cung Bảo Bình. Bạn cảm nhận được căng thẳng dâng lên do lịch trình bận rộn nhưng bù lại, công lao của bạn được đền đáp bằng ví tiền dày cộp và tình cảm nồng nàn. Bảo Bình đạt được thành tích khá tốt nhờ chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua.

Về tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay thì có thể lựa chọn địa điểm là một công viên, xung quanh có nhiều cây cối xanh tươi, hồ nước mênh mông và lũ trẻ nô đùa. Chắc chắn một không gian mở sinh động như vậy sẽ tạo cảm hứng thúc đẩy tình cảm giữa hai bên phát triển.

Hôm nay bạn cần phải chăm sóc cho sức khỏe hơn nhé, nhất là những bệnh về hệ tiêu hóa và chứng đau nửa đầu. Sao Thổ tiến vào Bảo Bình không phải là một dấu hiệu tốt cho cơ thể của bạn, chòm sao này sẽ cảm thấy nặng nề và hay lo toan hơn. Sự lo lắng dẫn đến bệnh đau dạ dày, hãy học cách thả lỏng.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 22/3/2020

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư hôm nay tự tin là chính mình. Mặt Trăng nằm trong vị trí cung chủ quản giúp bạn cảm thấy được kết nối với nội tâm của mình. Đôi khi bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên đấy Song Ngư ạ.

Hãy duy trì liên lạc với một vài người bạn cũ, điều này không chỉ giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa mà đôi khi còn có những thông tin giá trị. Nhất là những người làm nghề quảng cáo, nhân sự, truyền thông thì càng kết nối nhiều thì càng có lợi cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Dự báo chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng các mối nguy cơ của mình có thể gặp phải để đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Song Ngư ngày 22/3/2020

Trên đây là tất cả Tử vi 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.s

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top