Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt trăng đen mang đến những bất tiện cho Cự Giải

Xem thêm

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử giỏi tưởng tượng, Xử Nữ vội vàng và nôn nóng, Bọ Cạp tập làm quen với áp lực, Ma Kết hứa rồi quên.

Tổng quan tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 31 độ 52 phút. Sao Thủy đi qua Nhân Mã tại 16 độ 24 phút. Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 16 độ 57 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 08 độ 46 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 21 độ 09 phút. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 05 độ 18 phút. Thiên Bình tại góc 25 độ 29 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 07 độ 43 phút. Sao Hỏa tại Song Tử tạo góc 12 độ 37 phút. Sao Kim nghịch hành tại Sư Tử góc 18 độ 12 phút. Sao Thủy đi qua Xử Nữ tại 19 độ 28 phút. Sao Hải Vương tạo với Bọ Cạp góc 11 độ 24 phút

Bạch Dươngtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương được yêu mến vì tốt bụng, hòa nhã và tính tình hồ hởi. Hôm nay bạn còn thể hiện được khả năng ngoại ngữ tốt, khả năng cảm thụ tốt và đó là điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với mọi người.

Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 08 độ 46 phút dự báo chòm sao này sẽ đón nhận những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống cá nhân của mình. Ngày hôm nay những ai còn đang độc thân sẽ có cơ hội thoát khỏi sự cô đơn bấy lâu. Ngoài ra, thứ Sáu này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất cứ rắc rối nào xảy ra đối với công việc của bạn.

Việc bỏ qua lợi ích của bản thân, hy sinh chính mình vì người khác có thể coi là một đức tính đáng quý. Tuy nhiên, khi bạn tự hạ thấp nhu cầu, tiêu chuẩn của mình, rất có thể một ai đó sẽ làm tổn thương bạn. Hãy học cách yêu thương bản thân mình, đừng để sự hy sinh của bạn bị hoang phí.

Có thể bạn cho rằng ngồi nhiều giờ đồng hồ không phải là việc gì quá to tát và khó thực hiện nhưng sự thực thì nó lại là một vấn đề nguy hiểm và có tác hại không nhỏ đến sức khỏe. Thử cố gắng bước ra lên khỏi ghế của mình nhiều hơn và cố gắng để vận động tích cực hơn một chút mỗi ngày bạn sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe của mình ngay lập tức.

Kim Ngưutử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là ai bạn cũng vui vẻ làm quen, kết giao, bạn chỉ sẵn sàng cởi lòng với người mà bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và tất cả đều cần thời gian.

Hôm nay, nếu như lúc nào bạn cũng có suy nghĩ muốn trì hoãn hãy tự đánh thức bản thân mình bằng niềm tin chỉ làm vài phút là xong, nếu không tâm trí bạn sẽ hình thành thói quen, đồng thời tạo ra “sự hài lòng ngắn hạn”. Bạn sẽ không thể đặt ra những mục tiêu dài hạn cho tương lai. Từ đó, bạn cho phép mình tự hài lòng với thực tại của chính mình.

Đừng quên tập thể dục mỗi ngày vì việc này còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong công việc. Tập thể dục đều đặn có thể cải thiện tâm trạng của bạn và thư giãn cơ thể, nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin.

Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 05 độ 18 phút dự báo hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thú vị. Có khả năng bạn sẽ gặp lại một người mà bạn đã mất liên lạc từ rất lâu. Có thể bạn sẽ cảm thấy hài lòng với việc tăng lương hoặc một món quà có giá trị từ người thân. Càng về cuối ngày, những rắc rối trong gia đình càng có nguy cơ xảy ra. Bạn có thể dễ dàng giải quyết những rắc rối đó với sự giúp đỡ của một chuyên gia.

Song Tửtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có những bất hòa trong chuyện tình cảm. Thậm chí có người bị gia đình phản đối chuyện yêu đương hoặc hai người thiếu sự thấu hiểu, lúc này bạn hay ủ rũ trông thiếu sức sống. Hãy tách bản thân ra khỏi sự nhiễu động để tĩnh tâm lại, tìm ra hướng giải quyết.

Sao Hỏa tại Song Tử tạo góc 12 độ 37 phút dự báo chòm sao này sẽ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ. Ngày hôm nay, cơ hội để bạn chạm tay đến thành công trong công việc cũng như lĩnh vực tài chính là rất cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội tham gia những cuộc gặp gỡ dễ chịu, những cuộc hẹn hò lãng mạn và nhận được những lời tán tỉnh làm quen. Những người đang tìm kiếm cho mình “một nửa” hoàn hảo hãy tận dụng cơ hội này để nắm bắt hạnh phúc của mình.

Mỗi người đều có quan điểm và cách sống khác nhau. Đôi khi, vì để duy trì mối quan hệ của mình, bạn chọn sống theo quan điểm của người khác, thay vì đổi mới cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt đối với mình. Trong cuộc sống, có lúc bạn sẽ mất đi vài người bạn, nhưng bù lại, bạn sẽ học được cách để trưởng thành.

Hãy xem lại cách ngủ kẻo không chúng đang làm bạn già đi nhanh chóng, ví dụ ngủ sấp, đầu bạn sẽ quay sang một bên làm căng cổ cũng như hạn chế máu lên não. Nằm nghiêng khiến thay đổi hình dạng khuôn mặt bạn. Nếu bạn ngủ trên gối cao, sẽ tạo nếp nhăn trên cổ.

Cự Giảitử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo nhắc nhở Cự Giải ngày hôm nay hãy xem xét thật kĩ tất cả mọi sự lựa chọn trước khi quyết định làm một điều gì đó. Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến những bất tiện nhất định trong mọi thứ liên quan đến cuộc sống. Không thể loại trừ khả năng các xung đột trong gia đình sẽ trở nên trầm trọng hơn. Hãy kiểm soát chặt chẽ ngân sách của bạn và hạn chế các chi phí không hợp lý.

Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 07 độ 43 phút cho biết chòm sao này được tạo điều kiện thuận lợi trong công việc không phải là điều tự nhiên. Bạn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác và biết đặt mình trong hoàn cảnh đối phương. Hãy tiếp tục phát huy cá tính này bạn sẽ tiến xa hơn trong công việc khi mà bạn có tài năng thực sự.

Nếu một vài lần bạn đã tự đưa ra lời nói dối với chính bản thân mình rằng, không phải bạn ngại thay đổi, chỉ là do môi trường sống và những người xung quanh bạn không ai thay đổi. Nhưng nếu bạn không phải là người bắt đầu, ai sẽ là người bắt đầu? Bạn là người duy nhất có đủ khả năng thay đổi những lựa chọn và quyết định cuộc sống của chính bạn.

Dù bận rộn cũng đừng quên hoạt động thường xuyên, chớ nên ngồi một chỗ quá lâu. Hoạt động thể chất ảnh hưởng đến việc sản xuất serotonin, giúp hạn chế sự mất cân bằng có thể dẫn đến trầm cảm, vấn đề về trí nhớ và sự thèm ăn.

Sư Tửtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử hôm nay rất giỏi tưởng tượng. Ngoài ra, bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác, đây thực sự là sức mạnh để bạn phát huy khả năng của mình trong công việc.

Nhiều lúc bạn thấy thực hiện việc gì đó quá sức thì cũng đừng ngại vì bạn đã làm nó bằng sự chân thành. Nếu bạn chân thành với một người, bạn sẽ nhận là sự chân thành từ người đó. Và điều đó có tính lan truyền mạnh mẽ hơn cả khả năng làm việc thực sự của một ai đó.

Nếu mất ngủ bạn hãy xem lại xem có phải mình lười hoạt động hay không. Cơ thể của bạn coi việc ngồi liên tục như là nghỉ ngơi, ngay cả khi bạn đang phải hoạt động tâm thần ở tư thế ngồi. Do đó, nếu bạn “nghỉ ngơi” cả ngày, cơ thể bạn quyết định rằng bạn không còn cần ngủ và thời gian thư giãn nữa. Kết quả là chất lượng giấc ngủ của bạn giảm đi, bạn thường xuyên mất ngủ và trở nên mệt mỏi vô cùng.

Sao Kim nghịch hành tại Sư Tử góc 18 độ 12 phút nhắc nhở chòm sao này chớ nên quá chú ý đến những điều nhỏ nhặt. Buổi chiều hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều lãng mạn. Những người còn đang độc thân chớ nên từ chối lời mời tham dự các bữa tiệc hay các cuộc tụ họp thân mật. Nếu bạn đã kết hôn, hãy dành sự quan tâm cho “nửa kia” của mình nhiều hơn.

Xử Nữtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ ngày hôm nay tỏ ra rất vội vàng và nôn nóng. Điều này rất nguy hiểm nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc trò chuyện quan trọng, tìm kiếm một công việc mới, hay hợp tác để thực hiện một dự án nào đó… Đầu tiên, hãy cố gắng lấy lại sự bình tĩnh, sau đó mới bắt đầu thực hiện những kế hoạch của mình. May mắn sẽ mỉm cười trong những lĩnh vực liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Sao Thủy đi qua Xử Nữ tại 19 độ 28 phút cho biết chòm sao này thường tỏ ra nghiêm chỉnh nên mọi người nghĩ bạn khó tính. Thế nhưng mặt khác bạn lại là người vui vẻ, ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe.

Hơn nữa hôm nay bạn ghi điểm với người thân, bạn bè vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp và không dễ xúc động của mình. Bạn thực sự tận tâm và chăm sóc cho những người bạn yêu quý bằng sự chân thành của mình.

Sự thật là không ai có thể thay đổi người khác trừ chính họ. Một số người có thể được truyền cảm hứng từ bạn, từ đó họ thay đổi hành vi cũng như suy nghĩ nhưng không có nghĩa là họ sẽ đi theo con đường mà bạn lựa chọn, kể cả khi cả hai có mối quan hệ thân thiết. Vì thế, đừng ép một ai đó làm mọi thứ giống hệt bạn.

Thiên Bìnhtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Thiên Bình có nguy cơ bị vướng vào những luồng thông tin trái chiều. Có lẽ, tin tức này sẽ liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống tương lai của gia đình bạn. Đừng tin vào những lời nói suông mà chưa được xác nhận bằng hành động cụ thể. Ngày hôm nay bạn nên dành thời gian suy nghĩ về kế hoạch cho lễ kỷ niệm, mua quà tặng cho những người thân yêu hoặc dành buổi tối để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thiên Bình tại góc 25 độ 29 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua nhận thấy chòm sao này khá thiếu kiên nhẫn, không chịu được lời nói nặng nề của người khác. Bạn thích sự nhẹ nhàng và chỉ mong ai đó nói những ngôn ngữ trìu mến dành cho bạn. Hãy tập quen với nhiều kiểu nói khác nhau để bạn có thể thích nghĩ và điềm tĩnh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thay vì đứng yên một chỗ hy vọng những người xung quanh thay đổi, bạn nên tự mình làm mới cuộc sống của chính mình. Chẳng ai giúp bạn cải thiện con người bạn ngoài chính bạn. Hoàn cảnh sống chỉ tác động lên bạn một phần, quan trọng là do bạn chọn cách sống như thế nào thôi.

Để tình yêu có thể tiến xa hơn, bạn nên nhẹ nhàng, kín đáo hơn, nhất là nữ giới thuộc cung này. Nếu như khi hẹn hò, nam giới thường đề cao một cô nàng có tính phiêu lưu hay quyến rũ tuyệt đối, thì khi chọn người bạn đời cho mình, họ lại muốn tìm về sự giản dị và an toàn.

Bọ Cạptử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bọ Cạp hãy quen với áp lực, đừng vì mỗi lần bị stress mà làm mọi thứ quá lên, thiếu cân nhắc, dễ làm hỏng việc lớn. Đúng là bạn thực sự có năng lực, nhưng nên nhớ kiêu căng không hề hay ho.

Sao Hải Vương tạo với Bọ Cạp góc 11 độ 24 phút cho biết nhiều lúc chòm sao này tưởng rằng đã học được thói quen tốt nhưng dường như nó chỉ là tạm thời. Khi thời gian qua đi, động lực phát triển cũng từ đó biến mất, con người ta lại quay lại với bản chất vốn có của chính mình. Muốn cải thiện bản thân, bạn cần phải nghiêm khắc hơn nữa.

Nếu thường xuyên trải qua tình trạng căng thẳng thì có nghĩa là đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn hãy lên kế hoạch cho những ngày cuối tuần vui vẻ.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là dù ở trong bất kì mối quan hệ nào, hãy học cách tôn trọng lợi ích của đối phương. Sự sáng tạo của bạn đối với cuộc sống rất được hoan nghênh. Cố gắng đa dạng hóa thói quen bình thường của bạn với những sở thích mới. Nếu muốn, bạn có thể tạo ra một số tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Nhân Mãtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2/20202 cho biết Nhân Mã cảm thấy rất hài lòng với những sự kiện diễn ra ngày hôm nay. Chủ nhật này thích hợp cho các hoạt động nhằm sắp xếp lại không gian sống cá nhân của bạn. Hãy mạnh dạn loại bỏ những thứ mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Hôm nay cho thấy bạn dễ bị thu hút bởi một người khác giới nhưng đừng có mù quáng quá đấy nhé, họ có thể đang lợi dụng bạn đấy. Dù dành tình cảm nhưng nhớ chừng mực và nhớ việc gì cũng cần thời gian, đừng vội vàng.

Sao Thủy đi qua Nhân Mã tại 16 độ 24 phút nhận thấy chòm sao này có dấu hiệu tiêu tiền ít hơn nhưng chưa hẳn là hiệu quả. Số lần tiêu ít đi nhưng lượng tiền chi ra mỗi lần đó lại lớn hơn. Thậm chí, có những khoản bạn sử dụng còn không thực sự hiệu quả, hãy xem lai cách sử dụng tiền của mình.

Cho dù đó là ngày làm việc dài trong văn phòng, một buổi tối ngồi hàng giờ trước tivi hoặc ngồi chơi một trò chơi điện tử hàng tiếng đồng hồ thì khoảng thời gian ngồi chiếm hầu hết thời gian trong ngày cũng đều không phải là điều có lợi cho bất kì ai. Vì thế, hãy luôn nhắc nhở rằng cố gắng hoạt động thường xuyên hơn ví dụ như đi dạo, đi bộ, leo cầu thang…

Ma Kếttử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết có quyền được mơ mộng, nhưng chỉ một chút. Đừng để những mơ mộng viển vông này làm bạn mất tập trung vào những gì đang diễn ra ở thực tại. Hôm nay là thời điểm thích hợp để chấm dứt những xung đột trong gia đình, đưa ra những tuyên bố về tình yêu và thảo luận về một tương lai chung. Lĩnh vực tài chính cũng sẽ tiến triển một cách thuận lợi trong hôm nay.

Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 21 độ 09 phút nhận thấy chòm sao này nhiều khi hứa cho xong rồi quên. Bạn cũng hay nuốt lời và xa lánh người khác. Nhưng may mắn là có người hiểu nên thông cảm, bỏ qua lỗi lầm này của bạn.

Có thể bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi nhưng hãy nhớ rằng, cứ ngồi liên tục trong nhiều giờ sẽ càng làm tuổi thọ của bạn rút ngắn đi. Tốt nhất, hãy đứng lên đi lại sau mỗi 1 giờ ngồi liên tục để giảm nguy cơ này.

Nếu muốn trở thành người bạn đời của người bạn đang yêu thương, bạn hãy chắc rằng mình có thể đồng lòng cùng họ trong cả công việc. Ít nhất bạn cần hiểu rằng, nam giới luôn là đối tượng bảo vệ và che chở cho gia đình, và để có thể thành công trong sự nghiệp, họ cần có một hậu phương vững chắc.

Bảo Bìnhtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình có thể sẽ phải từ bỏ những sáng kiến cá nhân của mình nếu như không có được sự hỗ trợ đầy đủ từ gia đình, người thân và bạn bè. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể từ chối làm việc trong một nhóm. Hãy thử làm việc một cách độc lập. Tất cả những hoạt động sáng tạo đều sẽ được hoan nghênh và chào đón.

Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 31 độ 52 phút nhận thấy chòm sao này khá lạc quan. Bạn muốn làm rất nhiều việc mới mẻ để cải thiện tình hình hiện tại. Ngày hôm nay tốt cho những người làm công việc liên quan đến văn chương, báo chí, xuất bản, dạy học, tư vấn…

Nếu như hạnh phúc trọn vẹn là 10 điểm thì 5 điểm bạn sẽ nhận được từ thế hệ trước, 1 điểm do hoàn cảnh sống và 4 điểm do thái độ sống của bạn. Do đó, đừng bao giờ lấy cái cớ “hoàn cảnh sống” khiến bạn như vậy vì thất bại là do bản thân bạn.

Nếu trước đây, bạn đã quen với cuộc sống ít vận động, để thay đổi đòi hỏi bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn người khác. Tuy vậy, nếu đã hình thành thói quen, bạn sẽ liên tục vận động và làm mới bản thân theo quán tính mà không cần sự tác động từ bên ngoài. Do đó, đừng ngại khi những ngày đầu tập luyện và vượt qua khó khăn có sự trì trệ tồn tại đã lâu trong bạn.

Song Ngưtử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư hôm nay rất muốn nổi bật. Bạn nói to hơn, cười nhiều hơn, mục đích là muốn gây chú ý. Tuy nhiên, nên nhớ rằng “nói dai thành nói dại”, vì thế nên biết kiềm chế bớt những lời nói vô thưởng, vô phạt của mình.

Thông thường, chúng ta hay cảm thấy thiếu động lực để thay đổi vì chúng ta mặc định rằng đó là điều rất lớn lao. Nhưng những thay đổi nhỏ nhất sẽ khiến cho bức tranh cuộc sống của bạn thay đổi đáng kể. Vì thế, đừng ngại bắt tay thực hiện những bước đi đầu tiên.

Ngày hôm nay Song Ngư có thể nhận thấy sự kỳ lạ trong cách cư xử của người thân. Bạn có thể nhận thấy hành vi thất thường hoặc khó chịu từ họ. Đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì. Ngày hôm nay hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến công việc và sự nghiệp của bạn. Nếu bạn có một cuộc phỏng vấn, đừng ăn mặc quá lòe loẹt.

Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 16 độ 57 phút dự báo vận trình tình duyên rất tốt, nếu ai đang muốn ngỏ lời với đối tượng của mình nên xúc tiến ngay. Không phải tự nhiên mà ông bà ta lại dạy “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thời điểm cần phải được lựa chọn chính xác, đây sẽ là yếu tố quyết định việc tỏ tình của bạn có mang lại kết quả tốt hay không.

 

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top