Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim đường

Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Dậu là thứ 6 tức ngày 26/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: là ngày mà Mặt trời chiếu xuống Trái đất những tia sáng có mang năng lượng cát lợi, tốt lành. Nó giúp cho con người khỏe mạnh, phấn chấn, tinh thần lạc quan, tự tin. Gặp nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp, được những người quý hiển, giàu sang giúp đỡ. Có triển vọng thành công cao, gây dựng nên cơ đồ giàu sang, vinh hiển, rạng rỡ hào quang muôn trượng.

Xem thêm


Tử vi ngày 22/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Dịch Mã chiếu mạng: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo nên sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Nó chung đây là ngày phù hợp với chúng ta để làm một số việc đại sự. Do vậy bạn có thể cân nhắc cho những quyết định lớn trong công việc.
Tuổi Dậu được sao Dịch Mã chiếu mạng, chủ phải di chuyển mới có thể thăng tiến được. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi tài vận ngày 22/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Ngày hôm nay tuổi Dậu nhận được nhiều quyết định di chuyển, đi công tác. Do vậy mà bạn phải chi tiêu nhiều hơn cho tài vận của mình. Những chuyến đi khiến cho chúng ta phải mua sắm và ăn uống nhiều hơn.
Hôm nay ngày Quý Hợi là ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế vương. Tuy nhiên gặp phải tháng Hợi nên mệnh bạc nghèo khổ. Chúng ta cần phải có sự chuẩn bị từ trước nếu không tài vận sẽ khó lòng mà chi trả được nhiều khoản tiền cùng phải chi một lúc.

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cưới hỏi yêu đương
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cưới hỏi yêu đương
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cưới hỏi yêu đương

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này thuận tiện cho bạn đi cưới hỏi, yêu đương. Tạo tác mọi việc đều tốt, chủ về thi cử đỗ đạt, vinh hiển, gặp quý nhân, lợi cho việc làm hôn thú. Kỵ chôn cất mai táng. Ngày Nhâm Tuất gặp tháng Hợi nên ít có tài lộc, phải chi tiêu nhiều.

Tử vi tình cảm ngày 22/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu gặp Dịch Mã tinh, đời sống tình cảm có nhiều biến động. Bạn nhận được những lời mời gọi vào một mối quan hệ mới hay là rời xa một mối quan hệ cũ. Có thể thấy rằng hiện nay chúng ta cũng có nhiều những mối quan hệ. Và trong chuyện tình cảm, bạn đang đứng trước nhiều ngã vẽ. Nếu có thể, bạn cần phải dành nhiều thời gian để nghe thấy tiếng gọi của con tim mình đang muốn gì. Và hành động theo nó.
Có đôi khi việc từ bỏ một cuộc tình không phải là bạn từ bỏ luôn cuộc đời mình. Mà đó là lúc để bạn bắt đầu một chương mới của cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 22/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Người tuổi Dậu cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình trong hôm nay. Bạn cần phải đáp ứng cho chúng ta nhiều những vấn đề liên quan đến việc đi lại, di chuyển. Do đó mà bạn cần phải tìm cho mình những thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe cho bản thân sau những chuyến đi dài, những lần ngồi máy bay hàng tiếng đồng hồ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top