Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi hôm nay ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cẩn thận tiền bạc

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ hiện tượng chiêm tinh Sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương tạo ra một mong muốn mạnh mẽ để khẳng định bản thân.

Xem thêm

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ hiện tượng chiêm tinh Sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương. Sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương sinh tạo ra một mong muốn mạnh mẽ để khẳng định sự thống trị của bạn và đạt được một vị trí quyền lực trong cuộc sống.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Động lực và tham vọng to lớn của khía cạnh này, cộng với nguồn dự trữ năng lượng vô tận và sự kiên trì, có nghĩa là bạn trên thực tế có thể đạt được mục tiêu về quyền lực và ảnh hưởng của mình.

Mặc dù bạn có nguồn năng lượng to lớn này để thu hút, nhưng sự quyết đoán của năng lượng sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương đôi khi có thể chuyển sang tính hung hăng nếu tham vọng của bạn bị cản trở hoặc mục tiêu của bạn bị người khác thách thức. Có thể có xu hướng dồn nén bất kỳ sự tức giận và bất bình nào, điều này sẽ chỉ dẫn đến việc bùng phát cơn thịnh nộ hủy diệt.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Hôm nay, Bạch Dương trở thành một người tràn đầy năng lượng và vô cùng quyết đoán. Cung hoàng đạo này sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào mình cảm thấy hứng thú.

Dương Dương cần rèn luyện tính kiên trì của mình, đặc biệt là khi gặp phải những vấn đề hóc búa. Bạn đừng vội nghĩ đến việc bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác. Bởi nếu cứ làm vậy, Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ tự mình hoàn thành được việc gì.

Tình cảm: Trên phương diện tình cảm, chòm sao này có tính khí khá thất thường. Cũng chính vì lý do đó mà nhiều khi, đối phương chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Thỉnh thoảng nũng nịu một chút cũng tốt thôi, nhưng đừng có bắt nửa kia chiều theo mình mọi lúc mọi nơi và trong mọi việc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Bạch Dương hôm nay khá tốt nên bạn hãy cố gắng duy trì nhé. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể của chòm sao này khỏe mạnh hơn trông thấy.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Tử vi hằng ngày 12 chòm sao cho hay Kim Ngưu được nhận rất nhiều lời khen nhờ khả năng phán đoán tốt và giải quyết tốt vấn đề phát sinh bất ngờ xảy ra trong công việc. Điều này không quá bất ngờ bởi chòm sao này vốn đã lên kế hoạch cho phương án đó và sẵn sàng ứng phó với điều đó.

Tình cảm: Nếu cung hoàng đạo này muốn tỏ tình với người mình thích trong hôm nay thì phải thực sự chân thành.  Cho dù cho kết quả có ra sao thì đối phương vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ bạn bè với bạn. Bản thân người ấy cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu như bạn đâu.

Sức khỏe: Việc bản mệnh ngồi làm việc một chỗ liên tục trong nhiều giờ có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Khi cơ thể của Kim Ngưu không vận động thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới việc tuần hoàn máu, khí huyết kém lưu thông. Do vậy, Ngưu Chan nên vận động thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn làm giảm tình trạng thường xuyên đau đầu chóng mặt.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân. Những người này xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Đây cũng là nền tảng giúp bản mệnh thúc đẩy công việc mạnh mẽ hơn.

Tình cảm: Song Tử cảm thấy ghen tuông khi thấy nửa kia của mình tương tác với một người khác giới nào đó quá nhiều. Bạn chỉ mong rằng người ấy là của riêng mình thôi và đừng có giữ quan hệ quá thân thiết với những người khác.

Tài chính: Sự nhanh nhạy giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng của mình. Điều này khiến việc bạn kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay, Song Tử có thể thu được 1 khoản khá đổ vào tài khoản đấy.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Những người cung Cự Giải bắt đầu ngày mới này không được mấy suôn sẻ. Công việc của cung hoàng đạo này có thể sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Đây cho dù chỉ là những mâu thuẫn, khúc mắc về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của những chú cua đang có những dấu hiệu sa sút khi mà bạn bị cảm xúc lấn át. Bạn trở nên dễ hành động bốc đồng khiến nửa kia tổn thương. Cung hoàng đạo này không hề quan tâm đến cách cư xử của mình là đúng hay sai, điều đó có gây ra ảnh hưởng xấu gì đối với đối phương hay không.

Tài chính: Cự Giải là mẫu người rất chủ động trong việc làm ăn, kinh doanh. Nhờ thế mà những người này có thể nhận được một khoản tiền lời lãi kha khá. Đây là động lực để Giải Nhi tiếp tục cố gắng hơn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Sư Tử bắt đầu ngày mới với khối lượng công việc bận rộn. Nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi của bạn ngày hôm nay khó tránh khỏi vài nỗi buồn. Sư Tử độc thân luôn cảm thấy cô đơn, chạnh lòng khi thấy xung quanh ai cũng có cặp, có đôi. May mắn là, bên cạnh những người này vẫn luôn có một gia đình yêu thương, là chỗ dựa tinh thần trong lúc bạn yếu lòng.

Tài chính: Tình hình tài chính của Sư Nhi không tệ. Sự nghiệp thành công khiến cho cung hoàng đạo này có nhiều khoản tiết kiệm hơn. Bạn thích giúp đỡ người khác, cởi mở với cuộc sống nên Sư Tử kiếm được nhiều nhưng lại không giữ lại được bao nhiêu.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Xử Nhi đón nhận luồng gió mới. Các cặp đôi yêu nhau có thêm nhiều thời gian để ở cạnh bên, sự chia sẻ của mỗi người đều nhận được lắng nghe và trân trọng. Cả hai đã dần vượt qua được những khác biệt trong tính cách, quan điểm sống để đi đến cái chung.

Sự nghiệp: Công việc của chòm sao này diễn ra với nhiều sự rắc rối. Tử vi ngày mới cho hay có điềm báo là đang có kẻ cố tình kiếm chuyện nhằm gây phá đường sự nghiệp của Xử Nữ. Vốn là cung hoàng đaoh hay suy nghĩ nên tâm lý của bạn cũng bị ảnh hưởng cũng là việc dễ hiểu.

Tài chính: Tình hình tài chính của những người cung hoàng đạo tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay cho biết bản mệnh sẽ có được những góc nhìn nhận thực tế đối với các tình hình hiện tại của bản thân.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc của bạn chưa đạt được sự bứt phá nào trong khoảng thời gian này. Tiến độ trong công việc chỉ diễn ra bình bình, thậm chí là có lúc giậm chân tại chỗ. Thiên Bình có ước mơ, có tham vọng nhưng lại không có đủ dũng cảm để nói ra cũng như quyết tâm để theo đuổi tới cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đón nhận nhiều tin vui. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy biết ơn vì có người bước đến và thay đổi cuộc sống tẻ nhạt thường ngày của Tiểu Thiên chỉ trong một tích tắc. Bản mệnh đã sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ, và sẵn sàng đón nhận mùa xuân tình yêu.

Tài chính: Thiên Bình nên rút ngắn các chi phí phát sinh quá nhiều cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem đi thanh lý. Bên cạnh đó thì việc lập các quỹ tiết kiệm dự phòng có thể mang lại cho cung hoàng đạo này sự an toàn và để bạn có thể sắp xếp được cuộc sống sau này tốt hơn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của những chú bọ cạp đang đi vào quỹ đạo ổn định. Cung hoàng đạo này bắt đầu ngày mới với tinh thần nhiệt huyết. Bọ Cạp cũng đã sẵn sàng để bắt tay vào các dự án mới. Các kế hoạch đều đã được xây dựng chi tiết, kỹ càng, chỉ chờ bạn bắt tay thực hiện mà thôi.

Tình cảm: Tình cảm của Thần Nông và người ấy đang bước vào giai đoạn cháy bỏng nhất. Bạn biết cách để giữ cho tình yêu của mình luôn ở trong trạng thái dễ chịu nhất. Bằng cách chia sẻ khó khăn và lắng nghe buồn vui của người ấy, các cặp đôi đã có thêm sự thấu hiểu và đồng cảm với nhau.

Tài chính:  Khoản tiền mà Thần Nông kiếm được trong hôm nay khá dư dả và đủ để cho bạn chi tiêu thoải mái. Trong trường hợp chòm sao này có những khoản tiền tiết kiệm thì bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Vận trình công việc của Nhân Mã đang tiến triển ổn định. Dù có khó khăn thế nào thì những người này vẫn đề cao sự cầu tiến và nỗ lực. Nguyên tắc giữ cho người cung Xạ Thủ đi đúng hướng, còn cái đầu lạnh giúp bản mệnh tránh được những ảnh hưởng của cảm xúc cá nhân trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Nhân Mã trước sau vẫn như cũ. Những người đã có đôi có cặp hãy an tâm vì dù mỗi người đều có những dự định riêng thì hai người vẫn duy trì được những cảm xúc nồng nàn như thuở mới yêu ban đầu. Riêng Cung Thủ độc thân thì chưa có lấy một bóng hình để nhớ để thương vì còn đang tập trung vào sự nghiệp.

Tài chính: Tình hình tài chính hôm nay của Nhân Mã cũng không được khả quan cho mấy. Chòm sao này có thể bị cám giỗ bởi lời đề nghị xấu và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho bản thân mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Ma Kết ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Đường công danh của bạn đang bị ngáng trở bởi khá nhiều thứ. Ma Kết không giữ được sự kiên định khi theo đuổi con đường riêng của mình. Khi có nhiều nhân tố cùng tác động, cung hoàng đạo này này khó tránh khỏi việc trở nên hoang mang và mất phương hướng.

Tình cảm: Kết Kết rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy. Bởi vậy mà bạn luôn chú ý đến hành động và lời ăn tiếng nói của mình. Tình cảm đôi bên đang tiến triển rất tốt đẹp và hài hòa.

Tài chính: Tử vi cung Ma Kết cho hay có nhiều vấn đề tài chính có thể phát sinh trong hôm nay. Những phương pháp mà chòm sao này dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Ma Kết khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm: Vận trình tình cảm của những người mang nước đang lên xuống bất ổn. Thủy Bình và nửa kia ở lại bên nhau chỉ vì hai chữ trách nhiệm. Nhưng cả hai lại không hiểu rõ một điều, khi không còn tình cảm mà chọn cách duy trì mối quan hệ thì chỉ khiến đôi bên thêm mệt mỏi.

Sự nghiệp: Bảo Bình là một người ham học hỏi và khám phá mọi thứ. Cung hoàng đạo này mong muốn bản thân mình có thật nhiều thời gian để nghiên cứu những gì mình chưa biết và trải nghiệm mọi điều thú vị trong cuộc sống. Bạn cũng có thể hoàn thành tốt công việc một cách độc lập trong ngày hôm nay, tuy nhiên, nếu như phải hợp tác với ai đó thì bạn sẽ gặp phải ít nhiều rắc rối.

Tài chính: Nhắc nhở những người này này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ tưởng viển vông mãi. Tiền bạc là chuyện của thế giới thực tế, mơ màng sẽ chỉ khiến bạn mãi chịu thiệt mà thôi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Tử vi cung Song Ngư ngày 22/10/2021

tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Song Ngư đang thuận buồm xuôi gió. Tử vi dự báo hôm nay sẽ là ngày làm việc hiệu quả của những chú cá. Khó khăn ập tới cũng không làm giảm đi quyết tâm chinh phục mục tiêu và hoài bão của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi của bạn vẫn chưa thể nói trước điều gì. Cung hoàng đạo này khát khao yêu và được yêu. Bạn cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Những người đã lập gia đình không nên mong cầu điều hoàn hảo vì trên đời làm gì có điều đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe của Song Ngư được cải thiện đáng kể, công việc bận rộn không khiến bạn thiếu quan tâm tới những tín hiệu đến từ cơ thể.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm: 

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top