Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung Thìn Tuất.

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Bạn nên có sự chuẩn bị cho cục diện tương xung Thìn Tuất. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân, một vài xung đột có thể xảy ra.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Nên cẩn thận xem xét cả cục diện tương xung nếu như muốn làm một việc gì đó để bảo đảm cho sự an toàn tốt đẹp nhất.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung Thìn – Tuất sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tuất. Bạn sẽ bị trường khí làm cho ảnh hưởng, ham tranh luận hơn. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.
Thần sát Hoa Cái là một ngôi sao tài năng nhưng có phần cô độc. Những người tuổi Tuất làm việc trong các ngành sáng tạo nghệ thuật sẽ có được những may mắn tốt đẹp.

Tử vi tài vận ngày 22/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Do ảnh hưởng của cục diện tương xung Thìn Tuất: chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Tuổi Tuất sẽ gặp một số các xung đột khiến cho bạn chịu nhiều khó khăn. Tài vận vì thế mà bị tiêu tán vì những chuyện không đâu.
Nhật trụ Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Lục Hợp Mão Tuất
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Lục Hợp Mão Tuất
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Lục Hợp Mão Tuất

Tử vi tuổi Tuất thứ 2 ngày 23/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận. Thuận lợi trong cục diện Lục Hợp Mão Tuất. Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và có nhiều sự thuận lợi hơn trong công việc trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 22/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy có đôi khi sẽ phải chịu một ít các vấn đề về tình cảm. Có đôi khi quan điểm của nữ tuổi Tuất lại không giống như bạn đời của bạn. Do vậy mới xảy ra mâu thuẫn.
Cục diện tương xung cũng chỉ ra một số vấn đề nhỏ ở hai bạn. Tuy nhiên nếu muốn thì hãy duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất. Đừng nên quá nóng nảy và hãy thể hiện bản thân mình một cách tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Nên chú ý đến sức khỏe vào hôm nay. Không chỉ là sức khỏe của bạn mà còn cả gia đình bạn nữa. Cẩn thận đến da dẻ, tỳ vị có bệnh. Sức khỏe không tốt lắm. Nên cẩn thận khi đi ra đường để có thể đáp ứng được các nhu cầu trong bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như là cho mọi người.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top