Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Hợi – Vong Thần nhập mạng, cơ bản đều hung

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi gặp sao Vong Thần, có thể phát huy được sự thông minh đa mưu túc trí của mình. Tuy nhiên nên lưu ý Vong Thần là một hung tinh. Do vậy cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và tài vận.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Nên cẩn thận xem xét cả cục diện tương xung nếu như muốn làm một việc gì đó để bảo đảm cho sự an toàn tốt đẹp nhất.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần vào ngày đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà được bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất.
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nó khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ tốt. Do vậy cần phải thay đổi tính cách. Có như vậy mối quan hệ trong công việc sẽ tốt đẹp và có lợi hơn cho chúng ta.

Tử vi tài vận ngày 22/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày này bạn cần chú ý: Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.
Gặp Vong Thần nên lưu ý: Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc.

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc Cục nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc Cục nhóm ngoại giao
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện tam hợp Mộc Cục nhóm ngoại giao

Tử vi tuổi Hợi thứ 2 ngày 23/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục nhóm ngoại giao: Hợi – Mão – Mùi.Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người.

Tử vi tình cảm ngày 22/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Gặp sao Vong Thần nên dễ rơi vào cãi vã. Bên cạnh đó, thì chúng ta cần có sự thấu hiểu nhau hơn. Trước khi các bạn đi đến những mâu thuẫn khó lòng hòa giải.
Nhân duyên gặp Lộc Thần có đôi chút bất lợi. Do vậy mà bạn nên chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Để có được một cuộc sống hạnh phúc, đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống và mưu cầu hạnh phúc của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Người tuổi Tuất nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Mới là những ngày đầu tuần nên chúng ta cần phải đáp ứng được các kế hoạch công việc. Bạn cần ăn uống chất lượng hơn. Hạn chế chứng đau đầu bằng cách không thức khuya, ăn các thức ăn bổ máu.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top