Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh Long

Tử vi tuổi Dậu thứ 3 ngày 24/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Nếu muốn làm việc gì thì có thể cân nhắc ngày hoàng đạo này, để có thể thuận lợi thành công.

Xem thêm

Tử vi ngày 22/10/2019 tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Gặp may mắn khi những quý nhân dấu mình sẽ tìm đến bạn, cho bạn những lời khuyên hoặc là những điềm tốt đẹp hơn.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc vì thế mà tương đối suôn sẻ. Bên cạnh đó, ngày hoàng đạo cũng thích hợp để cho bạn đi phỏng vấn một vài nơi. Nếu biết cách duy trì những cuộc trò chuyện tốt đẹp, cơ hội để được nhận vào làm là rất cao.
Tuy nhiên nên cẩn thận một chút với thần sát Mộc Dục tinh. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Tử vi tài vận ngày 22/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Mộc Dục tinh: Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi.
Tài vận hôm nay nhận được sự giúp ích của lục hợp quý nhân. Dù trong hiểm cảnh hay khó khăn chồng chất thì bạn vẫn có thể tìm được sự may mắn tốt đẹp cho mình. Gặp vấn đề về tiền bạc có thể nhận được một vài sự trợ giúp. Tuy nhiên phải biết rằng những sự trợ giúp từ bên ngoài là hữu hạn. Do vậy bạn hãy biết cách để tìm kiếm những thay đổi từ bản thân. Có như vậy mới có thể phát tài được.

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Dậu – Cẩn thận xảy ra xung đột tranh chấp với người khác
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Dậu – Cẩn thận xảy ra xung đột tranh chấp với người khác
Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Dậu – Cẩn thận xảy ra xung đột tranh chấp với người khác

Tử vi tuổi Dậu thứ 2 ngày 23/09/2019 âm lịch Ngày Tân Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi tình cảm ngày 22/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Mộc Dục tinh: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.
Những người có gia đình nên chú ý nhiều hơn. Nếu không, bạn sẽ phải nhận lấy trái đắng nếu như chúng ta không thể giữ được sự tỉnh táo.
Đối với người còn độc thân, có thể hôm nay sẽ thuận lợi cho bạn có được nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe hôm nay của người tuổi Dậu không hẳn tốt nhưng cũng không quá xấu. Bạn sẽ nhận được sự may mắn của mình trong sức khỏe nếu như biết sống một cuộc sống chất lượng. Ăn uống điều độ, nghỉ ngơi cẩn thận để có sức khỏe tốt hơn.
Hôm nay bạn nhận được sự bảo hộ từ quý nhân lục hợp nên có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top