Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 22/10/2019 cung Song Ngư: Dám chấp nhận mọi thử thách

Tử vi ngày 22/10/2019 cung Song Ngư: Bạn là người đầy tham vọng và vô cùng kiên định. Bạn dám chấp nhận thử thách để bước đến đỉnh cao. Nếu có thời gian bạn hãy vận động nhẹ nhàng. Đừng ngồi quá lâu. Sẽ ảnh hưởng xương cốt.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 22/10/2019 cung Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư ngày hôm nay khá ấn tượng. Dù công việc gặp thử thách nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua. Vì bạn là người đầy tham vọng và vô cùng kiên định. Bạn dám chấp nhận thử thách để bước đến đỉnh cao. Tuy nhiên bạn cần bớt cố chấp hơn trong công việc. Việc nhiều người tôn trọng ý kiến của bạn đơn giản vì họ “sợ” sự cố chấp của bạn. Chứ không hẳn là họ thực sự nể phục bạn. Vì vậy Ma Kết nên điềm đạm hơn. Đừng vội chỉ trích những sai lầm của người khác và khăng khăng ý kiến của mình. Người tài giỏi là người biết dung hoà mọi cá nhân trong tập thể.

Tử vi tài vận ngày 22/10 cung Song Ngư

Bạn là người rất coi trọng vị trí xã hội của mình, hơn cả tiền bạc. Quyền lực đối với bạn là thứ quan trọng trên hết. Nhưng đôi khi, với vai trò lãnh đạo. Bạn lại sử dụng quyền lực của mình một cách…tàn nhẫn.

Tử vi tình cảm ngày 22/10/2019 cung Song Ngư

Bạn là một người bạn đời tốt bởi bạn hiểu đầy đủ khía cạnh thực tế của tình yêu và các mối quan hệ. Bạn khá đam mê trong tình yêu. Bạn lãng mạn nhưng cũng đủ thực tế. Tuy nhiên bạn nên để mối quan hệ của hai người diễn biến tự nhiên. Đừng cố thúc ép nó. Dẫu biết bạn rất hi vọng về tương lai xa giữa hai người. Nhưng đôi khi mọi việc diễn ra quá chóng vánh sẽ không bền lâu.

Tử vi sức khoẻ ngày 22/10 cung Song Ngư

Nếu có thời gian bạn hãy vận động nhẹ nhàng. Đừng ngồi quá lâu. Sẽ ảnh hưởng xương cốt. Bạn cũng nên chú ý đến sức khoẻ của những người phụ nữ trong gia đình nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 22/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top