Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 21/9/2019 tuổi Tý: Vận đào hoa tọa mệnh

Tử vi ngày 21/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý sẽ có những cơ hội phát triển.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/9/2019 người tuổi Tý: ★★★✩✩

Tử vi ngày 21/9/2019 tuổi Tý: Ngày này nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên cục diện tương phá dễ khiến công việc, tài vận không như ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 21/9/2019

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp cục diện tương phá, hành sự không có chủ kiến. 

Ngày này e sẽ gặp nhiều điềm không may. Làm việc không có cảm hứng nên dễ thiếu trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. 

Nên hạn chế đầu tư, hợp tác vào ngày này kẻo không có đầu có cuối. 

May mắn được Thiên Khai tinh chở xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Thích phong lưu, đa tài nghệ, thông minh nhanh trí.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 21/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý:  Tài vận bình thường, người này có thể đến chùa cầu may, cầu an. Giúp vận may cải thiện, đường tài lộc hanh thông.

Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn hao tiền bạc.

Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh. Bởi tài vận không quá vượng do Tỷ Kiên tranh tài, vận cạnh tranh cao.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 21/9/2019

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 21/9

Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top