Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Hỏa chi phối Bạch Dương

Xem thêm

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đang trong giai đoạn tin và yêu hết mình. Bạn nặng lòng với mối quan hệ hiện tại, và câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang có những dự định sâu hơn cho tương lai. Bạn may mắn có được một trải nghiệm tình yêu mãnh liệt và đang đắm chìm, đê mê trong đó.

Tổng quan tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết. Hôm nay Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 11 độ 27 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 15 độ 27 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 51 phút. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 21 phút. Thiên Bình tại góc 21 độ 05 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 02 độ 47 phút. Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo góc 22 độ 27 phút. Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 19 độ 56 phút

Bạch Dương

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm ngoài mong muốn. Người ấy có thể sẽ hiểu lầm vì những điều bạn thể hiện không đúng với những điều bạn nói.

Ngoài ra, những bạn còn độc thân cũng nên tỉnh giấc mộng đêm hè, đừng để mình mãi mơ màng như thế. Bạn phải biết ai là người phù hợp với mình, đừng đứng núi này trông núi nọ mãi như thế, e rằng sẽ chẳng có ai thực sự trở thành một nửa của bạn được.

Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 15 độ 27 phút không nên vội vàng hay cố gắng nắm bắt mọi thứ. Bạn nên dành sự ưu tiên của mình cho những vấn đề liên quan đến công việc hay tài chính. Không nên lẫn lộn giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, không nên quá phóng đại tiềm năng năng lượng của mình. Có thể nó sẽ không cao như bạn nghĩ, và bạn có thể sẽ gặp sự cố ngay cả khi thực hiện các hoạt động nhỏ. Vào buổi tối, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về cách bổ sung và nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của Bạch Dương cũng có chút vấn đề. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Đừng cậy mình còn khỏe mà không quý trọng sức khỏe. Thời điểm giao mùa nồm ẩm tiềm tàng rất nhiều dịch bệnh, cần luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho mình.

Kim Ngưu

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu có thể sẽ có chút phấn khích vì những thành tựu mới mẻ mà mình đạt được trong công việc. Tuy nhiên, rất có thể những người đồng nghiệp luôn đố kị hoặc tỏ ra hoài nghi với bạn sẽ phản ứng một cách tiêu cực về những chiến thắng đó của bạn.

Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 21 phút nhận thấy chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển theo hướng rất tốt. Bạn được nhiều người yêu quý, chẳng thế mà dù có độc thân thì vẫn tới tấp người theo đuổi, còn bạn bè thì chỉ muốn giới thiệu ngay ai đó cho anh chàng/cô nàng này.

Hôm nay bạn khá hào hứng và sôi nổi trong mối quan hệ với mọi người. Dường như một con người khác của Ngưu Ngưu đang được bạn thể hiện ra. Bạn biết điều mình muốn là gì và không ngần ngại bộc lộ bản thân để có được điều đó.

Nhân duyên tốt cũng giúp ích khá nhiều cho Kim Ngưu trong công việc. Bạn được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, những vướng mắc trong công việc cũng dễ dàng được hóa giải một cách thuận lợi. Bạn không ngại học hỏi từ những người xung quanh, tinh thần cầu tiến đó được đánh giá khá cao.

Song Tử

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: về sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao và mang lại cho bạn nhiều điều tốt đep. Bạn nhận được sự tôn trọng giữa đồng nghiệp

Tình yêu chỉ bền lâu khi đi kèm với tình dục? Không, chúng ta cần lòng tin ở nhau hơn là chỉ ngủ cùng nhau. Bạn cảm thấy an toàn với mối quan hệ của mình, nhưng nếu muốn lâu bền hơn nữa thì phải chọn cách tin tưởng, tất nhiên tình dục cũng là một phương diện không nên bỏ thiếu.

Bạn cân cân bằng sức khỏe thể xác lẫn tinh thần. Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Song Tử cần năng lượng để thực hiện các kế hoạch đã lên sẵn từ lâu. Do vậy một mặt rèn luyện sức chịu đựng, nhưng mặt khác Song Tử cũng cần nghỉ ngơi để luôn bảo đảm trạng thái tốt nhất. Đêm nay hãy nghe một bản nhạc và đi ngủ sớm để có năng lượng tích cực.

Cự Giải

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 2 độ 47 phút. Bạn điềm tĩnh chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần suy nghĩ trước sau nữa. Trầm hơn, cẩn thận hơn cộng với thông minh nhanh nhạy giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu hài hước dí dỏm ở bạn. Chắc chắn và cẩn thận luôn phương thức mà bạn làm kể cả việc tỉ mỉ ghi chép những công việc cần làm.

Bạn sống thu mình với những người quen thuộc. Bạn khó tiếp xúc vói những  người lạ, e dè mở lòng, chỉ có quen với nhau lì một thời gian đủ dài bạn mới đủ niềm tin để dám nói về bản thân mình.

Sư Tử

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Sư Tử vội vàng đưa ra quyết định và khiến nó phản tác dụng. Điều này khiến bạn phải nhận hậu quả trong tương lai. Đối với công việc, theo tử vi ngày 21/2/2020 cung hoàng đạo thì bạn bạn suy xét thật kỹ. Dù mong muốn gây ấn tượng mạnh với cấp trên thì bạn cũng không nên quyết định vội vàng.

Bạn không gặp may với tình hình tài chính trong hôm nay. Tâm trạng của bạn khá tệ vì nhiều việc, cho nên không có đủ tỉnh táo với những chi tiêu cũng như quyết định tài chính của mình. Sư Tử cần giữ bình tĩnh là tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Sư Tử đừng ngạc nhiên khi người yêu bạn có dấu hiệu xa lánh mối quan hệ này. Tất cả là bởi sự ghen tuông vô lý, điều này làm mất đi sự tin tưởng của đối phương đối với bạn. Hãy suy nghĩ về hành động thời gian vừa qua để biết được bạn đã sai như thế nào trong mối quan hệ này.

Nếu giữ được bình tĩnh, tình trạng sức khỏe của Sư Tử sẽ tốt lên. Quá nhiều bài tập mệt mỏi có thể làm bạn kiệt sức. Cho nên đây là thời điểm để bạn thư giãn bằng những món ăn ngon, bài hát hay để lấy lại năng lượng.

Xử Nữ

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sự nghiệp của cung Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại bất ngờ không dễ dàng. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng hơn so với những ngày bình thường. Tuy nhiên sự do dự sẽ khiến tiến độ công việc của bạn chậm lại, và ảnh hưởng đến những dự định của bạn.

Ngay cả khi bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về các dự án đầu tư thì Xử Nữ cũng cần phải suy xét thật kỹ. Tử vi ngày 21/2/2020 cung hoàng đạo nói bạn có thể gặp một ít các rủi ro hay bất ngờ khó chịu. Cho nên chúng ta nên hạn chế đầu tư, kiên nhẫn hơn trong các dự án mới.

Tử vi ngày 21/2/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy bảo đảm cho mối quan hệ đừng căng thẳng thêm mà hãy làm dịu nó. Bạn cùng người yêu của mình có thể dành thời gian cho nhau bình tình, để khiến mối quan hệ trở nên tích cực hơn.

Sức khỏe của Xử Nữ đang không được tốt lắm. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc. Sự thư giãn sẽ giúp cho bạn lấy lại năng lượng, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển tốt hơn về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Thiên Bình

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Thiên Bình hôm nay có vận trình tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn chưa thực sự nhận biết được tình cảm thực sự của mình đang dành cho ai. Bạn phân vân giữa hai dòng nước, bên đục bên trong nào ai thấu, chẳng biết phải theo bên nào.

Ngày hôm nay hành vi của Thiên Bình rất khó có thể đoán trước. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cũng như những hành động của bản thân. Vào buổi chiều bạn sẽ có một cuộc trò chuyện vô cùng thân mật với một ai đó. Có khả năng người này sẽ làm cuộc sống của bạn thay đổi và đưa bạn đến gần hơn với tương lai sự nghiệp tươi sáng. Thứ Năm này rất thích hợp cho việc phát triển các ý tưởng mang tính sáng tạo cũng như chăm sóc sức khỏe một cách có hệ thống.

Thiên Bình tại góc 21 độ 05 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua cần phải xác định được người mình rung động thực sự là ai, đừng để cho những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc của mình, khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Riêng những bạn đã có đôi, hãy kiên tâm bền chí vun đắp cho tình cảm hai người. Đừng mơ mộng theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Thực tế và tưởng tượng thường khác xa nhau, nhất là những thứ ta chưa có được thì càng mang ánh sáng lung linh huyền ảo. Bạn thấy vỡ mộng khi có được nó, nhưng lại thấy tiếc nuối khi bỏ đi. Thế nên tình cảm cũng cần phải rõ ràng để không còn phải chịu cảnh vỡ mộng như vậy.

Bọ Cạp

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp được thần Tình yêu che chở, nhân duyên tốt đẹp vô cùng. Bạn được nhiều người khác phái để ý đến. Quả thực hôm nay bạn tỏa ra ánh sáng vô cùng cuốn hút, sự duyên dáng và tinh tế khiến cho bạn trở nên khác biệt, còn sự cảm thông thấu hiểu lại khiến bạn trở nên gần gũi hơn.

Chỉ cần Bọ Cạp muốn là người ấy sẵn sàng đổ rạp dưới chân. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét lại kĩ những rung động của mình, liệu nó có phải tình cảm chín muồi hay đơn thuần chỉ là những cơn say nắng cảm gió, có thể biến mất bất cứ lúc nào hay không?

Nhân duyên tốt đẹp còn giúp cho công việc của Bọ Cạp thêm phần thuận lợi. Bạn thoải mái thực hiện những kế hoạch của mình vì đã có được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Dù có khó khăn cũng không lo khi mọi người nhiệt tình giúp đỡ và châm chước cho kẻ “trẻ người non dạ” là bạn.

Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo góc 22 độ 27 phút có thể sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc cũng như các vấn đề về tài chính. Một số khác sẽ gặp may mắn trong những vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình. Hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình, bởi rất có thể một ai đó sẽ hiểu sai những gì mà bạn nói ra.

Nhân Mã

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/2/2020, thứ Sáu sẽ mang đến cho Nhân Mã một sự lãng mạn vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, bạn không nên tham gia vào những giao dịch mua bán, trao đổi bất động sản hoặc mua sắm thông qua trang trực tuyến. Vào buổi tối, bạn nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu sức khỏe của không được ổn định, hãy xây dựng lại lối sống và sinh hoạt của mình sao cho phù hợp.

Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 19 độ 56 phút đường tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Có khả năng bạn sẽ gặp mối nguy về tài chính đến từ chính những người thân thiết của mình. Tranh chấp lợi ích có thể khiến cho tình cảm đôi bên không còn được khăng khít như ngày nào.

Động lực khiến cho bạn hào hứng làm việc, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra sẽ không uổng phí. Bạn có khả năng, lại có sự quyết đoán nên những quyết định bạn đưa ra hôm nay đều nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng có thể gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ với đối tác. Bạn cần phải mềm mỏng và khéo léo hơn trong khi xử lý vấn đề, chớ nên quá cứng nhắc, tuân theo quy định quá mức mà không biết rằng yếu tố linh hoạt đóng vai trò rất lớn trong các mối quan hệ xã giao.

Ma Kết

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 39 phút. Sao Thổ bảo hộ cho sự trổ quả của những hành vi trong quá khứ đi cùng với những lao động thực tế từ chòm sao Ma Kết đem đến cho bạn những kinh nghiệm trong bước đầu xây dựng thế giới vật chất hữu hình.

Không có chòm sao nào hoạt động tốt với Sao Thổ hơn là chòm Ma Kết bởi tính kiên trì nhẫn nại của nó rất được lòng “vị thầy” Sao Thổ nghiêm khắc, khó tính này. Vì thế mà, thông qua những thành công hay thất bại bước đầu, bạn có thể nhìn thấy, đánh giá và rút ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như khả năng nhìn nhận người có đủ năng lực để giao trọng trách. 

Ma Kết đầy tham vọng và Sao Thổ lạc quan là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường sự nghiệp. Là người thiết lập mục tiêu chăm chỉ mà Ma Kết đang có, cùng với ảnh hưởng chiến lược của Sao Thổ khiến hầu hết mọi thứ đều có thể. Với Sao Thổ trong Ma Kết, thật dễ dàng để thực hiện một kế hoạch hành động và tuân thủ nó (ngay cả khi điều đó không tự nhiên với bạn!).

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Bảo Bình

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bảo Bình gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà sự xung đột giữa cảm xúc và cái tôi trở nên quá gay gắt, bản mệnh không tìm được cách giải quyết nào để vẹn cả đôi đường.

Bạn căng thẳng vì mối quan hệ giữa hai người khi sáng khi tỏ, tưởng chừng rất khó nắm bắt. Bình Nhi chưa tìm được cách để có thể hóa giải tình trạng hiện tại mà không làm tổn hại đến tình cảm của đôi bên. Bạn lo sợ rằng sẽ có ngày người ấy bỏ mình mà đi.

Sự nhạy cảm quá mức có thể khiến cho Bảo Bình lo lắng vô ích về những chuyện khó có thể xảy ra trong thực tế. Nội tâm của chòm sao này có sự giao tranh kịch liệt bất phân thắng bại. Chính con người bạn phủ nhận những điều mà lý trí đang mách bảo để đi theo tiếng gọi của con tim.

Ngày hôm nay Bảo Bình sẽ có những cuộc gặp gỡ mang tính bước ngoặt. Có thể bạn sẽ tìm được nhà đầu tư cho những ý tưởng táo bạo và liều lĩnh của mình. Đừng quên cho họ thấy những thành tưu mà bạn đã đạt được trong quá khứ, bởi đó sẽ là cơ sở tốt để họ đặt niềm tin vào năng lực của bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư sẽ gặp phải những khó khăn trở ngại trên con đường chạm tới ước mơ của mình. Điều quan trọng là bạn phải xác định được nguyên nhân dẫn đến điều đó. Ngay khi nhiệm vụ của bạn kết thúc, hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi. Thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày, tham gia vào một trò chơi tập thể hoặc tìm kiếm một sở thích mớ là những gợi ý không tồi chút nào.

Xem tử vi thứ Sáu này của Song Ngư thì thấy công việc của chòm sao này không được tốt cho lắm. Dù bạn có nhiều ý tưởng độc đáo đưa ra nhưng không được chấp nhận bởi tính thực tế và tính khả thi của ý tưởng đó không cao, khó lòng áp dụng trong cuộc sống thực.

Đôi khi bạn còn chưa thực sự chấp hành nội quy của nơi làm việc. Sự lập dị có thể khiến cho bạn trở nên cô độc giữa đám đông, không tìm được người thấu hiểu và thông cảm cho mình, cũng như khó tìm được người cùng hợp tác để làm việc một cách trôi chảy nhất.

Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 03 phút dù có hướng đi riêng của mình nhưng chòm sao này nên xem xét đến các yếu tố ngoại cảnh, đừng chỉ biết làm việc của mình mà không hề quan tâm đến cảm nhận của những đồng nghiệp xung quanh. Chẳng ai có thể thành công mà không có được sự giúp sức của những đồng sự hết lòng giúp đỡ.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top