Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Góc hợp kích thích

Tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, là khi Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương mở ra cho bạn những khả năng mới với nhiều tác động rất kích thích.

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương mở ra cho bạn những khả năng mới. Quá trình vận chuyển này có tác động rất kích thích, kích thích khả năng suy nghĩ và giao tiếp của bạn. Giữ một tâm hồn cởi mở đến một cách tự nhiên và điều này giúp bạn tăng cơ hội có những khám phá mới và kết bạn mới.

Tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tất cả các giác quan của bạn được kích thích và trực giác của bạn phải mạnh mẽ và chính xác. Có thể có được những tia sáng suốt khi thức hoặc khi ngủ khi mơ thấy sống động. Bất kỳ khả năng tâm linh sẽ được nâng cao. Trên thực tế, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu về chiêm tinh học hoặc một chủ đề huyền bí khác.

Bạn cũng có thể trở nên quan tâm hơn đến việc nghiên cứu công nghệ máy tính hoặc bắt đầu trang web của riêng bạn và nói chung là giao tiếp trên Internet. Toán học, các môn kỹ thuật và bất kỳ ngành khoa học nào cũng sẽ hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm tốt để giải câu đố và chơi game. Cách nhìn nhận ban đầu của bạn sẽ giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề nan giải.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương sẽ là thời điểm để Bạch Dương tự do làm mọi thứ một cách độc lập mà không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Điều này sẽ giúp Bạch Dương có cơ hội hiểu rõ hơn về khả năng thật sự của bản thân khi không cần tới sự trợ giúp của mọi người. Mặt khác, năng lượng của sao Hỏa cũng nhắc nhở Bạch Dương chú ý đến những hành động bốc đồng của mình kẻo sẽ có “phốt" với bạn bè.

Tiền bạc: về tài chính có quý nhân phù trợ, cho nên tiền bạc đối với bạn không quá quan trọng trong thời gian này. Nhìn chung Bạch Dương vẫn đủ ăn đủ tiêu, ngoài ra nhờ khả năng quản lý tài chính khá tốt cho nên Bạch Dương sẽ không gặp rắc rối gì lớn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Bạch Dương có nhiều năng lượng và cần giải phóng nó. Cho nên lúc này bạn thường thích đi chơi, tụ tập bạn bè. Hãy cân nhắc trước khi lao vào những cuộc vui và đừng đi quá xa bạn nhé, chúng ta sẽ gặp rắc rối nếu không kiểm soát mình.

Tình cảm: năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Bạch Dương tò mò hơn bình thường, luôn muốn đào sâu phân tích từng biểu hiện bên ngoài của bạn bè xung quanh mình. Bạch Dương sẽ cảm thấy không thích những người giả tạo, lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ mà trong lòng đầy gươm dao. Thế nên, chỉ cần phát hiện ra ai đó không thật sự chân thành với mình, Bạch Dương sẽ phũ phàng để họ ra đi ngay tức khắc.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bận rộn với công việc nhưng bạn được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên hiệu quả nâng cao, mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương.
Năng lực và tài trí của Kim Ngưu để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển cao và xa hơn nữa. Bạn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới trong khoảng thời gian này sẽ là rất cao đó.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Kim Ngưu là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Kim Ngưu không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Kim Ngưu sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: dự báo cục diện sao Thủy hợp sao Thiên Vương giúp cho bạn có được nhân duyên khá tốt đẹp. Kim Ngưu và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hai bạn hòa hợp với nhau bởi sự dung hòa giữa một người thích sáng tạo còn một người lại bám sát thực tiễn.
Tử vi dự báo có đôi lúc Kim Ngưu và người ấy cũng xa cách, hai bạn nên nỗ lực trò chuyện và giải quyết vấn đề cùng nhau hơn là hoạt động riêng lẻ.

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Song Tử

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc thì thuận lợi cho việc hợp tác. Sao Thủy hợp sao Thiên Vương cho nên đồng nghiệp và bạn có mối quan hệ khá tốt, những buổi thảo luận sẽ không còn ảnh giương cung bạt kiếm, cho nên sẽ khơi dậy nhiều cảm hứng làm việc của Song Tử hơn.
Tử vi dự báo bạn sẽ đạt được một vài thành tích tốt và bạn cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Tầm nhìn của sao Thiên Vương giúp cho bạn thực hiện các nguyện vọng của mình, vượt lên các giới hạn để phát triển.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Song Tử là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Song Tử không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Song Tử sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: chu kỳ Sao Thủy hợp với Sao Thiên Vương tác động lên những Song Tử không còn độc thân. Cặp đổi của Song Tử hòa hợp, tương thích với nhau vì cả hai đều vui vẻ, thoải mái và cởi mở. Nửa kia kích thích sự sáng tạo và nguồn cảm hứng bất ngờ bên trong bạn. Hai người ở bên nhau là chất xúc tác cho những sự thay đổi lớn sau này. Và cả hai đều giúp nhau phát triển sự nghiệp riêng.
Còn đối với Song Tử đang là FA thì sẽ sớm tìm ra đối tượng như ý bởi bạn đang vô cùng tỏa sáng thu hút mọi người xung quanh.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Song Tử cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: nhờ có sao Thủy mà Cự Giải sáng tạo, độc lập, ngông cuồng, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, ở bạn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì chắn ngang con đường của bạn. Cự Giải có thể thử làm nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định đi đường dài với một công việc ổn định, đừng quá ép buộc bản thân. Thời gian này chúng tôi khuyến khích bạn thả lỏng mình, đừng để bản thân đâm vào bận rộn.

Tiền bạc: nhờ sao Thủy hợp cạ mà trong công việc, Cự Giải trở thành một ngôi sao khi mọi người đều tìm đến bạn. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn có thể nhận được quyết định thăng chức tăng lương trong sự nghiệp. Túi tiền của Cự Giải cũng dày lên trong tuần này, khiến bạn thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu.

Tình cảm: Sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên những cuộc nói chuyện vui vẻ sống động với ai đó sẽ làm Cự Giải hạnh phúc lâng lâng suốt cả tuần. Không những thế, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải tỏ tình với crush và dành cho bạn gấu những lời yêu thương có cánh. Ngoài ra, một vài Cự Giải có thể sẽ phải trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm bất đắc dĩ cho mọi người.

Sức khỏe: Cự Giải có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp Sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử đã cố làm mọi thứ trong khả năng có thể để đảm bảo ở mức an toàn trong công việc. Có thể là một vấn đề nào đó trong quá khứ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không được vô tư, thoải mái. Việc tới đâu hãy xử lý gọn gàng tới đó, đừng để sang ngày khác vì lúc đó Sư Tử không đủ thời gian để xoay sở những phát sinh khác.

Tiền bạc: nhờ sao Thủy độ, với những người thông minh như Sư Tử, kiếm tiền không phải là vấn đề gây nhức đầu. Bạn có lúc đắp tiền để ngủ, nhưng cũng hay nhịn đói! Sư Tử luôn sẵn sàng một nguồn năng lượng mới cho kế hoạch phủ đầy tài khoản của mình. Bạn thậm chí rất hay có ý định chuyển sang một chỗ làm mới vất vả hơn một chút nhưng bù lại có mức lương cao ngất ngây trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Sư Tử tò mò hơn bình thường, luôn muốn đào sâu phân tích từng biểu hiện bên ngoài của bạn bè xung quanh mình. Sư Tử sẽ cảm thấy không thích những người giả tạo, lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ mà trong lòng đầy gươm dao. Thế nên, chỉ cần phát hiện ra ai đó không thật sự chân thành với mình, Sư Tử sẽ phũ phàng để họ ra đi ngay tức khắc.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bận rộn với công việc nhưng bạn được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên hiệu quả nâng cao, mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương.
Năng lực và tài trí của Xử Nữ để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển cao và xa hơn nữa. Bạn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới trong khoảng thời gian này sẽ là rất cao đó.

Tiền bạc: nhờ có sao Thủy ở góc hợp với sao Thiên Vương nên Xử Nữ luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Xử Nữ rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Xử Nữ có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Tình cảm: dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương, nửa kia của Xử Nữ khuyến khích, hỗ trợ cung hoàng đạo này sáng tạo và đề xuất ý tưởng. Những buổi thảo luận giữa hai người đều tạo niềm cảm hứng và sức mạnh tinh thần cho bạn. Nhờ có sự hỗ trợ từ người ấy mà Xử Nữnỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất. Tình cảm của cả hai bạn càng lúc càng mặn nồng.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: nhờ có sao Thủy mà Thiên Bình sáng tạo, độc lập, ngông cuồng, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, ở bạn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì chắn ngang con đường của bạn. Thiên Bình có thể thử làm nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định đi đường dài với một công việc ổn định, đừng quá ép buộc bản thân. Thời gian này chúng tôi khuyến khích bạn thả lỏng mình, đừng để bản thân đâm vào bận rộn.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Thiên Bình là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Thiên Bình không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Thiên Bình sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Người đang yêu đương sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc bên người yêu của mình. Hai bạn khá hiểu nhau trong cuộc sống, cho nên việc ở cạnh nhau cũng không có gì xấu.
Đối với người độc thân nếu muốn yêu đương thì bạn cần phải thay đổi ngoại hình bằng cách giảm cân, quyết đoán hơn trong các mối quan hệ thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn đấy.

Sức khỏe: Thiên Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc vì sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Bọ Cạp khá vui vẻ với đồng nghiệp, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt nên không cần lo lắng nhiều.
Tử vi dự báo đây là lúc Bọ Cạp có thể tận dụng các khả năng giao tiếp, sáng tạo của mình trong công việc. Với những người làm việc trong lĩnh vực cần giao tiếp, thuyết phục nhiều thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tiền bạc: dự báo bạn khá vui vẻ và cởi mở trong thời gian này, Bọ Cạp khá ổn định và không lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Thời gian này sao Thủy hợp với sao Thiên Vương nên Bọ Cạp sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang lại nhiều cơ hội đổi đời.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp trong thời gian này khá tốt. Các khoản cần chi tiêu nhiều có thể là chi phí cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương, nửa kia của Bọ Cạp khuyến khích, hỗ trợ cung hoàng đạo này sáng tạo và đề xuất ý tưởng. Những buổi thảo luận giữa hai người đều tạo niềm cảm hứng và sức mạnh tinh thần cho bạn. Nhờ có sự hỗ trợ từ người ấy mà Bọ Cạpnỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất. Tình cảm của cả hai bạn càng lúc càng mặn nồng.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc vì sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Nhân Mã khá vui vẻ với đồng nghiệp, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt nên không cần lo lắng nhiều.
Tử vi dự báo đây là lúc Nhân Mã có thể tận dụng các khả năng giao tiếp, sáng tạo của mình trong công việc. Với những người làm việc trong lĩnh vực cần giao tiếp, thuyết phục nhiều thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tiền bạc: nhờ có sao Thủy ở góc hợp với sao Thiên Vương nên Nhân Mã luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Nhân Mã rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Nhân Mã có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Tình cảm: dự báo bạn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. Nhân Mã trở nên lãng mạn và biết để ý tiểu tiết để chăm sóc đối phương. Bạn là người khá bao dung và độ lượng, có thể bỏ qua quá khứ cho đối phương và cùng nhau nỗ lực để xây dựng tương lai.
Đối với người độc thân, nếu yêu đương thì phải chủ động, hạnh phúc sẽ chẳng thể nào đứng yên chờ bạn được. Những thay đổi nhẹ nhàng trong hành vi này sẽ giúp bạn có niềm tin vào sự thay đổi mãnh liệt hơn ở bản thân trong tương lai.

Sức khỏe: Nhân Mã nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bận rộn với công việc nhưng bạn được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên hiệu quả nâng cao, mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương.
Năng lực và tài trí của Ma Kết để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển cao và xa hơn nữa. Bạn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới trong khoảng thời gian này sẽ là rất cao đó.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Ma Kết là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Ma Kết không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Ma Kết sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: chu kỳ Sao Thủy hợp với Sao Thiên Vương tác động lên những Ma Kết không còn độc thân. Cặp đổi của Ma Kết hòa hợp, tương thích với nhau vì cả hai đều vui vẻ, thoải mái và cởi mở. Nửa kia kích thích sự sáng tạo và nguồn cảm hứng bất ngờ bên trong bạn. Hai người ở bên nhau là chất xúc tác cho những sự thay đổi lớn sau này. Và cả hai đều giúp nhau phát triển sự nghiệp riêng.
Còn đối với Ma Kết đang là FA thì sẽ sớm tìm ra đối tượng như ý bởi bạn đang vô cùng tỏa sáng thu hút mọi người xung quanh.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc vì sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Bảo Bình khá vui vẻ với đồng nghiệp, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt nên không cần lo lắng nhiều.
Tử vi dự báo đây là lúc Bảo Bình có thể tận dụng các khả năng giao tiếp, sáng tạo của mình trong công việc. Với những người làm việc trong lĩnh vực cần giao tiếp, thuyết phục nhiều thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tiền bạc: về tài chính có quý nhân phù trợ, cho nên tiền bạc đối với bạn không quá quan trọng trong thời gian này. Nhìn chung Bảo Bình vẫn đủ ăn đủ tiêu, ngoài ra nhờ khả năng quản lý tài chính khá tốt cho nên Bảo Bình sẽ không gặp rắc rối gì lớn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Bảo Bình có nhiều năng lượng và cần giải phóng nó. Cho nên lúc này bạn thường thích đi chơi, tụ tập bạn bè. Hãy cân nhắc trước khi lao vào những cuộc vui và đừng đi quá xa bạn nhé, chúng ta sẽ gặp rắc rối nếu không kiểm soát mình.

Tình cảm: dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương, nửa kia của Bảo Bình khuyến khích, hỗ trợ cung hoàng đạo này sáng tạo và đề xuất ý tưởng. Những buổi thảo luận giữa hai người đều tạo niềm cảm hứng và sức mạnh tinh thần cho bạn. Nhờ có sự hỗ trợ từ người ấy mà Bảo Bìnhnỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất. Tình cảm của cả hai bạn càng lúc càng mặn nồng.

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 21/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc vì sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Song Ngư khá vui vẻ với đồng nghiệp, mối quan hệ với cấp trên cũng khá tốt nên không cần lo lắng nhiều.
Tử vi dự báo đây là lúc Song Ngư có thể tận dụng các khả năng giao tiếp, sáng tạo của mình trong công việc. Với những người làm việc trong lĩnh vực cần giao tiếp, thuyết phục nhiều thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tiền bạc: nhờ có sao Thủy ở góc hợp với sao Thiên Vương nên Song Ngư luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Song Ngư rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Song Ngư có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Tình cảm: tác động của sao Thủy sẽ khiến Song Ngư luôn thường trực cảm giác khó chịu trong người và chỉ muốn gây sự cãi nhau với người yêu. Sự khéo léo giao tiếp củaSong Ngư đi đâu mất, cũng chỉ bởi đã phải nhẫn nhịn quá lâu! Hãy tìm chỗ để bộc lộ nỗi ấm ức đúng cách chứ nhịn mãi không khéosẽ thành bom nguyên tử. Tốt hơn hết là thẳng thắn nói hết ấm ức trong lòng với nhau.

Sức khỏe: Tay của Song Ngư luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top