Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao chỉ tốt khi dùng cho người âm

Xem thêm

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 7 tức ngày 26/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 21/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện lục hợp quý nhân giúp sức. Ngày này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, hạn chế các tác hại của Kiếp Tài trong ngày. Tuy nhiên vẫn phải để phòng mệnh chủ hư danh lợi, có nhiều hung hiểm ảnh hưởng.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vào ngày này, tuổi Dậu may mắn nhận được sự giúp đỡ của ác quý nhân lục hợp, sự nghiệp tương đối thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ. Tuy nhiên cần phải đề phòng ngày hắc đạo, mọi việc không thuận lợi hơn khi gặp phải tháng Tý.

Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc vì thế mà tương đối suôn sẻ. Bên cạnh đó, ngày hoàng đạo cũng thích hợp để cho bạn đi phỏng vấn một vài nơi. Nếu biết cách duy trì những cuộc trò chuyện tốt đẹp, cơ hội để được nhận vào làm là rất cao.

Tuy nhiên nên cẩn thận một chút với thần sát Mộc Dục tinh. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Vì là thứ 7 nên tinh thần tuổi Dậu có chút lơ là, vì thế nên cần nghiêm túc hơn trong công việc. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 21/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu rơi vào ngày Nhâm Thìn:Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm. Tài vận vì vậy gặp nhiều trắc trở.

Tài vận hôm nay cần đến sự giúp ích của lục hợp quý nhân. Dù trong hiểm cảnh hay khó khăn chồng chất thì bạn vẫn có thể tìm được sự may mắn tốt đẹp cho mình. Gặp vấn đề về tiền bạc có thể nhận được một vài sự trợ giúp. Tuy nhiên phải biết rằng những sự trợ giúp từ bên ngoài là hữu hạn. Do vậy bạn hãy biết cách để tìm kiếm những thay đổi từ bản thân. Có như vậy mới có thể phát tài được.

Thần sát Mộc Dục tinh: Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Ngày hôm nay chú ý điều chỉnh cảm xúc của mình, tránh chịu nhiều khó khăn đối với bản thân mình.

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường, đề phòng Mão Dậu tương xung
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường, đề phòng Mão Dậu tương xung
Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường, đề phòng Mão Dậu tương xung

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Tử vi tình cảm ngày 21/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu vướng vào thần sát Mộc Dục tinh: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Những người có gia đình nên chú ý nhiều hơn. Nếu không, bạn sẽ phải nhận lấy trái đắng nếu như chúng ta không thể giữ được sự tỉnh táo.

Cục diện lục hợp tương đối thuận lợi đối với người còn độc thân, có thể hôm nay sẽ thuận lợi cho bạn có được nhân duyên tốt đẹp nhờ các quý nhân làm mối.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 21/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe hôm nay của người tuổi Dậu không hẳn tốt nhưng cũng không quá xấu. Bạn sẽ nhận được sự may mắn của mình trong sức khỏe nếu như biết sống một cuộc sống chất lượng. Ăn uống điều độ, nghỉ ngơi cẩn thận để có sức khỏe tốt hơn.

Hôm nay bạn nhận được sự bảo hộ từ quý nhân lục hợp nên có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top