Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất – Sự vận động của Dịch Mã

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày hôm nay bạn có nhật trụ Dịch Mã: Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. 

Xem thêm

tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này thuận tiện cho bạn đi cưới hỏi, yêu đương. Tạo tác mọi việc đều tốt, chủ về thi cử đỗ đạt, vinh hiển. Gặp quý nhân, lợi cho việc làm hôn thú. Kỵ chôn cất mai táng. Ngày Nhâm Tuất gặp tháng Hợi nên ít có tài lộc, phải chi tiêu nhiều.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Sự nghiệp của bạn có thể cần đi công tác nhiều. Do vậy mà chúng ta nên chú ý. Đặc biệt Dịch Mã là động tinh, cần phải chủ động trong công việc thì mới có thể đạt được nhiều kế quả tốt.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả: Như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Tuất hôm nay không hẳn là xấu, bạn có thể phải chi tiêu nhiều cho các chuyến đi của mình. Bạn có thể phải di chuyển nhiều để làm việc, do đó cần tốn nhiều chi phí hợn cho ngày hôm nay. 

Vì tuổi Tuất gặp ngày Nhâm Tuất trong tháng Hợi nên tài lộc có phần kém thuận lợi hơn đối với những ngày khác. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tìm kiếm được những sự may mắn trong ngày hôm nay.

Sự vận động liên tục của Dịch Mã cũng sẽ ám chỉ sự vận động liên tục của tài vận của người tuổi Tuất. Do đó bạn có thể dựa vào những lúc tài vận tốt để phát huy, kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tuất Dậu tương hại nguy cơ rình rập tài vận
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tuất Dậu tương hại nguy cơ rình rập tài vận
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tuất Dậu tương hại nguy cơ rình rập tài vận

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại:  Chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, thần thổ vượng cùng. Tứ chi tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khỏe. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại.

Tử vi tình cảm ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sự thay của động tinh Dịch Mã ít nhiều ảnh hưởng đến người tuổi Tuất. Tức là trong mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những thay đổi. Sự biến động của các chiều hướng tình cảm giữa hai người. Ngày hôm nay, có nhiều người tuổi Tuất xác định được mối quan hệ của mình và người ấy để tiếp tục đi xa hơn. Hoặc là xác định yêu đương. Nhưng cũng có không ít người có sự thay đổi chính là chấm dứt một mối quan hệ. Điều này không có gì là xấu cả vì nó sẽ giúp cho bạn thay đổi để tốt hơn. Và có những mối quan hệ mới đang chờ đợi bạn ở phía trước.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay bạn phải vận động nhiều, đó là lý do khiến cho bạn gặp nhiều những khó khăn hơn trong việc cân bằng sức khỏe. Bạn nên cần chú ý đến nhiều thứ hơn, trong đó bao gồm cả việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình. Đặc biệt chúng ta nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tránh thức khuya và ăn đồ ăn nhanh. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top