Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cưới hỏi yêu đương

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này thuận tiện cho bạn đi cưới hỏi, yêu đương. Tạo tác mọi việc đều tốt, chủ về thi cử đỗ đạt, vinh hiển, gặp quý nhân, lợi cho việc làm hôn thú. Kỵ chôn cất mai táng. Ngày Nhâm Tuất gặp tháng Hợi nên ít có tài lộc, phải chi tiêu nhiều.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, thần thổ vượng cùng. Tứ chi tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khỏe. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều bất lợi trong công việc cho cục diện Tuất Dậu tương hại mang lại. Bạn gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những tranh chấp cãi vã sẽ ảnh hưởng đến bạn. Cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên.

Trong kinh doanh nên đề phòng đối thủ hãm hại, gây hấn trên thương trường khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời chúng ta nên có cách để giải quyết những chiêu trò của đối thủ. Có như vậy thì công việc làm ăn kinh doanh của bạn mới có thể bảo đảm được một cách tốt nhất.

Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Thần sát Mộc Dục tinh: Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. 

Tài vận của người tuổi Dậu khá bất lợi, cục diện tương hại chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn có thể bị anh em bạn bè vay mượn nhiều hơn, nhưng chưa chắc có thể trả được sớm.

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu – Tránh cãi vã tranh chấp dẫn đến phá hư tài vận
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu – Tránh cãi vã tranh chấp dẫn đến phá hư tài vận
Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu – Tránh cãi vã tranh chấp dẫn đến phá hư tài vận

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên tránh cãi vã và mâu thuẫn với những người xung quanh. Để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn cũng cần tiền để chi trả cho nhiều thứ khác nhau, khiến cho chúng ta trở nên mệt mỏi hơn và chi tiêu nhiều tiền bạc hơn. Ngày hôm nay người tuổi Dậu sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến tranh chấp mâu thuẫn. Chủ yếu là do cục diện tương hại gây nên, nên bạn cũng cần chú ý tốt nhất là kiềm chế chính bản thân mình hơn. 

Bên cạnh đó, hạn chế đầu tư mạo hiểm và cá cược vào các hạng mục rủi ro cao. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Thần sát Mộc Dục tinh: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Chú ý gặp kẻ xấu hãm hại, xuất hiện kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của bạn. 

Cục diện tương hại tuần này khiến cho người tuổi Dậu có thể phải gặp một số các bất lợi trong mối quan hệ tình cảm. Thậm chí là việc bạn sẽ bắt gặp những kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Do vậy mà chúng ta nên cân nhắc và cẩn thận nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Dậu hôm nay nên hạn chế vận động nhiều, tránh các lao động quá sức khiến tay chân đau mỏi. Cục diện tương hại chủ về da dẻ không tốt, nên chú ý bảo vệ da dẻ của bạn, tránh các bệnh ngoài da có thể xuất hiện, gây mất tự tin và khiến cho ta khó chịu hơn.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top