Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi hôm nay ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thú vui tiêu tiền

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, bạn không thay đổi một chút nào. Đây chính là sự cứng đầu của Mặt Trăng Song Ngư trong công việc.

tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của Mặt trăng tại cung Kim Ngưu. Điều đó có nghĩa là các cá nhân cần được bảo vệ về tài chính và vật chất để theo đuổi sự toàn vẹn về tình cảm. Mặt trăng ở Kim Ngưu sẽ rất mạnh, vì Kim Ngưu là vị trí ngoạn mục nhất của mặt trăng.

Những người có mặt trăng ở Kim Ngưu có xu hướng ổn định về mặt cảm xúc và bình tĩnh, có kiến ​​thức sâu rộng về tài chính và công việc nhà. Đây cũng là vị trí của “Ngón tay cái màu xanh lá cây”, có nghĩa là bạn cần sự kích thích của người khác để bắt đầu một dự án mới.

Nhưng một khi dự án bắt đầu, bạn sẽ có một tốc độ ổn định và duy trì sự kiên trì cho đến khi hoàn thành; trước khi giao dịch hoàn thành, những nỗ lực mới thường không được bắt đầu.

Cung Bạch Dương

Công việc: Bạch Dương nghĩ nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Đó là lý do bạn luôn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình.

Tình cảm: Tình cảm là sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu. Trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Bạch Dương cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay khá ổn định. Dù đã là cuối tháng nhưng chòm sao này không phải lo lắng về tình hình tài chính của mình nhờ kế hoạch tiết kiệm chu đáo.

Cung Kim Ngưu

Công việc: Là người quyết tâm trong công việc. Kim Ngưu sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Tình cảm: Chòm sao này chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, dù bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp. Bạn thấy tình cảm đến quá nhanh sẽ không bền vững, bạn muốn chờ đợi duyên phận tự đến với mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định vào thời điểm này bởi Song Nhi không có thói quen chi tiêu cho những công việc không cần thiết.

Cung Song Tử

Công việc: Hôm nay của Song Tử là một ngày đầy năng động, bạn quyết định sẽ thư giãn hết mình sau khoảng thời gian vùi đầu vào công việc trước đó.

Tình cảm: Dù được hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Song Tử không hề đặt tình thân, người ấy lên đầu. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Song Tử thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó. Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của chòm sao này  cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.

Cung Cự Giải

Công việc: Mặt Trăng Kim Ngưu mang tới tính ương bướng, để khắc phục công việc bạn Cự Giải dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên để tính tình nóng nảy của mình gây ảnh hưởng tới tình cảm. Bạn không nên trút giận vào người ấy một cách vô cớ. Chẳng ai có thể chịu đựng mãi sự trách móc vô lý của một người đâu.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong hôm nay của những chú Cua không có nhiều biến động. Nhờ bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Cung Sư Tử

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Công việc: Sư Tử đang ấp ủ những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Theo đuổi ước mơ là tốt nhưng đừng quên tính đến tính khả thi của mục tiêu của bạn.

Tình cảm: Chưa có ý định lâu dài là tính cách chung của Mặt Trăng và Kim Ngưu. Sư Tử cần phải thể hiện thật rõ ràng thái độ trong tình cảm của mình. Trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân.

Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Nhi nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Cung Xử Nữ

Công việc: Đôi khi, cảm xúc và lý trí của bạn không ăn khớp với nhau, chính vì vậy, bạn không thể tự mình quyết định được việc gì. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể cho mình một quãng nghỉ ngơi thích hợp.

Tình cảm: Bạn kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng Kim Ngưu khiến Xử Nữ có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện. Nhưng cuối cùng bạn sẽ vẫn tỏ thái độ dứt khoát và không cả nể theo cách của mình.

Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy!

Cung Thiên Bình

Công việc: Bạn trung thành với phán đoán của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư tiền bạc. Và một khi đã đưa ra quyết định, sẽ không có chỗ cho sự biến động hay thay đổi.

Tình cảm: Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui đâu nhé.

Tiền bạc: Mặc dù Thiên Bình có thể mất khá lâu để quyết định cho một vấn đề tài chính nào đó. Nhưng bạn không hề tỏ ra bất mãn nếu có ai đó giục dã mình, bạn chỉ làm theo lý trí của mình mà thôi.

Cung Bọ Cạp

Công việc: Bọ Cạp nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng không nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác, điều này rất chủ quan và phiến diện.

Tình cảm: Khi đã đem lòng yêu ai rồi, bạn lại trở nên vô cùng nồng nhiệt và mạnh mẽ. Nếu muốn tình cảm dài lâu, bạn nên hạn chế sự ghen tuông của mình.

Tiền bạc: Mặt trăng Kim Ngưu khiến chúng ta có trí nhớ rất lâu. Bọ Cạp dường như không gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Về bản chất, Bọ Cạp chi tiêu rất tiết kiệm và biết chừng mực. Nhưng ngược lại phản ứng phụ của đoạn chiêm tinh này là tính keo kiệt đến mức tiêu cực. Bạn còn can thiệp quá sâu vào việc quản lý tài chính của người thân.

Cung Nhân Mã

Công việc: Bạn cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh, tránh bỏ sót những điều quan trọng. Luôn giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng sẽ giúp đầu óc của bạn minh mẫn hơn nhiều.

Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra xích mích trong hôm nay. Việc đôi bên xem lỗi lầm thuộc về ai không quan trọng, quan trọng là hai bạn cần phải tìm cách khắc phục những mâu thuẫn vừa nổ ra.

Tiền bạc: Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu nên sự thoải mái về vật chất và của cải dồi dào là rất quan trọng đối với Nhân Mã. Bạn là người quá chú trọng đến địa vị xã hội, quyền lực trong công việc.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo
Công việc: Hôm nay Kết Kết dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại công việc dang dở. Có những người sắp quay trở lại làm việc rồi, bạn muốn chuẩn bị kĩ càng hết mọi thứ.

Tình cảm: Hôm nay bạn và người ấy có quyết định đi đâu đó không? Dù ra ngoài vào thời điểm này có hơi lạnh lẽo một chút, nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm bằng những cuộc hẹn hò riêng tư hơn và tránh tiếp xúc nhiều ở nơi đông người nhé!

Tiền bạc: Đôi khi Ma Kết làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm tài chính của mình. Nhưng cũng nên tránh những biểu hiện chi tiêu độc tài trong bạn. Trong cuộc sống thường ngày, bạn tiết kiệm và khắt khe trong chi tiêu.

Cung Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình luôn tiên phong trong những sáng kiến kiếm tiền độc đáo và thú vị. Bạn thích nghiên cứu tìm tòi nghiên cứu cách làm tốt nhất ưu việt nhất để tạo ra thành quả cao. Nó phù hợp với tính luôn phá cách và tìm ra lối đi riêng trong công việc của bạn.

Tình cảm: Chiến tranh lạnh với nửa kia vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của chòm sao này. Bạn nghĩ mình không làm gì sai mà đến mức đối phương cứ giận dỗi, hờn trách như vậy. Nếu đối phương là con gái, bạn vẫn nên nhẹ nhàng thăm hỏi lý do.

Tiền bạc: Bảo Bình lao đầu vào kiếm tiền và bận rộn với các kế hoạch vi mô của mình. Bạn không bằng lòng với tình trạng tài chính hiện tại của mình.

Cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/10/2021, tình cảm là sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Song Ngư thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội.
Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó. Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ không bao giờ đe dọa sự an toàn cơ bản cho sự độc thân của mình. Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.
Trong gia đình, thái độ đối xử của Song Ngư đối với cha mẹ, anh chị thường khá dân chủ.  Với người mình thích Song Ngư cũng thường xuyên có biểu hiện nóng lạnh khó lường.

Công việc: Hôm nay là lúc bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp lại một số tài liệu cũng như vạch ra nháp những kế hoạch chuẩn bị cho những mục tiêu cao xa của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Ngư trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn, nhưng bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.

Tiền bạc: Về vấn đề tài chính, Song Ngư cũng là chòm sao quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng. Một khi bạn đã quyết tâm tiết kiệm thì người khác sẽ phải ngạc nhiên với con số mà họ đã dành dụm được đấy.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top