Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện Lục Hợp Mão Tuất

Tử vi tuổi Tuất thứ 2 ngày 23/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận. Thuận lợi trong cục diện Lục Hợp Mão Tuất. Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và có nhiều sự thuận lợi hơn trong công việc trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 tuổi Tuất may mắn được gặp quý nhân lục hợp. Tuất Thủy sinh Mão Mộc và ngược lại. Nhận được sự may mắn để phát triển.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp gặp được quý nhân giúp ích, có thể là người quen hoặc đồng nghiệp. Bạn nên tận dụng những sự giúp đỡ để có thể nhận được nhiều cơ hội nhất. Sự nghiệp có nhiều điểm nhấn trong hôm nay.
Ngày này gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.Gặp phải ngày hắc đạo nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Thêm cả địa chi ngày hành mộc thì uy phong quá mạnh mà tổn thương chính bản thân. Do vậy nên kiềm chế bản thân, cũng không cần thể hiện quá nếu như không muốn gặp bất lợi.

Tử vi tài vận ngày 21/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Dương Đao Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Gặp ngày hắc đạo nên nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.
Tài vận không quá xấu, ngày này nên biết dừng lại ở mức chi tiêu vừa đủ, đừng để làm mất đi sự may mắn do quý nhân mang lại vào hôm nay.
Ngày này không nên đầu tư mạo hiểm, sự không chắc chắn của thần sát hung tinh sẽ khiến cho các quyết định của bạn có nguy cơ gặp rủi ro cao hơn.

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất – Một ngày thuận lợi cho những cuộc hẹn hò
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất – Một ngày thuận lợi cho những cuộc hẹn hò
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất – Một ngày thuận lợi cho những cuộc hẹn hò

Tử vi tuổi Tuất chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Thuộc cục diện tam hợp Hỏa cục. Những người này chủ về hành sự độc lập để đạt thành công. Bạn cũng là mẫu người thích tự do và khám phá, thích trải nghiệm cuộc sống.

Tử vi tình cảm ngày 21/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Dương Đao: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.
Nếu muốn cuộc sống hạnh phúc thì các bạn cần phải thấu hiểu cho đối phương. Hoặc là cả hai cùng suy nghĩ và nói chuyện với nhau để tạo ra điểm chung. Có như vậy thì tình cảm mới có thể hạnh phúc viên mãn được.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay là ngày thích hợp để bạn tập luyện thể dục thể thao. Cục diện lục hợp quý nhân thích hợp để chúng ta có đủ sức khỏe và luyện tập. Bạn cũng nên thay đổi cách sống để tốt đẹp hơn.
Hôm nay cẩn thận với thần sát Dương Đao có thể sẽ gây ra một vài ảnh hưởng đến cho bạn. Chú ý sức khỏe nhiều hơn nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top