Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Kim Ngưu: Sức sáng tạo vô biên

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Kim Ngưu: Ngày hôm nay bạn hãy tận dụng sự sáng tạo vô biên để xây dựng các ý tưởng đột phá trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần học cách kiểm soát những năng lượng mạnh mẽ trong mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 cung Kim Ngưu

Bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú bất kể là ở tuổi nào. Ngày hôm nay hãy tận dụng nó để xây dựng các ý tưởng đột phá trong công việc Kim ngưu nhé. Nếu ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Có thể bạn sẽ được thăng chức. Thêm vào đó, mọi người xung quanh bạn cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều đó.

Tử vi tài vận ngày 21/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người cả tin nên rất dễ bị lợi dụng, nhất là trong việc tiền nong. Hôm nay bạn nên cẩn thận khi cho ai đó mượn tiền. 

Tử vi tình cảm ngày 21/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có cá tính mạnh mẽ. Bạn thường lấn át bạn đời bởi cá tính đó. Điều này khiến người kia đôi khi cảm thấy tự ti và không thể so bì được với bạn. Bạn nên giúp đỡ người ấy. Hãy dành cho người ấy những lời tán dương đúng lúc. Nếu Kim Ngưu còn độc thân, bạn thường không nghiêm túc trong các mối quan hệ. Điều này khiến mọi người xung quanh không có thiện cảm với bạn. Nhưng khi trưởng thành hơn, bạn sẽ nghiêm túc và trân trọng mọi mối quan hệ tình cảm mình có.

Tử vi sức khoẻ ngày 21/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần học cách kiểm soát những năng lượng mạnh mẽ trong mình. Năng lượng quá dư thừa khiến bạn có những cảm xúc thái quá. Và đôi khi là cả tiêu cực.

Xem thêm: Tử vi ngày 21/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top