Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Bạch Dương: Càng kiếm nhiều càng chi lớn

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Bạch Dương: Bạn không phải người biết quản lý tốt tiền bạc của mình. Khi phải chi tiền cho những cuộc chơi bạn không bao giờ ngần ngại. Nhưng kết quả là đôi khi bạn gặp lao đao về tài chính. 

Xem thêm

Tử vi ngày 21/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 cung Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương tương đối thuận lợi. Một chuyến công tác xa có thể đang chờ đợi bạn phía trước. Bạn thích truyền cảm hứng cho người khác và làm điều đó rất tốt. Đây chính là lý do các đồng nghiệp rất yêu quý và ủng hộ bạn. Nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì đức tính này thì ngày thăng chức sẽ không còn xa.

Tử vi tài vận ngày 21/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương không phải người biết quản lý tốt tiền bạc của mình. Bạn hết lòng vì bạn bè và nhiệt tình với mọi dự án mình tham gia. Vì vậy khi phải chi tiền bạn không bao giờ ngần ngại. Nhưng kết quả là đôi khi bạn gặp lao đao về tài chính. Ngày hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ chi một khoản tiền lớn nhưng lại không xứng đáng. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi mở ví.

Tử vi tình cảm ngày 21/10/2019 cung Bạch Dương

Tình cảm của Bạch Dương không được sâu sắc. Bạn ham tự do và thích những cái mới. Chính điều này lại là nguyên nhân khiến cho các mối quan hệ tình cảm của bạn từ trước đến giờ đều không bền vững. 

Tử vi sức khoẻ ngày 21/10 cung Bạch Dương

Sức khoẻ của Bạch Dương khá ổn định. Tuy nhiên với thời điểm giao mùa bạn vẫn nên cẩn thận. Nếu có đi xa cần mang theo các loại thuốc phòng bệnh cúm và một vài bệnh ngoài da nhẹ.

Xem thêm: Tử vi ngày 21/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top