Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo - Trăng Non ở Cự Giải

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay sẽ xảy ra hiện tượng Trăng Non ở Cự Giải. Trăng non là thời điểm khởi đầu chu kỳ mới của Mặt Trăng, khi Mặt Trăng đi qua vị trí của Mặt Trời trên vòng tròn hoàng đạo. Ngày trăng non thường rơi vào ngày mùng 1 âm lịch hằng tháng, mang tới những khởi đầu mới hứa hẹn cho các chòm sao

Xem thêm

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay sẽ xảy ra hiện tượng Trăng Non ở Cự Giải. Trăng non là thời điểm khởi đầu chu kỳ mới của Mặt Trăng, khi Mặt Trăng đi qua vị trí của Mặt Trời trên vòng tròn hoàng đạo. Ngày trăng non thường rơi vào ngày mùng 1 âm lịch hằng tháng, mang tới những khởi đầu mới hứa hẹn cho các chòm sao.

Thời điểm này mang đến cho 12 cung hoàng đạo một cảm giác nhẹ nhàng, tĩnh lặng để cùng nhìn lại bản thân và lên kế hoạch cho tương lai. Cùng với đó, trăng non cũng không quên đem đến những khởi đầu vô cùng mới mẻ cho các cung hoàng đạo, cùng xem đó là những cơ hội gì nhé.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Chiron
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ hồng...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Bạch Dương là cung hoàng đạo mang tính cá nhân, và với Chiron ở đây, cảm quan về cái tôi có thể bị suy yếu. Người có Chiron Bạch Dương cảm thấy như thể họ không tồn tại và phải nương nhờ vào người khác thì mới có cảm quan về cá tính.

Không chịu được việc ở một mình, tìm cho mình đối tác chính là cách cô ứng phó với cảm giác không tồn tại này. Như vậy vận số công việc của bạn tương đối bất ổn, cái tôi suy yếu bạn trở nên chậm chạp hơn rất nhiều.

Chiron khiến bạn muốn phát huy tiềm năng của chính mình lên tới kịch điểm. Trong quan hệ với đồng nghiệp bạn có mong muốn mãnh liệt được biểu đạt quan điểm của mình. Quyền lực và chính nghĩa đóng vai trò vô cùng quan trọng với bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/6/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.

Không thể dự đoán sao Thiên Vương mang tới may mắn hay là rủi ro cho bạn, chỉ biết rằng tất cả đều là trải nghiệm xứng đáng, năm tới sẽ không tẻ nhạt đâu. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/6/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Hôm nay cách làm việc của bạn linh hoạt, biến đổi nhanh. Bạn nhẹ nhàng, bình ổn nhưng lại khiến người ta có cảm giác không tài nào nắm bắt được. Cảm xúc của bạn hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt. Cảm xúc của họ biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng.

Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của chòm sao này chưa phản ánh thật nhất con người bạn chỉ là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Sự biến động này ảnh hưởng sâu sắc đến vận sự nghiệp của bạn. Bạn không tập trung lắm trong công việc. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 21/6/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 21/06/2020

Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Sao Thủy tại Cự Giải. Bạn có trí nhớ xuất sắc, nhất là về những thứ đi liền với sự gắn bó tình cảm. Niềm tin, truyền thống và văn hóa gia đình rất quan trọng đối với bạn. Bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến. Bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. Đặc biệt là khi tình cảm xáo động, bạn cũng trở nên rối trí.

Do đó, bạn hãy cố gắng đừng quyết định việc gì quan trọng khi bực bội. Thủy tinh Cự Giải rất trực quan. Điều này không có nghĩa là họ thiếu tính khách quan, đơn giản là học học tốt nhất thông qua kinh nghiệm và rất dễ tiếp thu thông điệp khó hiểu. Họ có một sự đánh giá sâu sắc về quá khứ và hiện vật lịch sử. Họ có lẽ sẽ thích làm việc trong một viện bảo tàng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 21/6/2020.

Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ

Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân, là thời gian vạn vật sinh cơ, bạn có sự nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cũng có những khuyết điểm là hay xúc động. Bất kể một ai sinh ra cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm. Không có ai hoàn mỹ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu khuyết điểm của Bạch Dương trong bài viết này

Cung Sư Tử

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 82 Màu may mắn: Nâu đỏ
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Ngư

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử phát huy được khả năng ngoại giao bẩm sinh. Lăn xả từ câu chuyện thú vị này đến câu chuyện thú vị khác, sự cởi mở của bạn với những trải nghiệm và khám phá mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn người.

Bạn có niềm tin vào sự vô tư lự trong cách sống, đồng thời bạn sẵn sàng chấp nhận mọi thứ xảy đến với mình.

Khuyên Sư Tử nên sử dụng cuộc nói chuyện như một cơ hội để học hỏi người khác chứ không phải là cơ hội để nâng cao bản thân. Hãy nhớ rằng việc đề cao bản thân có thể làm thỏa mãn cái tôi của bạn nhưng không phải là cách bạn hấp dẫn mọi người hay để kết bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 21/6/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 79 Màu may mắn: Màu cầu vồng
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng những rắc rối ở nhà vẫn theo đuổi bạn tới tận nơi làm việc. Xử Nữ dù cố gắng đến mấy vẫn không thể tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có lẽ bạn nên giải quyết xong chuyện đời tư trước khi quay lại với chuyện công vậy.

Bất kể khi nào bạn nhận thấy rằng mình đang suy nghĩ về một điều gì đó bất chợt, hãy viết luồng suy nghĩ đó ra trên giấy và sau đó quay lại ngay với công việc của mình.

Khi bạn viết nó ra và lưu trữ ở một nơi nào đó, luồng suy nghĩ đó không mất đi, nhưng nó sẽ cho bạn quyền chủ động được lựa chọn thời điểm nào thì bạn sẽ quay lại với suy nghĩ này. Khi hoàn thành hết công việc của bạn rồi, bạn hoàn toàn có thể xem xét lại danh sách trên để quyết định các công việc tiếp theo mình nên thực hiện là gì.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/6/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng mới tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng mới tại Cự Giải khiến bạn dễ dàng khơi gợi những cảm xúc sôi nổi đầy nhiệt huyết, và rồi lại nhanh chóng thoái trào ủ rũ. Những tranh cãi nhỏ nhặt trong gia đình có thể xảy ra thường ngày. Bạn gặp khó khăn trong việc bình ổn lại tâm trí.

Thiên Bình vốn là chòm sao có bản tính thích sự công bằng, cho nên khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngại làm người hòa giải. Thiên Bình hôm nay tin rẳng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi.

Tuy nhiên trong thời điểm này, bạn cần giữ bình tĩnh và nhìn thẳng vào những việc mà bản thân mình cần giải quyết. Đừng quá nóng vội hay hấp tấp. Với tinh thần yêu hòa bình của bạn, mọi người sẽ sớm lấy lại hòa khí và sẵn lòng giúp đỡ khi có tình huống xấu xảy ra.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về bạn bè trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/6/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tiến vào Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/06/2020 cho biết, Mặt trăng tiến vào Cự Giải mở ra những vận khí hài hòa và vô cùng dễ chịu trong cuộc sống của bạn. Bạn có xu hướng muốn trở về quê hương để tận hưởng sự nghỉ ngơi, cảm giác an toàn và bình yên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và tái tạo nguồn năng lượng trong tâm hồn.

Bọ Cạp hôm nay có thể đạt được thành tích cao trong một lĩnh vực nào đó. Đừng nghĩ rằng thành công là nhờ may mắn, thành quả bạn nhận được ngày hôm nay là do cố gắng từ nhiều ngày trước tích góp lại đấy.

Hôm nay chòm sao này cũng có vẻ bồn chồn, mệt mỏi và lơ đãng hơn trong lúc làm việc. Nhưng may mắn là ngày trôi qua khá êm đềm, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khá nhiều.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/6/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa tại Bảo Bình. Góc 90 độ này có thể khiến chúng ta trở nên phấn khích, thích tranh luận và có phần nóng vội. Bạn không thích phải đôi co với những người khác giới. Chòm sao này có thể lãng phí tiền bạc vào thứ gì đó không đáng giá, phải kìm nén cảm xúc và cảm thấy ủ rũ.

Tử vi hàng ngày cho biết, Nhân Mã hôm nay nếu có khúc mắc trong vấn đề gì thì đừng cố tự mình xoay sở vì có những lĩnh vực không thuộc chuyên môn của bạn. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Trước đó nếu có thời gian, bạn cũng đừng dựa hẳn và người khác mà hãy tự mình tìm hiểu qua một lượt vấn đề mình gặp phải là gì. Điều này sẽ giúp cho Mã Nhi sớm giành lại thế chủ động trong công việc.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/6/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:      
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/06/2020 Sao Mộc nằm ở góc 25 độ 07 phút so với Ma Kết. Giữa khoảng thời gian mà Ma Kết luôn cảm thấy mệt mỏi vì những khó khăn cứ tìm đến thì đây là lúc để Ma Kết có thể thả lỏng bản thân. 

Năng lượng của Cự Giải tác động rất tốt tới các mối quan hệ của Ma Kết. Thời điểm trăng non trùng với nhật thực càng tạo ra các cơ hội cho Ma Kết tìm được một ai đó để chia sẻ từ chuyện tình cảm đến chuyện làm ăn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/06/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn còn gặp một vài khó khăn. Thời điểm này có nhiều Ma Kết đã bắt đầu thiếu tiền và đi vay mượn. Tình hình tài chính của bạn không ổn định do Trăng Non xuất hiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách tiêu xài thông minh và tiết kiệm, chứ đừng theo kiểu bạ đâu mua đó rất ảnh hưởng đến tình hình của bản thân.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 21/6/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/06/2020 nói Sao Thổ hợp với Bảo Bình 1 góc 00 độ 40 phút. Bảo Bình hôm nay nên chú tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân mình. Lập một bảng kế hoạch cho những dự định của mình, những công việc mà hàng ngày mà mình phải làm, đồng thời dành thời gian để cơ thể có thể nghỉ ngơi. 

Trăng non tại Cự Giải cũng đem đến cơ hội mới cho Bảo Bình nếu như đang có những ý định cân nhắc về công việc trong thời gian tới, chú ý, đừng để cơ hội vụt đi mất nhé. 

Đối với người độc thân thì bạn cũng nên hy vọng vào sự đổi mới hay đào hoa sẽ đến với các mối quan hệ trong hôm nay. Tuy nhiên Bảo Bình vẫn có thể tự thay đổi bản thân để trở nên thu hút hơn và chúng ta sẽ gặp được những người tốt trong tương lai ngay thôi.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 21/06/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 21/06/2020 của 12 cung hoàng đạo nói máu nghệ sỹ lên cao, bạn sẽ có được màn trình diễn xuất sắc nếu đi theo con đường nghệ thuật. Đối với những ai quá nhút nhát có thể bạn ẽ có được bước đột phá trong ngày hôm nay. Hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hôi họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình.

Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 21/6/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 21/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 22/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top