Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sa đà cuộc vui quên lối về

Tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thời điểm thích hợp lên kế hoạch nghỉ ngơi, Sư Tử chưa dành thời gian cho gia đình, Xử Nữ dễ gặp họa mất của.

Xem thêm

Tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 21 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 51 độ 78 phút, Bạch Dương tạo góc 54 độ 12 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 53 độ 59 phút, Nhân Mã ở góc 31 độ 12 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 40 độ 52 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 36 độ 62 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 75 độ 56 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 90 độ 03 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 66 độ 42 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 115 độ 32 phút, Xử Nữ tạo góc 34 độ 44 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 67 độ 08 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆ 

Theo tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có một ngày vô cùng thoải mái trong công việc. Dường nhưng những dự định đã lên diễn ra khá trôi chảy và vì thế mà nó hoàn toàn có thể giúp bạn có được những cải thiện về đường tài lộc cuối năm rõ rệt.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ nhận được những khoản tiền đầu tay, thêm vào đó là những thu nhập cố định giúp cho bạn rủng rỉnh việc chi tiêu hơn.

Bạch Dương tạo góc 54 độ 12 phút với Sao Thủy dự báo chuyện tình cảm của chòm sao này lại không được vẹn tròn như công việc bởi bạn và người ấy chưa được ăn ý. Có lẽ do quá bận rộn và gấp gáp nên đôi khi có thể xảy ra những sự khác biệt về cách giải quyết, trách nhiệm gia đình nên mọi chuyện dễ có đụng độ. Cố gắng san sẻ công việc nhiều hơn để giúp bạn có được vận trình tốt nhất.

Dứa là trái cây vừa ngon vừa làm sạch miệng sau bữa ăn, cân bằng mức axit trong dạ dày và giảm mỡ bụng. Bạn có thể nấu canh dứa, kho hay ăn tráng miệng đều rất tốt

Cung Kim Ngưutử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Bói tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu có ngày cuối năm hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn dường như có được tinh thần làm việc tốt nên tốc độ và tính hiệu quả tăng lên rất nhiều. Vì thế cho nên hôm nay bạn có thể nhàn rỗi hơn vào cuối ngày và bắt đầu tính toán đến việc nghỉ ngơi, lên lịch mua sắm và vui chơi rồi.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 40 độ 52 phút Kim Ngưu cho biết công việc vui vẻ cùng với tiền tài cũng dồi dào nên bạn khá vui vẻ và dễ bị sa đà vào các cuộc vui không lối về . Nên nhớ bạn vẫn còn trách nhiệm với gia đình và có những thứ khác để quan tâm, chia sẻ niềm vui nữa. Vui thôi đừng vui quá mà khiến cho tình cảm cá nhân bị ảnh hưởng.

Đồng thời nên tránh việc sử dụng các chất uống ga, cồn không những khiến tinh thần thiếu tỉnh táo mà có hại cho sức khỏe, trước mắt bạn sẽ còn có nhiều dự định cho một ngày tết đoàn viên vẹn toàn nữa.

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆ 

Tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cảnh báo ngày mới sẽ có một số thay đổi mà nếu không có được sự bình tĩnh thì nhiều khả năng Song Tử sẽ gặp khá nhiều những bất lợi, tốn thời gian công sức mà không được đánh giá cao. Do đó, thận trọng và đừng hấp tấp, đẩy nhanh tiến độ là điều cần thiết nhưng nó phải chắc chắn mới được.

Mặt trời gặp Song Tử tại 90 độ 03 phút dự báo chòm sao này thực sự vẫn chưa có được tin tức vui mừng về tài chính và sẽ cần thêm các kế hoạch và dự định ngày mới suôn sẻ hơn. Nếu như bạn đang cần thêm các cơ hội tài chính thì đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để khởi động. Hãy tranh thủ mở rộng và cải thiện các quan hệ ngoại giao nó là nền tảng quan trọng để bắt đầu dự định của bạn có tỉ lệ thành công cao nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn có được một sự lãng mạn cần thiết đủ để khiến người ấy tan chảy, tin tưởng hơn. Hào phóng trong chi tiêu cũng như dành sự quan tâm chính là cách bạn có thể đưa đẩy và nắm thế chủ động trong chuyện tình yêu của mình.

Đừng vì muốn giảm cân mà nhịn ăn, chế độ dinh dưỡng phù hợp và chăm chỉ tập thể dục là cách duy nhất giúp bạn cải thiện vóc dáng khoa học, an toàn.

Cung Cự Giảitử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Trăng đen nghịch hành 71 độ 45 phút tiết lộ Cự Giải có một ngày tương đối thích hợp để lên kế hoạch nghỉ ngơi. Tất nhiên bạn sẽ còn một số công việc phải lo toan nhưng không hề áp lực và bạn hoàn toàn có thể chủ động với cục diện này bằng cách kết thúc nó thật sớm.

Thời điểm mặt trăng đen nghịch hành tại 66 độ 42 phút nhận thấy tiền bạc của Cự Giải đã đầy hơn như mong muốn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng...

Tình cảm của bạn hôm nay về cơ bản không có điều gì bất thường và đủ ổn định nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với vận trình này.

Trong tỏi và gừng chứa chất chống oxy hóa, kháng viêm, thích hợp cho người cao huyết áp hay mỡ trong máu cao. Trà gừng cũng tốt trong thời tiết mùa đông, có tác dụng giải cảm bạn có thể sử dụng thường xuyên.

Cung Sư Tửtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Sư Tử có một ngày thuận lợi cho công việc và đã bắt đầu có dấu hiệu đạt chỉ tiêu. Có thể có một số vấn đề phát sinh nhưng bạn có thể chủ động nắm bắt vận trình và không khiến nó ảnh hưởng tới dự định trước đó.

Hôm nay có lẽ bạn đang bị than phiền một chút bởi chưa thể dành thời gian cho gia đình. Vấn đề nhà cửa vẫn chưa được gọn gàng vì thế mà bạn cảm thấy chưa thực sự vui vẻ. Bạn có thể bận rộn nhưng chắc chắn nên chia sẻ điều này để mọi người hiểu thêm.

Tiền bạc với Sư Tử cũng không được tốt lắm nhưng đủ để bạn chuẩn bị sớm cho kế hoạch Tết của mình, có điều nó chưa được như kỳ vọng.

Hãy chú ý chăm sóc da đầu đúng cách, đừng đợi đến khi da đầu xuất hiện gàu, viêm nhiễm hay nấm rồi mới bắt tay vào chăm sóc da đầu. Vì da đầu khỏe không chỉ đầy lùi nguy cơ viêm nhiễm, vi khuẩn mà còn là khởi nguồn cho một mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt tự nhiên. 

Cung Xử Nữtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ sẽ cần có một lịch trình chu đáo và luôn thận trọng khi đi ra đường bởi hôm nay dễ gặp họa mất của. Đặc biệt trong dịp tết đông đúc và không khí vui vẻ, một chuyện xui xẻo cũng đủ khiến bạn mất đi khá nhiều cảm xúc an nhiên đón xuân. Đối với công việc ổn định và được điều chỉnh để phù hợp với thời gian tới và bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm với những sắp xếp của mình.

Nhân duyên của Xử Nữ được dự báo khá êm đẹp vào thời điểm tạo góc 34 độ 44 phút với sao Kim. Có thể các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ dành cho nhau. Với người độc thân thì bạn có thể dành thời gian để tút tát lại diện mạo và đừng quên những cuộc vui cùng đám bạn của mình bởi có vô số những cơ hội tìm đường trong mộng mà họ có thể mang đến cho bạn.

Uống trà xanh thường xuyên, nếu kiên trì sử dụng mỗi ngày, trà xanh có thể giúp giảm cân, trị mụn, làm sáng mịn da và mượt tóc.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Theo tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ nhật vận của Thiên Bình không có chuyện gì đáng lo ngại. Trong công việc sự chăm chỉ giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Với một người nguyên tắc như bạn thì việc có một kế hoạch tốt chắc chắn sẽ vận hành thành công.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 75 độ 56 phút cho biết chòm sao này cũng giành được khá nhiều sự quan tâm của người ấy với những món quà hay ít nhất là cử chỉ thân mật. Nhưng với những người có gia đình nên cẩn thận vận đào hoa khiến bạn khó cưỡng lại cám dỗ hay có thể là những hiểu lầm khiến cho ngày Tết của bạn cũng mất vui.

Bạn có được sự ổn định về tài chính và cũng có được những đánh giá tốt về năng lực. Thêm vào đó, cách bạn vun vén cho gia đình đủ để mọi người cảm thấy yên tâm về bạn.

Tắm nước quá nóng vào mùa đông chỉ có thể giúp giữ ấm cơ thể trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, nếu cơ thể chưa kịp điều hòa nhiệt độ với cái lạnh đột ngột bên ngoài thì rất dễ nhiễm lạnh. Hãy dùng nước ấm vừa phải khi tắm.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo riết lộ vận tài lộc của chòm sao Bọ Cạp khá tốt nhưng sẽ có một số vấn đề bạn cần cân đối và tính toán trong cách sử dụng tiền bạc. Vận trình của Bọ Cạp đang trong trạng thái vô cùng thoải mái nên dễ phần thiếu cảnh giác và nó có thể gây bất lợi cho bạn về tương lai. Đôi khi sĩ diện và sự cả nể khiến bạn tốn kha khá tiền cho một khoản đầu tư đấy thiếu tính toán đấy.

Tình cảm với Bọ Cạp hôm nay khá ổn nhưng lại không mang lại cảm giác thoải mái mà nó là hiện hữu sự nhàm chán. Có lẽ bạn đang chờ đợi một hành động từ người ấy, nhưng thay vì chờ đợi bạn có thể khuấy động nó lên bằng chính trách nhiệm và sự quan tâm chân thành của mình.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 67 độ 08 phút nhắc nhở sức khỏe cũng là điều đáng để quan tâm khi mà bạn chưa có được nhịp sinh hoạt điều độ. Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh và thói quen thức quá khuya khiến cho bạn không có được nền tảng thể chất, tinh thần tốt.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã có một ngày vui vẻ do có được vận tài lộc tốt. Khả năng tiền thưởng về ngoài trông đợi và bạn cảm thấy tự hào, hãnh diện về điều mình đã đạt được. Có thể trong ngày mới này bạn cần lưu ý đến việc cân đối các khoản chi cần thiết một phần để giữ lộc một phần có thể dành chút sự quan tâm tới gia đình thân yêu của mình.

Nhân Mã ở góc 31 độ 12 phút gặp Sao Mộc nhận thấy tình yêu của chòm sao này tương đối bằng phẳng và nhiều khả năng hôm nay bạn lại bỏ quên đi người lẽ ra phải được chia sẻ niềm vui. Họ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương vì một chút vô tâm của bạn.

Nhân Mã có sức khỏe khá ổn và đó cũng là lý do giúp bạn có thể vui vẻ dạo chơi và tham gia các hoạt động vui chơi, tụ tập không mệt mỏi. Nhưng nhớ mọi thứ nên được dung hòa từ tiền bạc, tình cảm cá nhân tới bạn bè.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ, một số thực phẩm phổ biến như trái cây có múi, đồ ăn cay, chocolate... có thể tác động tiêu cực đến cơ thể, làm trầm trọng hơn tình trạng này. Vì thế nếu thường xuyên mất ngủ bạn nên hạn chế ăn loại đồ ăn trên.

Cung Ma Kếttử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Mặt trăng đi qua tại 51 độ 78 phút cho biết Ma Kết cần phải có những nguyên tắc làm việc của mình. Đó chính là tập trung cao độ và bỏ qua những chuyện bàn tán rôm rả nhưng mất thời gian.

Hôm nay bạn cũng có thể vui mừng đón nhận những niềm vui từ thành quả lao động của mình đó là lương thưởng như ý và dành một khoảng thời gian nhỏ để tận hưởng niềm vui này.

Tình yêu đối với bạn hôm nay có thể chưa được hài hòa như ý nên sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn nếu muốn sát cánh vui vẻ cùng nhau lâu dài. Hãy tôn trong suy nghĩ của nhau thay vì sự áp đặt gây tâm lý gò bó và tạo nên sự phản kháng.

Một số người cho rằng các món nhiều dầu mỡ làm tăng nhiệt lượng cơ thể. Thực tế ăn nhiều dầu mỡ dẫn đến hàng loạt nguy cơ sức khỏe. Thay vì những món ăn không lành mạnh này, bạn hãy ăn gừng, tỏi để cải thiện lưu thông máu và giữ ấm.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình có công việc tương đối tốt và dù có vấn đề phát sinh cũng có thể bình tĩnh để xử lý. Rõ ràng bạn có cách giải quyết các vấn đề khá tốt và đây cũng là lúc bạn khẳng định đấu ấn cá nhân của mình. Không quá phô trương nhưng hiệu quả công việc đảm bảo tốt cũng là cách để bạn lấy được sự tin tưởng từ người khác.

Bạn có khá nhiều việc để làm để chuẩn bị đón Tết nhưng không vì thế mà sức khỏe bị ảnh hưởng. Bạn có một tâm trạng tốt và đủ sự chân thành để dành sự quan tâm và san sẻ trách nhiệm gia đình. Tuy nhiên hôm nay vận tài chính chưa tốt nên bạn sẽ tính toán kỹ trước khi chi tiêu. Tiền bạc với bạn dường như nó không quá quan trọng nhưng sẽ cần cân nhắc để không cảm thấy lãng phí.

Thời tiết lạnh nên bạn thường xuyên muốn đóng cửa. Tuy nhiên, nhà cửa vào mùa đông cũng cần được thông thoáng. Đừng quên mở cửa sổ 5-10 phút không những không làm cảm lạnh mà còn loại bỏ vi khuẩn và giải phóng khí độc trong nhà. 

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 21/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết những người thuộc chòm sao Song Ngư khá ổn về công việc và đã có những sắp xếp bố trí ổn thỏa. Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm bận rộn nhưng cũng khá thoải mái bởi vận tiền tài tốt và bạn cũng tính toán làm gì phù hợp với năng lực của mình. Dự liệu tiền bạc tốt nên bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu và đảm bảo tinh thần làm việc tốt nhất.

Song Ngư ở góc 36 độ 62 phút sao Thiên vương dự báo tình duyên về cơ bản ổn định và đủ sự quan tâm giúp cảm xúc yêu đương luôn hiện hữu. Có điều nên thận trọng một chút tới sức khỏe, đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi và nhịp sinh hoạt không nên để biến đổi so với thường nhật.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng kết hợp với hoạt động thể chất là những yếu tố bảo vệ quan trọng, được ghi nhận có thể chống lại bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư. Vì thế, hãy nhớ đảm bảo cả chế độ ăn lẫn tập luyện.

Cùng Chuyên mục

Back to top