Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Tý: Tình duyên khởi sắc

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Canh Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý sẽ có những cơ hội phát triển.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★✩

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Tý: Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân sẽ thêm sự tinh tế. Người tuổi Tý như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 20/9/2019

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Bạn quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, không muốn để tồn đọng. 

Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân sẽ thêm sự tinh tế. Người tuổi Tý như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 20/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý:  Tài vận bình thường, người này có thể đến chùa cầu may, cầu an. Giúp vận may cải thiện, đường tài lộc hanh thông.

Tuy nhiên quý nhân Tam hợp sẽ giúp bạn phát huy tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bằng trực giác và khả năng phán đoán, người tuổi Tý có thể sẽ thu được lợi lộc trong việc đầu tư nhỏ. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm. Bởi tài vận không quá vượng do Tỷ Kiên tranh tài, vận cạnh tranh cao.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 20/9/2019

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 20/9

Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top