Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Tuất – túc trí đa mưu đa tài nghệ

Tử vi tuổi Tuất là thứ 6 tức ngày 22/08/2019 (âm lịch) – Ngày Canh Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Tuất rơi vào Tam hội Tuất Thân. Là người túc trí đa mưu. Gặp ngày Hắc đạo càng thêm thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Tam Hội gặp ngày hắc đạo sẽ có lợi. Trong công việc hôm nay người tuổi Tuất sẽ vận dụng được sự thông minh, nhạy bén của mình để giải quyết. Bên cạnh đó thì là người hiền lành tử tế. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì luôn hiền hòa, không thị phi.
Do vậy được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến. Làm việc thuận lợi, có nhiều cơ hội được đề bạt, thăng tiến.

Tử vi tài vận ngày 20/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Gặp tam hội thì phúc lộc đầy đủ, cơm áo đề huề. Không lo ăn uống, thực phẩm. Thần sát Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm ngày 20/9/2019 tuổi Tuất ★★★★✩

Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.
Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Tuy nhiên nên cẩn thận vận đào hoa. Với người đã có gia đình nên chú ý nhiều hơn nữa. Để tránh gây ra sự đau khổ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★★✩

Hôm nay nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Cuộc sống hiện tại của bạn tương đối tốt. Chỉ cần không tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng, ăn chơi. Bên cạnh đó thì phải lý trí, biết cái gì là tốt hay không tốt cho mình để có thể có sức khỏe bảo đảm. Phục vụ cho công việc và cuộc sống của bạn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top