Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Hợi – Thái Cực quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 22/08/2019 (âm lịch) – Ngày Canh Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

 

Tử vi ngày 20/9/2019 tuổi Hợi gặp tương hại Thân Hợi nhiều khó khăn. Tuy nhiên gặp được Thần sát Thái cực quý nhân và Văn Xương cát tinh nên cục diện tương đối thuận lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Sự nghiệp phạm tương hại Thân Hợi, Dịch Mã hại. Chủ về bị thay đổi công tác, thuyên chuyển công tác đến nơi khác. Cục diện tương hại Thân Hợi: Nhiều thị phi, vô ơn, gặp phải tiểu nhân. Trong công việc cần chú ý bị hãm hại
Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.
Gặp được quý nhân Thái cực phù hộ. Mọi việc đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi tài vận ngày 20/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Thần sát Văn Xương tinh xuất hiện giúp cho tuổi Hợi gặp nhiều tài lộc. Vận mệnh gặp được nhiều đường quan lộc vận quý. Là người thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Do vậy mà đường tài vận luôn hanh thông. Gặp được nhiều may mắn.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp hôm nay Hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi ★★★★✩

Cục diện tương hại Thân Hợi sẽ gây trục trặc cho cặp đôi của bạn. Do vậy cả hai nên dành thời gian cho bản thân để tiết chế bớt cảm xúc tiêu cực.
Tuy nhiên như đã nói hôm nay tuổi Hợi gặp được Thần sát Thái Cực quý nhân nên vận đào hoa tương đối vượng. Nhờ sự thông minh dí dỏm nên thu hút được nhiều bạn khác giới hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 20/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩✩

Sức khỏe tương hại Thân Hợi chú ý tay chân đi lại. Sức khỏe gan, da dẻ, xương cốt cũng có một số vấn đề nhỏ. Bạn nên chú ý chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Tích cực dưỡng da. Tập luyện thể dục thể thao để có xương cốt tốt hơn.

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top