Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Mừng ngày Quốc tế hạnh phúc

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói vào lúc 6h01p sáng, Mặt Trời (Song Ngư) bắt đầu lục hợp với Sao Thổ (Ma Kết) cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn từ những quý nhân trợ giúp. Đối với các cung hoàng đạo, bạn nhận được nhiều sự trợ giúp hơn, cho nên cuộc sống cũng dễ dàng và tốt đẹp hơn. Các mối quan hệ trong công việc và gia đình đều tốt đẹp.

Xem thêm

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói vào lúc 6h01p sáng, Mặt Trời (Song Ngư) bắt đầu lục hợp với Sao Thổ (Ma Kết) cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn từ những quý nhân trợ giúp.

Đối với các cung hoàng đạo, bạn nhận được nhiều sự trợ giúp hơn, cho nên cuộc sống cũng dễ dàng và tốt đẹp hơn. Các mối quan hệ trong công việc và gia đình đều tốt đẹp.

Vào lúc 4h04p chiều, Mặt Trăng (Bảo Bình) vuông góc với Sao Kim (Kim Ngưu): Tử vi hôm nay nói các cung hoàng đạo sống một cuộc sống theo bản năng và cảm giác mạnh mẽ của họ.

Chính vì vậy, đôi khi các mâu thuẫn yêu đương bị đẩy lên cao trào, đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Bên cạnh đó là các mối quan hệ gia đình xuất hiện một vài vết nứt.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/3/2020, cho thấy tổ hợp Sao Hỏa - ​​Sao Mộc tại Ma Kết giúp Bạch Dương hôm nay củng cố tinh thần, giúp bạn vượt ra ngoài giới hạn thông thường.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tổ hợp Sao Hỏa - ​​Sao Mộc tại Ma Kết giúp Bạch Dương hôm nay củng cố tinh thần, giúp bạn vượt ra ngoài giới hạn thông thường.

Thời điểm để cải thiện và thăng tiến, tăng khả năng đầu tư và luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự doán: Đó là thời gian sở hữu rất nhiều năng lượng nhiệt huyết và sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Mục tiêu mở rộng, phát triển sông việc, tài chính. Bạn có được sự mạnh mẽ, tích cực, dám phiêu lưu và tràn đầy năng lượng. Thể hiện cá tính cạnh tranh, quyết đoán và dễ dàng vượt qua thử thách, tích cực theo đuổi mục tiêu của mình.

Nếu đủ dũng cảm bạn có thể suy nghĩ tới việc khởi nghiệp và lên kế hoạch thực hiện sớm nhất có thể. Sao Hỏa sẽ hỗ trợ và giúp bạn hành động một cách tích cực chỉ cần bạn đủ sẵn sàng và chuẩn bị đầy đủ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/3/2020 cho thấy, Mặt trăng (Bảo Bình), Sao Kim (Kim Ngưu) thôi thúc bạn hành động theo bản năng, trực giác. 

Tổ hợp Sao Hỏa - ​​Sao Mộc tại Ma Kết, kéo dài ba đến năm ngày, cung cấp cho các chòm sao năng lượng và điều kiện tuyệt vời để tập trung cho công việc và tham gia những hoạt động thể thao, tăng cường vận động'

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn có thể sẽ tìm thấy đam mê về ý tưởng của mình hoặc tìm tòi và học hỏi, dành thời gian để mở rộng hiểu biết và tầm nhìn của bản thân. Bạn có thể dễ dàng đanh được lợi thế trong những buổi tranh luận, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, khôn ngoan.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn có những thay đổi mới mẻ về mặt cảm xúc. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể dành thời gian cho chính mình trong những tuần tới, chẳng hạn như một chuyến du lịch để xem như một phần thưởng cho bản thân trong thời gian qua.

Và cũng là cách để bạn tìm lại được nguồn cảm hứng mới trong công việc và cuộc sống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Kim Ngưu

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 20/3/2020 cho thấy, Mặt trời đi vào ngôi nhà thứ 11, Song Tử thân yêu, Mặt Trời ở đây sẽ mang lại năng lượng mới cho cuộc sống của bạn, thu hút sự chú ý của bạn vào các phương diện tình bạn và mở rộng các mối quan hệ trong thời gian tới.

Mặt trăng ở Bảo Bình cho thấy, các chòm sao sẽ bị cuốn hút vào những cái mới và độc đáo, tìm tòi và tiếp cận thế giới xung quanh.

Tử vi cung Song Tử ngày 20/3/2020 dự báo, hôm nay, bạn có khả năng bị nhiều yếu tố tác động thúc đẩy, kích thích bạn cần phải hành động. Có thể sẽ gặp vận may trong công việc cũng như tài chính.

 Bạn tự tin, can đảm hơn trong chuyện tình cảm, và bạn không ngại giải quyết các vấn đề rắc rối, khó khăn hay khúc mắc với đối phương của mình.

Chuyện tình cảm, đây cũng là cơ hội để hiểu rõ hơn về tình trạng mối quan hệ hiện tại, và có những quyết định cho bước tiến tiếp theo trong chuyện tình này.

Những Song Tử độc thân nếu mở lòng thì khả năng cao sẽ có được một người bạn mới, thậm chí là một chuyện tình mới. Nếu hai người cảm thấy có sự đồng điệu suy nghĩ, quan điểm... thì ngại gì không thử tiến tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Song Tử

Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo
Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo

Nữ Cự Giải là một mẫu hình lý tưởng cho những chàng trai thích chinh phục và khám phá bí ẩn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục được cô ấy. Dù vậy thì bạn cũng đừng nản lòng nhé bởi khi yêu Cự Giải rất chung thủy, ngọt ngào và công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/3/2020 cho thấy hôm nay các hành tinh đứng về phía Cự Giải. Mặt Trời sẽ lục hợp với sao Thổ tại Ma Kết trong khoảng hai ngày. Góc Lục Hợp đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho bạn.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói chòm sao Cự Giải cảm thấy trong mình trào dâng sức mạnh và ý chí quyết tâm. Bạn kiên định với những mục tiêu mình đặt ra, kể cả khi điều đó khiến bạn khổ sở. Cự Giải cải thiện quan hệ với bố trong thời gian này.

Hôm nay là ngày chòm sao này bù đầu với công việc, thậm chí còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn lại rất hứng thú với những nhiệm vụ đang đảm nhiệm. Kết thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, tối nay chắc sẽ có một giấc ngủ ngon.

Mức năng lượng và động lực mà Cự Giải đem đến đôi khi khiến người khác cảm thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng tự do hóa mọi chuyện. Đôi khi hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Cự Giải

Cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/3/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử có vận trình cuộc sống ở mức trung bình, tình hình tài chính có điểm sáng nhưng không quá rõ rệt.

Mặt Trời sẽ tiến vào Bạch Dương từ ngày hôm nay. Khi Mặt Trời ở trong chòm sao này, Sư Tử sẽ cảm thấy táo bạo và sôi nổi hơn trước. Tuy nhiên, tính tự phát của bạn cũng trỗi dậy, khiến chòm sao này tự đâm đầu vào nhiều rắc rối. Năng lượng của bạn dồi dào hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Tuy không rõ ràng nhưng ít ra đã khá hơn hẳn những ngày trước đó. Sư Tử cảm thấy có niềm tin vào lựa chọn tài vận của mình. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thích hợp để xem xét đầu tư. Nếu có nhu cầu thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ và tham vấn ý kiến chuyên gia để nắm bắt được xu thế thị trường và đưa ra những quyết định quan trọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Sư Tử

Cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/3/2020 cho thấy hôm nay Xử Nữ có một ngày khá êm ả, thanh bình nhưng vận xui sẽ đến vào chiều tối. Mặt Trăng tại Bảo Bình vuông góc với sao Kim tại Kim Ngưu sẽ đem tới rắc rối cho bạn.

Xử Nữ luôn tin tưởng vào trực giác của mình nhưng hôm nay những cảm giác nội tại này lại phản bội bạn. Chòm sao này dễ ghen tức và bực dọc hơn mọi ngày, các rắc rối đến từ gia đình. Vợ chồng có điềm báo tranh cãi, bất hòa. 

Xử Nữ tự đặt mình làm chuẩn mực, độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, bạn có thể rước một số rắc rối vào người, do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình. Làm sao bạn có thể bắt mọi người khăng khăng làm theo ý mình trong khi ai cũng đều có chính kiến riêng.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói này mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Đấu tranh nội tâm gay gắt, mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp phía trước.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Xử Nữ

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/3/2020 cho biết, góc Lục Hợp giữa Mặt trời và Sao Thổ mang lại sức mạnh cao, nhất quán, tỉnh táo và tự chủ. Ảnh hưởng này cũng mang đến mối quan hệ tốt hơn đối với bố của bạn.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói hôm nay sự nhiệt tình sẽ lấp đầy bạn, và Thiên Bình có thể có một mong muốn bất ngờ để tạo ra một sự thay đổi. Bạn tràn đầy sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Bạn sẽ kiên trì đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi phải chịu nhiều khổ cực.

Mặt trời vừa chuyển sang lĩnh vực yêu đương của bạn trong một tháng dài, và những tuần sắp tới đóng vai trò quan trọng để mang lại sự cân bằng hơn cho cuộc sống của bạn. Tình cảm ngày này của Thiên Bình sẽ khá vấp váp, đôi bên cần chú trọng đến nhu cầu của nhau hơn thay vì ích kỷ chỉ nghĩ cho mình.

Gia đình hiện tại là động lực lớn nhất, hoặc cũng có thể là lĩnh vực mà bạn muốn đem đến nhiều đổi mới nhất. Bạn đang trải nghiệm những kết quả mà lòng can đảm mang lại. Nó giúp cho bạn mạnh mẽ hơn và sẵn sàng vượt qua mọi rào cản về cảm xúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/3/2020 cho biết, Sao Hỏa hòa hợp với sao Mộc, củng cố ý chí và giúp chúng ta đủ dũng cảm để vượt lên giới hạn thông thường. Bạn sở hữu nhiều năng lượng và đã sẵn sàng để nắm bắt mục tiêu.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt trăng dành cả ngày ở Bảo Bình. Bạn bị cuốn hút vào những phương pháp mới và độc đáo, để tiếp cận thế giới xung quanh mình. Ý thức về cộng đồng của Bọ Cạp là rất cao.

Bọ Cạp hôm nay hãy chuẩn bị linh hoạt hơn nữa, vì bạn không thể biết trước tương lai sẽ ra sao, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Bạn có thể sẽ phải chịu hậu quả nếu cứ chi tiêu quá tay và mua sắm theo sở thích. Mặc dù vận tài chính có vẻ như đang ổn định, nhưng hãy bỏ thời gian ra xem xét lại và lên kế hoạch tiêu tiền ngay để không bị rơi vào thế bị động nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, sự kết hợp giữa Sao Hỏa - ​​Sao Mộc kéo dài từ ba đến năm ngày, cung cấp cho chúng ta những điều kiện tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng cho việc chơi thể thao hoặc công việc của mình. Hoặc là cho các hoạt động đặc biệt cần nhiều năng lượng.

Tuy nhiên, may mắn vẫn sẽ đến nếu bạn gạt bỏ thái độ kiêu ngạo của mình và tập trung vào những điều tuy bình thường nhưng giàu ý nghĩa. Sao Hỏa đang ủng hộ bạn một cách tích cực và luôn nhiệt tình hỗ trợ cho những người muốn khởi nghiệp. Chúc bạn may mắn!

Đây có thể là một khoảng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã hôm nay thu hút tài năng hoặc tài nguyên của bạn và đưa chúng vào sử dụng. Sự tự tin của bạn tăng cao, và bạn đã sẵn sàng để tiên phong dẫn đầu cho một xu thế mới, con đường mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Nhân Mã

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/3/2020 có Sao Hỏa tiến vào Sao Mộc, bạn sẽ vượt qua được những giới hạn thông thường của bản thân và có nhiều năng lượng để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội. Tuy nhiên nên biết cách cân đối công việc để luôn hoàn thành đúng mọi tiến độ mà vẫn đảm bảo sức khỏe của mình

Ma Kết có sự tập trung cao độ vào công việc của bạn, hôm nay sẽ có sự xuất hiện của Sao Hỏa và Sao Mộc. 

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng bạn có thể trải nghiệm thế giới một cách trực tiếp và táo bao hơn. Cho nên chúng ta tiêu tốn nhiều tiền bạc cho sự thay đổi đó.

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/3/2020 cho thấy bạn nhận được nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên có một vài lúc bạn hơi bảo thủ vì những quan điểm cũ. Nếu áp đặt vào công việc mới ắt là có mâu thuẫn. 

Tuy vậy Ma Kết vẫn đủ tỉnh táo để có thể dùng năng lực của mình một cách khôn ngoan, hoàn thành đúng các mục tiêu mà bạn đề ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Ma Kết

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★✩

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/3/2020 có Mặt Trăng dành phần lớn thời gian cho Ma Kết, thẳng hàng với Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Diêm Vương, Sao Thổ. Đặc biệt việc Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Chúng ta khá quyết đoán và tham vọng trong hôm nay. Bảo Bình là một người dám nghĩ dám làm, hơn nữa cũng là người có ý thức trách nhiệm rất cao.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Bảo Bình không quan tâm lắm đến thành tích, nhưng quan tâm nhiều đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có khả năng kinh doanh, kết nối nhân viên cho nên sẽ là một nhà lãnh đạo mà bất kỳ nhân viên nào cũng muốn đầu quân.

Đôi khi chúng ta cũng có nhiều tham vọng cải thiện bản thân. Bạn thích sắp xếp công việc theo kế hoạch và sẽ hoàn thành nó theo thứ tự.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Bảo Bình

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/3/2020 có một khoảng thời gian nhìn lại chính mình và hiểu bản thân đang muốn gì. Bạn sẵn sàng nắm bắt cơ hội, mở rộng những mục tiêu mới để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Song Ngư sẽ trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và có sự bền bỉ đáng kinh ngạc để theo đuổi mục tiêu.

Bạn liên kết cộng đồng, chia sẻ những ý tưởng thú vị của mình cho mọi người và làm người truyền cảm hứng. Nếu như là một nhà lãnh đạo thì có thể thấy được bạn sẽ nhận được sự yêu thích của nhân viên của mình.

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ đóng vai trò xây dựng trong công việc, bạn sẽ là một nhân viên tốt, luôn chăm chỉ học tập và lao động sáng tạo, đóng góp cho công ty.

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/3/2020 có tình hình tài chính ổn định, nguyên nhân là vì sự di chuyển của Mặt Trời tiến vào trong Song Ngư.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 cung Song Ngư

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top