Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường, đề phòng Mão Dậu tương xung

Xem thêm

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6 tức ngày ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 20/12/2019 tuổi Dậu: gặp khó khăn vì cục diện Mão – Dậu tương xung. Ảnh hưởng đến người tài vận và sự nghiệp của họ. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được. Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi. Ưu sầu tài lộc.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương xung: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác…Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay là cấp trên gặp một ít các xung đột. Nếu như bạn không kiềm chế bản thân thì nguy cơ cao là sẽ xảy ra xung đột khiến bạn chịu thiệt thòi.

Tuy nhiên bạn có giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn. Phù hợp với các công việc cần sự giao tiếp nhiều, người làm trong các lĩnh vực truyền thông.

Thần sát Lộc Thần nên có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp khác giới, có thể nhờ cậy sự trợ giúp của họ.

Tử vi tài vận ngày 20/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung Mão Dậu ảnh hưởng đến tài lộc của tuổi Dậu. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.

Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc, gỗ bị nứt thì khó mà lành được.

Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc.

May mắn gặp thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nhưng hôm nay sẽ có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Đặc biệt do có cả Hồng Diễm là thần sát mang ý nghĩa đào hoa, nên tuổi Dậu sẽ cần chi tiêu nhiều hơn cho chuyện tình cảm trong hôm nay.

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ, chỉ tốt đi chùa, cúng bái
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ, chỉ tốt đi chùa, cúng bái
Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ, chỉ tốt đi chùa, cúng bái

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu tức thứ 5 ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi tình cảm ngày 20/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Do vậy người tuổi Dậu nên chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Đừng ham của lạ mà đánh mất đi tình cảm chân thành vốn có. Cũng đừng quá vô tâm để rồi khi mất đi mới thấy quý.

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi sức khỏe ngày 20/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hại Mão Dậu ảnh hưởng nhiều điều.

Bệnh: Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, Dậu Kim hành Phổi nên cũng phải lưu ý. Ngày này hạn chế uống rượu bia, không tụ tập. Thứ hai đầu tuần sẽ hơi uể oải trong người. Do đó bạn nên tìm cách nâng cao tinh thần của mình lên. Đặc biệt có thể tập luyện thể dục thể thao để nâng cao tinh thần. Thay đổi cuộc sống khỏe mạnh hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top