Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tuất Dậu tương hại nguy cơ rình rập tài vận

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại:  Chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, thần thổ vượng cùng. Tứ chi tay chân bất lợi, thắt lưng cốt cách không khỏe. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên tránh cãi vã và mâu thuẫn với những người xung quanh. Để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất:  ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay gặp nhiều bất lợi trong công việc cho cục diện Tuất Dậu tương hại mang lại. Bạn gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những tranh chấp cãi vã sẽ ảnh hưởng đến bạn. Cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên.

Trong kinh doanh nên đề phòng đối thủ hãm hại, gây hấn trên thương trường khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời chúng ta nên có cách để giải quyết những chiêu trò của đối thủ. Có như vậy thì công việc làm ăn kinh doanh của bạn mới có thể bảo đảm được một cách tốt nhất.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 20/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Tài vận của người tuổi Tuất khá bất lợi, cục diện tương hại chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn có thể bị anh em bạn bè vay mượn nhiều hơn, nhưng chưa chắc có thể trả được sớm.

Bạn cũng cần tiền để chi trả cho nhiều thứ khác nhau, khiến cho chúng ta trở nên mệt mỏi hơn và chi tiêu nhiều tiền bạc hơn. Ngày hôm nay người tuổi Tuất sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến tranh chấp mâu thuẫn. Chủ yếu là do cục diện tương hại gây nên, nên bạn cũng cần chú ý tốt nhất là kiềm chế chính bản thân mình hơn. 

Bên cạnh đó, hạn chế đầu tư mạo hiểm và cá cược vào các hạng mục rủi ro cao. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận của bạn.

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tam Hội sự nghiệp thăng tiến
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tam Hội sự nghiệp thăng tiến
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tam Hội sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp được cục diện Tam Hội. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, gặp ngày hắc đạo nên sẽ có lợi.  Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi tình cảm ngày 20/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.

Gặp ngày xấu hoặc nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Khiến cho tính cách của bạn có phần thâm trầm, điều này khó lòng mà thu hút được người đối diện. 

Cục diện tương hại tuần này khiến cho người tuổi Tuất có thể phải gặp một số các bất lợi trong mối quan hệ tình cảm. Thậm chí là việc bạn sẽ bắt gặp những kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Do vậy mà chúng ta nên cân nhắc và cẩn thận nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 20/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay nên hạn chế vận động nhiều, tránh các lao động quá sức khiến tay chân đau mỏi. Cục diện tương hại chủ về da dẻ không tốt, nên chú ý bảo vệ da dẻ của bạn, tránh các bệnh ngoài da có thể xuất hiện, gây mất tự tin và khiến cho ta khó chịu hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top