Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu – Tránh cãi vã tranh chấp dẫn đến phá hư tài vận

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu là thứ 4 tức ngày 24/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên tránh cãi vã và mâu thuẫn với những người xung quanh. Để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Dậu – Dậu tương hình: Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đến công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp một số trở ngại, bạn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nếu không sẽ gây nên những tranh chấp và cãi vã. Bên cạnh đó, chúng ta cần hiểu trong cuộc sống sẽ có những người thích ỷ lại, xấu xa mà bạn vẫn phải đối mặt. Do đó nếu như các bạn nên cân bằng các mối quan hệ đó, tránh việc gây nên các mâu thuẫn và cãi vã.

Sự nghiệp của người làm về công chức thì có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn. Ngày hôm nay thì phụ thuộc vào những sự đối mặt của bạn với công việc. Nó sẽ khiến cho chúng ta vui vẻ làm việc hay là không.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 20/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Dậu có vẻ khá khẩm hơn so với sự nghiệp.

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nhưng vì gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Do vậy nên đề phòng sự sai sót trong việc tính toán tiền bạc trong ngày hôm nay.

Đặc biệt ngày hôm nay là một ngày không quá tốt, do vậy mà tuổi Dậu nên chú ý không tham gia vào các trò chơi mạo hiểm hay đầu tư nguy hiểm. Hành động này có thể gây ảnh hưởng lớn đến bạn và khiến cho chúng ta chịu nhiều những khó khăn nhất định.

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình: cực xấu cho việc kiện tụng
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình: cực xấu cho việc kiện tụng
Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình: cực xấu cho việc kiện tụng

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Dậu là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Bạn có đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Do vậy hôm nay này nên hạn chế mâu thuẫn tranh chấp nhưng có thể cùng nhau học hành, rèn luyện.

Tử vi tình cảm ngày 20/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Lộc Thần: Nữ mệnh chú ý hao tài vì số đào hoa, khiến cho bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho tình yêu trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, tuổi Dậu vì tính cách khẳng khái, trọng nghĩa khí nên có những bằng hữu bạn bè thân tình.

Tuy nhiên trong tính cách của bạn lại có đôi chút nóng nảy, do vậy mà bạn cần chú ý nên kiềm chế bản thân nhiều hơn. Bạn có thể không tranh cãi mà hãy ngồi cùng nhau để trò chuyện, điều này thì khiến cho bạn sẽ duy trì được sự tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 20/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe là thứ mà người tuổi Dậu cần lưu ý trong ngày hôm nay, bạn tốt nhất hạn chế những tranh chấp cãi vã vì chúng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Không chỉ vậy, việc ăn ngủ đúng giờ cũng sẽ giúp cho bạn có được một sức khỏe tốt để chiến đấu với công việc hoàn thiện hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top