Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Lười biếng

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, cần tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không [#] cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.

Xem thêm

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của Trăng tròn tại Bạch Dương vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, và thêm sao Hỏa và sao Diêm Vương vuông góc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh học vào ngày trăng tròn tháng 10 năm 2021 sẽ tràn đầy thử thách. Nó liên quan đến việc kiểm soát ham muốn quyền lực và kiểm soát mãnh liệt để đạt được mong muốn đam mê của bạn.

Trăng tròn tháng 10 năm 2021 cũng phù hợp với một ngôi sao cố định tích cực mang lại sự chuẩn bị, vững vàng, quyết tâm và thành công cuối cùng. Vì vậy, những thứ duy nhất cản đường bạn thành công chính là sự tàn nhẫn, ghen tuông và hung hãn của sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/10/2021, tình cảm là sự ảnh hưởng từ Trăng Tròn Bạch Dương. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Bạch Dương thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội.
Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó. Trăng Tròn Bạch Dương sẽ không bao giờ đe dọa sự an toàn cơ bản cho sự độc thân của mình. Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.

Khi phát hiện tim đã “lỡ nhịp” thì Cừu nhà ta sẽ nhanh nhanh chóng chóng mà đi thổ lộ ngay, chứ không thích nhập nhằng, đưa đẩy đằng đông đằng tây. Với Bạch Dương tình yêu lúc nào cũng nóng và sôi sục như núi lửa vậy. Chuyện tình cảm lúc nào cũng đong đầy cảm xúc.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/10/2021, là một người kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Trăng Tròn Bạch Dương khiến Kim Ngưu có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện.

Nhưng trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Kim Ngưu cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thường đến từ tích trữ chứ không phải mạo hiểm đánh đổi.

Và vì bản tính cố chấp này nên đôi khi Kim Ngưu khiến người khác phải “điên đầu” với bạn nhiều lắm. Nếu trót rung động trước một Kim Ngưu, hy vọng ai đó có đủ kiên nhẫn để yêu thương sự khờ khạo và ngây ngô của bạn.

Cung Song Tử

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2021, là một người kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Trăng Tròn Bạch Dương khiến Song Tử có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện.

Nhưng trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Song Tử cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.
Khi độc thân, với khả năng tán tỉnh thượng thừa của mình, Song Nhi sẽ thu hút rất nhiều “con cá”. Bởi vậy Song Tử thường có khá nhiều những mối quan hệ rõ ràng và cả rõ ràng nên bị gọi là đa tình, phong lưu. Nhưng bạn không cho rằng ấy là điều xấu, với bạn đó chỉ là bản năng mà thôi.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/10/2021, ở mặt công việc bạn được bầu trời ban tặng lòng quyết tâm cần thiết. Người chịu chi phối bởi Trăng Tròn Bạch Dương khi nảy ra một ý tưởng nào đó, họ sẽ kiên trì làm đến cuối cùng. Cự Giải sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc.

Để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết. Sự cần cù cầu tiến của Cự Giải có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết.

Dù bình thường nhút nhát và rụt rè nhưng nếu đồng nghiệp cố tình “chọc giận” họ thì họ cũng sẵn sàng chơi “khô máu” với bạn luôn đó! Đây là một phần bí mật trong tính cách của Cự Giải mà thôi. Nên muốn sự nghiệp suôn sẻ Cự Giải cần học cách nhẫn nhịn và khéo léo hơn khi làm việc nhóm.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/10/2021, thời gian này được bầu trời mang đến luồng khí bất cần. Khiến Sư Tử trông cô đơn và hòa đồng với đồng nghiệp khi làm việc. Người nào thất hứa với Trăng Tròn Bạch Dương phải chuẩn bị tâm lý để gánh hậu quả.

Bạn vừa có tính cố chấp của Kim Ngưu lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Sư Tử phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc.

Sư Tử là người làm việc có trách nhiệm, bạn sợ làm lỡ tiến trình công việc. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp mình. Vận quý nhân sẽ chắp cánh cho vận công việc của Leo bay cao bay xa.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/10/2021, đoạn chiêm tinh Trăng Tròn Bạch Dương dự báo vận tài chính thiên về gia đình. Dù Xử Nữ là những người theo chủ nghĩa hưởng thụ nhưng sự tận tụy của Xử Nữ dành cho gia đình vẫn cao hơn vật chất.

Ảnh hưởng của mặt trăng đối với cảm xúc của con người là rất rõ ràng, và nó đem lại lo lắng cho mỗi chúng ta. Nhưng khi nó rơi vào cung Kim Ngưu, thì tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết. Xử Nữ hoàn toàn tự tin vào vấn đề tài chính của mình.

Cái mà Xử Nữ thiếu không phải là tình cảm, không phải đạo lý, không phải lý tưởng mà là cảm giác an toàn về vật chất. Khi bạn cảm thấy đã kiếm đủ tiền thì bạn sẽ ngay lập tức đi mua nhà. Nếu bắt bạn phải sống cuộc sống bấp bênh, phải ở nhà đi thuê thì chắc là bạn sẽ nản lòng đến chết mất.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/10/2021, là người quyết tâm trong công việc. Thiên Bình sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Trăng Tròn Bạch Dương cũng mang tới tính ương bướng, để khắc phục công việc bạn Thiên Bình dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Sự cần cù cầu tiến của Thiên Bình có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết.

Bạn không muốn cử chỉ hành vi của mình có khiếm khuyết, luôn có tác phong nghiêm cẩn. Trong công việc, khả năng có hứng thú đối với bất cứ sự vật gì có thể được thể hiện và phát huy hết mức, năng lực tư duy logic và thẩm mỹ quan của Thiên Bình mới thật sự phát triển. Vì vậy mà bạn sẽ tiêu tốn phần lớn tinh lực của mình vào công việc.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/10/2021, vận tài chính có được ham mê cần thiết. Ảnh hưởng từ Trăng Tròn Bạch Dương nên sự thoải mái về vật chất và của cải dồi dào là rất quan trọng đối với Bọ Cạp.
Bạn là người quá chú trọng đến địa vị xã hội, quyền lực trong công việc. Bọ Cạp ham mê kiếm tiền nhưng lại quá keo kiệt. Bạn lao đầu vào kiếm tiền mà quên mất mục đích của việc kiếm tiền.

Không phải lúc nào Bọ Cạp cũng trở thành người chiến thắng nhưng bạn cũng không thể chịu đựng được thất bại. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận. Nếu cứ dung túng cho cá tính này thì vận tiền bạc của Bọ Cạp sẽ xuống dốc không phanh.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/10/2021, là một người kiên định trong tình cảm. Đoạn quá cảnh của Trăng Tròn Bạch Dương khiến Nhân Mã có thể trầm ngâm gật đầu trước cuộc nói chuyện không hồi kết của người đối diện. Nhưng cuối cùng bạn sẽ vẫn tỏ thái độ dứt khoát và không cả nể theo cách của mình.

Thực sự rất khó để thay đổi quyết định của Nhân Mã. Ảnh hưởng từ Trăng Tròn Bạch Dương cho thấy Nhân Mã biết rõ mình muốn gì để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Nhân Mã là những vitamin vui vẻ, có khả năng khiến những người khác bị họ quyến rũ theo một cách tự nhiên. Nhân Mã hướng ngoại không gặp khó khăn gì trong việc vun đắp tình bạn lâu dài. Nếu người đó có nghe Nhân Mã nói đến việc bạn đánh giá cao các chủng tộc và văn hóa khác nhau có nghĩa Cung Thủ có nhiều bạn bè từ nhiều vùng đất.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/10/2021, là người quyết tâm trong công việc. Ma Kết sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc, để khắc phục tình hình bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết. Sự cần cù cầu tiến của Ma Kết có thể lan tỏa đến mọi người xung quanh nhưng nó cũng mang tới sự bất cần, ương bướng không cần thiết.

Ma Kết như say khi bắt tay vào công việc, bạn luôn làm cho tới tận cùng của vấn đề dù có phải đi xa và khó khăn tới đâu. Ma Kết là những người đồng nghiệp tuyệt vời. Bạn trung thực và tận tâm, luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân. Nên vận sự nghiệp của bạn luôn có nhiều thành tựu tốt.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/10/2021, Trăng Tròn Bạch Dương khiến chúng ta quên mất tình yêu đích thực. Dù được hưởng cuộc sống tình cảm ổn định nhưng Bảo Bình không hề đặt tình thân, người ấy lên đầu. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Bảo Bình thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó.Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.

Trong tình yêu Bảo Bình dâng tặng cho người yêu tất cả tình cảm mà không mảy may giữ lại chút gì. Đừng ai làm bạn phải thất vọng nếu bạn không muốn đánh mất bạn mà không bao giờ lấy lại được. Bảo Bình chung tình một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu như chỉ nhìn biểu hiện bên ngoài của bạn thì lại không thể nhận thấy điều này.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/10/2021, chưa có ý định lâu dài là tính cách chung của Mặt Trăng và Kim Ngưu. Song Ngư cần phải thể hiện thật rõ ràng thái độ trong tình cảm của mình. Trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân.

Bằng không Song Ngư cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó. Bạn chưa xác định và chưa có ý định tiến tới lâu dài với bất kỳ ai.

Người thông minh là người có chọn lọc, Song Ngư cần cân nhắc các mối quan hệ của mình thật kỹ. Đối với Cá con thì gia đình chính là điều tuyệt vời nhất và không gì có thể thay thế được. Bạn luôn luôn chọn gia đình dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì Ngư Nhi người giàu tình cảm và thích thể hiện tình cảm.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top