Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất – Một ngày thuận lợi cho những cuộc hẹn hò

Tử vi tuổi Tuất chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Thuộc cục diện tam hợp Hỏa cục. Những người này chủ về hành sự độc lập để đạt thành công. Bạn cũng là mẫu người thích tự do và khám phá, thích trải nghiệm cuộc sống.

Xem thêm


Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự tỉnh táo sáng suốt của tuổi Tuất trong ngày hôm nay giúp cho bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhận thấy rằng mình yêu thích sự tự do, khám phá. Những công việc sáng tạo sẽ thích hợp với bạn trong hôm nay. Sự nghiệp vào ngày chủ nhật không quá vất vả, bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích thông qua cách làm việc của bạn.
Bạn sẽ nhận được nhiều sự hạnh phúc với công việc của mình. Đồng thời cũng sẽ nhận được những định hướng phù hợp cho công việc của mình.

Tử vi tài vận ngày 20/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hợp Hỏa cục khiến tuổi Tuất thích đi chơi và khám phá nên có thể hôm nay bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền cho chuyến đi phượt với bạn bè. Những chuyến đi rời thành phố tấp nập sẽ khiến cho bạn thấy vui vẻ hơn nhưng cũng khiến ta tiêu tốn một khoản chi phí kha khá. Do vậy bạn cần chú ý nhiều hơn và cũng cần cân nhắc cho các khoản chi tiêu của mình.
Hơn thế nữa, hôm nay vận đào hoa gõ cửa, người tuổi Tuất cũng sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các cuộc vui chơi của mình.

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình: Tuất hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hợp cũng có ích cho sức khỏe của bạn. Ngày chủ nhật nên chạy bộ vào buổi sáng và uống một ly sinh tố sẽ khiến cho cơ thể bạn tốt hơn. Bạn sẽ gặp được nhiều những niềm vui để giải tỏa các căng thẳng sau một tuần làm việc. Qua đó giúp các bạn có được một sự thoải mái để bước vào tuần mới tốt hơn và năng động hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top