Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá

Tử vi tuổi Hợi chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Tức là sẽ có quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ gặp một vài vấn đề mà người khác gây nên. Khiến cho công việc của bạn dần trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay xét về mặt tích cực sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp hoặc bạn bè, cấp trên. Có thể là họ giao cho bạn những công việc thuận lợi. Cũng có thể họ giúp đỡ bạn để sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.
Tuy nhiên xét về mặt tiêu cực, cũng sẽ có người không ưa gì bạn. Cho nên họ sẽ gây nên một vài khó khăn cho bạn, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt.

Tử vi tài vận ngày 20/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Dễ bị người khác thuyết phục. Có hành vi phản bội. Chịu sự trừng phạt từ thiên uy. Chủ về phá hoại nhân duyên, làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. Tranh quyền đoạt lợi, không có điều gì tốt đẹp. Bị tiểu nhân quấy rối.
Ngày này tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm. Cũng không được cá cược với số tiền lớn nếu không thì có nguy cơ là sẽ bị ảnh hưởng.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình
Tử vi ngày 19/10/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, tự mình giúp mình

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 21/09/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình: Tuất hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Tình cảm tuổi Hợi cần chú ý, tuy mối quan hệ của hai bạn khá tốt. Tuy nhiên chúng ta lại gặp những vấn đề liên quan đến kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của hai bạn. Do vậy tuổi Hợi dù nam hay nữ đầu tiên là phải chẩn đốn chính mình. Tiếp theo đó, bạn cần phải đề phòng những em gái mưa, anh trai mưa của người yêu của bạn. Nếu như không muốn có thêm nhiều kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe nên cẩn thận một chút nếu như không muốn chịu nhiều sự tổn hại. Không nên uống nhiều rượu bia. Đặc biệt hôm nay sẽ có nhiều các cuộc hội họp, khiến cho chúng ta phải giao lưu nhiều. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Đừng uống quá nhiều bia rượu. Nó vừa không tốt cho cơ thể mà còn gây đến các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top