Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Nhân Mã: Tiến không được lùi không xong

Xem thêm

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Nhân Mã: Bạn không thể tập trung hết năng lượng của mình cho nó. Nhưng lại cũng không thể nghỉ việc. Bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Các Nhân Mã độc thân đôi khi lại quá mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. 

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã đã cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại. Bạn không thể tập trung hết năng lượng của mình cho nó. Nhưng lại cũng không thể nghỉ việc. Bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có lẽ bạn nên nghỉ ngơi một ngày cho thông thoáng đầu óc. Sau đó tập trung vào suy nghĩ về những gì mình thực sự thích. Và hãy dứt khoát đưa ra lựa chọn của bản thân.

Tử vi tài vận ngày 20/10 cung Nhân Mã

Tài vận của bạn có chút lận đận. Mức thu nhập hiện tại chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn. Bạn lại không thực sự chăm chút chi tiêu. Điều này khiến bạn đôi khi rơi vào tình trạng khốn đốn

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 cung Nhân Mã

Bạn là người nhạy cảm. Bạn muốn mang lại cho người mình yêu những gì tốt đẹp và lãng mạn nhất. Tuy nhiên hôm nay có thể hai bạn sẽ xảy ra cãi vã. Nhưng đừng lo lắng. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh mà thôi. Hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành. Các Nhân Mã độc thân đôi khi lại quá mộng mơ. Điều này khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nửa kia. Bạn nên thực tế một chút sẽ tốt hơn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 20/10 cung Nhân Mã

Bạn là người nhạy cảm nên đôi khi hay bị suy nghĩ quá mức. Bạn cũng không bao giờ chia sẻ tâm sự với mọi người. Những suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày khiến bạn trở nên uất ức. Hãy chú ý nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top