Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Ma Kết: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Xem thêm

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Ma Kết: Sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Đây là kết quả của sự kết hợp chăm chỉ và ham học hỏi. Trong tình yêu bạn rất chung thuỷ và lãng mạn. Nhưng bạn vẫn còn khá “chơi bời” trong các mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 cung Ma Kết

Sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Đây là kết quả của sự kết hợp chăm chỉ và ham học hỏi. Bạn sẽ có khả năng đạt được những hợp đồng khó nhằn nhất. Hoặc giao kèo được với những đối tác khó tính nhờ khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. Khả năng sáng tạo sẽ là điểm mạnh nhất của bạn. Nếu còn đang phân vân về nghề nghiệp tương lai. Có lẽ Ma Kết nên thử trải nghiệm lĩnh vực này.

Tử vi tài vận ngày 20/10 cung Ma Kết

Ma Kết yêu và luôn bảo vệ sự chính trực. Tuy nhiên đôi khi bạn lại quá cứng nhắc. Điều này khiến mọi người xung quanh không được hài lòng. Có lẽ bạn nên khéo léo hơn trong cư xử. Tài vận của Ma kết hôm nay cũng khá tốt. Công việc khởi sắc. Có khả năng được thăng tiến.

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 cung Ma Kết

Trong tình yêu bạn rất chung thuỷ và lãng mạn. Nhưng khi chưa tìm được nửa kia hoàn hảo. Bạn vẫn còn khá “chơi bời” trong các mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi sức khoẻ ngày 20/10 cung Ma Kết

Bạn có thể sẽ gặp đôi chút áp lực công việc. Có thể do lịch làm việc dày đặc. Cũng có thể do khối lượng công việc đang trở nên quá sức với bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Với những Ma Kết nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận hơn trong thời điểm giao mùa này.

.

Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top