Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Kim Ngưu: Bị sự lười biếng cản đường

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Kim Ngưu: Sự lười biếng đôi khi lại cản đường bạn. Hãy thiết lập kế hoạch chi tiết, theo dõi sát sao và thực hiện kế hoạch đó để đánh bay mọi sự chần chừ. Về sức khoẻ thể chất, ngày hôm nay bạn tương đối ổn định.

Xem thêm

Tử vi ngày 20/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 cung Kim Ngưu

Bạn nên chăm chỉ hơn. Kim Ngưu về cơ bản là có tố chất tốt: thông minh, ham học hỏi và sáng tạo. Tuy nhiên sự lười biếng đôi khi lại cản đường bạn. Hãy thiết lập kế hoạch chi tiết, theo dõi sát sao và thực hiện kế hoạch đó để đánh bay mọi sự chần chừ. Dẫu rằng sự hoàn hảo là chỉ tiêu tôn thờ của bạn. Nhưng hôm nay đừng quá khắt khe trong công việc. Như vậy bạn sẽ dễ thở hơn và mối quan hệ với đông nghiệp sẽ tốt đẹp hơn.

Tử vi tài vận ngày 20/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay sẽ có rất nhiều sự may mắn. Bạn thích hoà mình với xã hội. Điều này là lợi thế đem lại thành công về mặt tài chính cho bạn. 

Tử vi tình cảm ngày 20/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có triết lý sống dựa trên tình cảm. Trong tình yêu, bạn có xu hướng dựa dẫm về mặt tinh thần với nửa kia. Điều này rất lãng mạn, sẽ  giúp cho tình cảm của hai bạn thêm khăng khít. Tuy nhiên nếu như chuyện tình cảm rạn nứt, bạn sẽ khó lấy lại thăng bằng. Vì vậy, lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay đó là hãy độc lập hơn. Ngoài thời gian dành cho người ấy, bạn nên dành thời gian hôm nay cho bạn bè hoặc người thân.

Tử vi sức khoẻ ngày 20/10 cung Kim Ngưu

Về sức khoẻ thể chất, Kim Ngưu ngày hôm nay tương đối ổn định. Sức khoẻ tinh thần thì bạn nên loại bỏ những suy nghĩ, tưởng tượng tiêu cực và có phần xấu xa đi. Học thiền, đi dạo hay đơn giản là dành thời gian ở nhà là một cách để bạn được thanh thản hơn.

Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top