Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp: Mão gặp thời phất lên như diều gặp gió

Tử vi của 12 con giáp rơi vào chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. 

Xem thêm

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi tử vi ngày 20/12/2019 của 12 con giáp trong bài viết sau đây:

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Nếu đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tý

Tử vi ngày 20/10/2019 của tuổi Sửu

Đánh giá: ★★

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. 
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ, còn có cơ hội được đề bạt thăng tiến. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Công việc được quý nhân giúp đỡ, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10 tuổi Dần:

Đánh giá: ★★★

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dần

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu – Kiếp Sát nhập mệnh, cẩn thận tiêu tán tài lộc

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay gặp thời. Bản mệnh rơi vào ngày Tư Mệnh hoàng đạo thì chủ nhiều điềm cát lành trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng và phác thảo ra những sáng kiến thú vị, đột phá giúp công ty khẳng định vị thế trên thương trường. Tuy nhiên, một kế hoạch hay vẫn cần một thời điểm đề xuất chiến lược để thành công. Khuyên bản mệnh nên tập trung làm việc và đề đạt những ý kiến của mình trong khung giờ Dần – Thân. Đây sẽ là lúc vận khí hoàng đạo cực vượng, có lợi cho tuổi Mão hành sự.

Ngoài ra, được Thiên Ấn quý nhân phù trợ, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày. Nhất là với những người làm văn phòng. Hãy cố gắng hoàn thiện và trình bày chỉn chu, thuyết phục những sáng kiến của mình. Chúng sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ cho cấp trên và đồng nghiệp thấy rằng tuổi Mão hoàn toàn đủ năng lực để tiến tới những vị trí nhiều trách nhiệm hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy nếu tuổi Thìn biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng mình năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Ngày có Thiên Ấn tinh chiếu mạng, tuổi Thìn được nâng cao những phẩm chất, năng lực có sẵn và có nhiều bước tiến xa trong công việc. Sự nghiệp suôn sẻ và rộng mở.

Khuyên bản mệnh nên chủ động tiến hành và giải quyết các vấn đề trong ngày. Đừng kéo dài tới tận lúc tan tầm, tăng ca. Ngày Tư Mệnh hoàng đạo chủ điềm lành vào ban ngày, ban đêm không lợi cho công việc. Đồng thời, giải quyết xong xuôi mọi chuyện đúng thời gian quy định cũng sẽ là minh chứng cho khả năng quản lý và làm việc của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Tỵ trong ngày mới này về cư bản là khá ổn. Dường như quan hệ xã giao của bạn có được cơ hội tốt để mở rộng và thích hợp cho việc hợp tác. Bạn cũng khá dễ gặp được người tốt giúp đỡ nên có lẽ đây là ngày thuận lợi để khởi động các ý tưởng làm việc tốt nhất.

Ngày Canh Dần gặp tháng Tuất thì bản mệnh có điềm thăng quan tiến chức. Những vất vả, gian khó sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh đã chứng minh được năng lực làm việc và các đức tính tốt đẹp của bản thân. Bạn là một ngôi sao sáng và đây là thời điểm mà tài năng và phẩm chất của bạn được công nhận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 20/10/2019

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm) có chung tính cách độc lập. Hôm nay, tuổi Ngọ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Tuy nhiên bạn cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Những sáng kiến của bạn sẽ là kim chỉ nam, đóng góp quan trọng vào việc định hướng cho nhóm. Đặc biệt, Thần sát Tướng Tinh sẽ hỗ trợ cho những người làm lãnh đạo hoặc bổ sung khí chất chỉ đạo người khác. Ngôi sao này sẽ tạo cho bạn một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi 

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, bạn khá may mắn khi gặp sao Vong Thần đúng vào ngày Hoàng Đạo. Cho dù vẫn mang ý nghãi là hung tinh, nhưng vào ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Hôm nay lại còn có Thần sát Dịch Mã, chủ điềm về di chuyển nơi ở hoặc thay đổi chức phận trong công việc. Sự thay đổi này sẽ tương ứng với khả năng của bạn. Hơn nữa, với tài xoay sở, ứng biến nhanh, tuổi Mùi sẽ nhanh chóng làm quen được với vị trí và môi trường mới. Hãy suy nghĩ tích cực, rằng mọi sự thay đổi đều sẽ mang lại hai kết quả, tốt hay là xấu tùy vào sự nỗ lực của bạn mà thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 20/10/2019

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã lo chuyện bao đồng. Tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Tuổi Thân do gặp xung nên còn có tài kinh doanh, đầu tư. Nếu gặp ngày hoàng đạo nên cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Là người làm việc có kế hoạch, có đường lối.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Thân

Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá
Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá

Tử vi tuổi Hợi chủ nhật tức 22/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Tức là sẽ có quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ gặp một vài vấn đề mà người khác gây nên. Khiến cho công việc của bạn dần trở nên khó khăn hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp sát nếu là dụng thần của bát tự, tức ngũ hành của Kiếp sát có lợi với Nhật chủ, biểu thị người có ý chí, có tinh thần phấn đấu vươn lên, là hiện tượng tốt. Công việc của bạn cần sự cố gắng mạnh mẽ. Nếu như bạn biết vươn lên, đấu tranh và làm việc hết mình. Dù hôm nay là chủ nhật thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích trong tuần tới. Vì vậy hãy chú hơn cho công việc của chính mình bạn nhé.
Nhưng Kiếp sát nếu là kị thần, nhật chủ là người nóng nảy, dễ gây ra nhiều chuyện phiền phức, chuốc họa vào mình. Do vậy hãy chuẩn bị tâm lý cho những lần xã giao với đồng nghiệp. Để có được cuộc sống tốt đẹp hơn và công việc tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự tỉnh táo sáng suốt của tuổi Tuất trong ngày hôm nay giúp cho bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhận thấy rằng mình yêu thích sự tự do, khám phá. Những công việc sáng tạo sẽ thích hợp với bạn trong hôm nay. Sự nghiệp vào ngày chủ nhật không quá vất vả, bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích thông qua cách làm việc của bạn.
Bạn sẽ nhận được nhiều sự hạnh phúc với công việc của mình. Đồng thời cũng sẽ nhận được những định hướng phù hợp cho công việc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 20/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay xét về mặt tích cực sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp hoặc bạn bè, cấp trên. Có thể là họ giao cho bạn những công việc thuận lợi. Cũng có thể họ giúp đỡ bạn để sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.
Tuy nhiên xét về mặt tiêu cực, cũng sẽ có người không ưa gì bạn. Cho nên họ sẽ gây nên một vài khó khăn cho bạn, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 20/10/2019 tuổi Hợi

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top