Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xã hội đảo điên, Song Ngư mất tiền

Tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phóng khoáng dễ bị lợi dụng, Sư Tử bảo thủ ảnh hưởng bởi sao Thổ, Bảo Bình thận trọng để vụt mất nhiều cơ hội

Xem thêm

Tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 20 tháng 01 năm 2020: Song Tử 43 độ 65 phút Sao Thủy, Ma Kết 23 độ 14 phút Sao Kim, Bảo Bình 43 độ 35 phút Sao Hỏa, Nhân Mã 34 độ 56 phút Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành 55 độ 21 phút Kim Ngưu, 36 độ 58 phút Song Ngư sao Thiên Vương, 21 độ 23 phút Bạch Dương sao Ceres, 48 độ 02 phút Thiên Bình sao La Hầu, Trăng đen nghịch hành 67 độ 54 phút Cự Giải, sao Thổ hợp góc 78  độ 05 phút Sư Tử, sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 59 độ 24 phút, sao Hải Vương đi qua Bọ Cạp tại 17 độ 39 phút

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương trong ngày thứ Hai này có thể sẽ gặp phải chuyện thiệt hại về tiền của. Bạn cần học cách phân biệt người tốt kẻ xấu ngay. Tính tình phóng khoáng nhưng đừng để người ta lợi dụng đều đó mà đem tiền bạc của mình đi xơi tái.

Hôm nay Bạch Dương cũng có phần thờ ơ với công việc hàng ngày thì phải. Có lẽ bạn mệt mỏi hay chán nản gì chăng? Nếu sức khỏe không ổn thì nên xin về nghỉ phép, đừng để vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của tập thể, hơn nữa bạn làm việc không tập trung thì dễ mắc phải sai sót lắm.

Bạch Dương cảm nhận được tâm trạng lo lắng ở người bạn thân của mình vào thời điểm 21 độ 23 phút khi gặp sao Ceres. Hãy động viên người đó phải thật bình tĩnh, và nếu cần thiết hãy giúp đỡ họ. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự lãng mạn và ấm áp. Những Bạch Dương còn đang độc thân có thể sẽ giành được sự quan tâm và chú ý của một người khác giới.

Dương Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn một chút. Tối nay lên giường ngủ sớm, trời đang lạnh lẽo thế này, đừng ham đi chơi ngoài đường quá nhiều, về nhà đau đầu nhức đầu vì gió lạnh. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu có những chuyện cần phải thay đổi thì mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ những ẩn số có thể xảy ra phía trước, cái gì tới cũng sẽ tới, chúng ta đâu thể mãi vùi đầu vào cát để lẩn tránh được.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Ngưu Ngưu có khả năng tư duy khoa học, điều này giúp bạn khá nhiều trong công việc. Ngoài ra thì tinh thần khám phá và khả năng sáng tạo của bạn cũng không hề tồi. Nếu cảm thấy những khả năng đó chưa được tốt cho lắm thì có lẽ bạn chưa thực sự phát huy được hết những gì mình có mà thôi.

Thời điểm sao Hải Vương nghịch hành 55 độ 21 phút Kim Ngưu hãy tự tin vào bản thân mình. Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ hiếm có.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy loại bỏ tất cả những hành vi gây hấn hay thái độ hung hăng, nhất là khi bạn tham gia các cuộc hội thoại quan trọng hay trò chuyện với trẻ nhỏ.

Cung Song Tửtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆ 

Tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có thể sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế.

Song Tử 43 độ 65 phút Sao Thủy nhận thấy dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra là gì với quyết định của mình trong công việc. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự trách phạt của cấp trên về những sai lầm của mình.

Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện. Khi thời gian không còn nhiều mới cần phải quyết định nhanh, nhưng nên nhớ rằng ta phải xét hết các trường hợp tốt xấu có thể xảy ra để hạn chế bớt những rủi ro khi đưa ra quyết định một cách tùy hứng như vậy.

Ngày hôm nay Song Tử sẽ gặp phải những vấn đề khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Nhưng đừng quá lo lắng, vào buổi tối, những rắc rối đó sẽ lần lượt biến mất. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn chăm sóc cho sắc đẹp và sức khỏe của mình. Hãy đa dạng hóa chế độ ăn uống của bạn với những thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất.

Cung Cự Giảitử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được.

Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai.

Không phải ai cũng tìm được người mình thương mến và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà Cự Giải hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Trăng đen nghịch hành 67 độ 54 phút khuyên Cự Giải ngày hôm nay hãy thật kiên nhẫn, nhất là trong lĩnh vực tài chính. Có khả năng bạn sẽ có cơ hội nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. Trước khi đồng ý, hãy đánh giá thật kĩ những rủi ro tiềm ẩn. Vào cuối ngày, ai đó sẽ cần đến sự hỗ trợ của bạn.

Cung Sư Tửtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm.

Sư Tử ngày hôm nay không nên tham gia vào những vấn đề liên quan đến việc mua bán hoặc trao đổi bất động sản. Đây là loại hình kinh doanh mà bạn chỉ nên thực hiện khi hợp tác với một chuyên gia, bởi xác suất gặp rủi ro là rất cao.

Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng Sư Tử sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người nữa nhé.

Sao Thổ hợp góc 78 độ 05 phút tiết lộ Sư Tử sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy. Bạn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, vì thế mà thể hiện tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi. Song thường hay thất vọng vì không nhận được sự hưởng ứng của đối phương. Tuy nhiên thứ hai này, có thể bạn sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ.

Cung Xử Nữtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Bói tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy sự tự tin sẽ giúp Xử Nữ tỏa sáng trong ngày. Bạn có thể sẽ gặt hái được những thành công trong lĩnh vực tài chính và cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên chia sẻ những suy nghĩ thầm kín của mình cho những người mới quen. Những người không trung thực có thể sẽ lợi dụng sự cả tin này của bạn để làm điều xấu.

Chòm sao này được nhiều người yêu quý vì sự vui vẻ của mình. Bạn làm việc nghiêm túc nhưng làm ra làm mà chơi ra chơi, biết cách khuấy động đám đông bởi tinh thần và nhiệt huyết dường như không bao giờ cạn. Những nỗi buồn của mình bạn giấu trong lòng, chỉ để người khác nhìn thấy nụ cười.

Sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 59 độ 24 phút nhận thấy chòm sao này luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ người khác. Đơn giản là bạn luôn mong muốn mọi người có được những điều tốt đẹp nhất. Dù đôi khi lòng tốt này khiến cho bạn gặp phải phiền phức nhưng nếu được lựa chọn lại, bạn vẫn sẽ làm điều tương tự.

Bạn tận tâm chăm sóc những người mình yêu quý. Với bạn, chẳng có gì quan trọng hơn tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi điều đó khiến cho bạn khó lòng đưa ra các quyết định khách quan, cũng có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội trong nghề nghiệp để làm vừa lòng người thân của mình.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Sao La Hầu đi qua tại 48 độ 02 phút dự báo Thiên Bình có nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước, nhờ đó mà đến gần hơn với mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Thiên Bình cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi.

Thêm nữa, Bình Nhi hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa. Công việc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe được. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc và cuộc sống phù hợp, đừng để mình bị ốm yếu ngay khi Tết đến xuân về.

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng với những chuyện diễn ra ngày hôm nay. Nhiều người sẽ có cơ hội gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, một số khác sẽ cảm thấy vui mừng khi thu hút được sự chú ý từ những người khác giới. Một số Thiên Bình quyết định dành thời gian hôm nay để chăm sóc cho bản thân và sức khỏe của mình.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 17 độ 39 phút dự báo Bọ Cạp trong ngày thứ Hai này có thể phải đi lại khá nhiều vì công việc. Nhưng mà không sao, những vất vả của bạn sẽ được đền đáp. Bạn không quan trọng những vất vả mà mình phải trải qua khi mà có đam mê, nhiệt huyết luôn bùng cháy trong tim.

Bọ Cạp ngày hôm nay hãy tránh xa mọi cuộc xung đột, bởi một khi điều đó xảy ra, những nỗ lực để hòa giải và ngăn chặn tranh chấp của bạn dường như đều vô nghĩa. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bắt đầu những ý tưởng mới nhằm mục đích làm giàu nhanh chóng. Điều quan trọng là hãy tìm kiếm cho mình những người cộng sự đáng tin cậy và xem xét các rủi ro tiềm ẩn một cách cẩn thận.

Bạn hãy mạnh dạn theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn nhé. Chẳng có gì có thể ngăn cản con người ta đến với ước mơ của mình, dù ước mơ đó có xa xôi đến mấy nhưng không đi thì làm sao đến được.

Bạn cũng hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới nữa nhé. Con đường phía trước còn rất dài, hãy luôn làm mới bản thân bằng những kiến thức không ngừng được cập nhật. Bạn sẽ nhận thấy cuộc sống có rất nhiều điều để chúng ta cùng phấn đấu.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã nên nghĩ cho bản thân mình trước tiên, sau đó mới dành sự quan tâm cho người khác. Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ xảy ra một số vấn đề, đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều để có thể giải quyết một cách êm đẹp. Những vấn đề này không khó khắc phục nếu bạn thể hiện được sự khôn khéo và tinh tế của mình.

Sao Mộc chiếu tại 34 độ 56 phút nhắc nhở Nhân Mã cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Bạn luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ.

Tuy nhiên, Nhân Mã nên có sự thận trọng hơn, dù có ế cũng vẫn ngẩng cao đầu, đừng có vơ bèo gạt tép. Ai rồi cũng sẽ có một nửa để yêu thương, sao phải lo lắng chỉ về sắp Tết tới nơi mà vẫn còn chưa có ai cùng chung bước. Tết để đoàn tụ chứ đâu phải lúc để khoe người yêu.

Cung Ma Kếttử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Ma Kết hôm nay nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề.

Ngày hôm nay Ma Kết cần được thư giãn và yên tĩnh một mình. Các vấn đề phát sinh trong công việc khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn đến một nơi thật xa, thật bình yên và tĩnh lặng. Cố gắng đừng làm phiền chính bản thân mình. Chậm rãi tản bộ trên những con phố, trò chuyện với một chuyên gia tâm lý hay một người có thể thấu hiểu bạn là những gợi ý vô cùng hữu ích, có thể giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn.

Bạn nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn đó. Sao phải so đo những việc mà mình không thể quyết định được cơ chứ!

Ma Kết 23 độ 14 phút Sao Kim dự báo chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Nóng nảy đâu phải là chuyện hay. Vẫn biết bạn chẳng muốn thế, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi. Lớn rồi, đâu thể cứ để cảm xúc dẫn dắt mãi như vậy được.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Sao Hỏa chiếu tại 43 độ 35 phút nhận thấy Bảo Bình hôm nay có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Cơ hội kiếm tiền đâu có nhiều, vậy mà bạn lại không nắm giữ lấy, thật là tiếc.

Bảo Bình cảm thấy hoàn toàn hài lòng với bản thân ngày hôm nay. Thành công trong công việc giúp thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên chuyện tình cảm cá nhân của bạn sẽ gặp một số vấn đề nho nhỏ. Đừng lao vào cuộc chiến khi chưa có kế hoạch rõ ràng, cũng như bạn sẽ không thể giải quyết những vấn đề đó nếu như không biết nó bắt nguồn từ đâu.

Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này bởi hôm nay là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé.

Thêm nữa, bản mệnh rất biết cách tận dụng lợi thế của mình trong công việc, nhờ thế mà không mắc sai lầm như với chuyện tiền bạc. Bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận, kiểm tra những lỗi lầm có thể mắc phải và chỉ giao ra sản phẩm được chỉnh sửa hoàn hảo.

Cung Song Ngưtử vi ngày 20/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Sao Thiên Vương chiếu tại 36 độ 58 phút cho biết Song Ngư hôm nay tiền bạc cũng rủng rỉnh, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Xã hội đảo điên, bạn phải thận trọng bởi kẻ xấu ở khắp nơi, bị lừa tiền rồi mất cắp như chơi mà bản thân bạn chẳng hề biết được.

Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Ngư Nhi. Tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào đâu ngày hôm nay thì chớ nên đồng ý nhé, thứ 5 này không phải là thời điểm tốt đâu. Thôi thì cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã, sắp Tết rồi, không có tiền thì biết phải làm sao.

Hãy có kế hoạch chi tiêu mua sắm thật hợp lý. Không phải thấy cái gì hay, cái gì đẹp là cũng khuân hết về nhà. Tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng mà tiêu tiền phóng tay. Sẽ có lúc bạn thấy giá như mình tiết kiệm thì tốt biết bao nhiêu.

Đối với Song Ngư, ngày hôm nay là một ngày khá suôn sẻ và thuận lợi về công việc. Hoàn cảnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chớ nên quá gần gũi với những người có quá khứ đen tối hoặc danh tiếng chưa được xác minh.

Hôm nay thích hợp để tổ chức những cuộc gặp gỡ thân mật, tụ tập trong một quán cà phê và tán gẫu với bạn bè.

Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top