Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Hợi – đối diện tốt xấu lẫn lộn

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Nhìn chung vì là năm tuổi nên người tuổi Hợi có đôi chút khó khăn hơn về cuộc sống và tài vận.

Xem thêm

Trong tháng 9 thì tài vận có khá lên, đặc biệt Nhâm Dần với can chi Hợi tạo thành mối quan hệ Lục Hợp tương phá – âm thầm giúp đỡ và có cản trở lẫn nhau. Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Hợi cho thấy Dương Mộc của Dần sinh Âm Thủy của Hợi. 

Tử vi sự nghiệp ngày 2/9/2019 của tuổi Hợi ✩★★★★

Can chi ngày với địa chi tuổi được sao Lộc Thần chiếu mệnh. Vào ngày này người tuổi Hợi gặp được tinh tú phù hộ. Bạn làm việc chăm chỉ và sẽ được cấp trên chú ý. Điều này thuận lợi cho sự thăng tiến trong công việc của bạn.

Ngoài việc những may mắn về sự nghiệp thì cũng đừng quên còn cả mối quan hệ Tương phá. Do vậy trong công việc của người tuổi Hợi vào ngày này cũng cần để ý. Tránh các mối quan hệ xã giao hãm hại lẫn nhau. Cẩn thận các đòn tấn công của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.

Tử vi tài vận ngày 2/9/2019 của người sinh năm Hợi ✩★★★★

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.Ngày Nhâm Dần là ngày hoàng đạo, do vậy bạn có thể yên tâm. Tử vi ngày 2/9/2019 của người có tuổi Hợi về tài vận có nhiều điểm tích cực. Xét trong cả năm thì đây là tháng may mắn, xét trong tháng thì đây là ngày thuận lợi. Tài lộc có thể gõ cửa bạn nhiều hơn vào hôm nay.

Tử vi tình duyên của tuổi Tuất vào ngày Nhâm Dần ✩★★★★

Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu chưa có người yêu hoặc vợ chồng thì hôm nay là ngày thích hợp để đón nhận một mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe ngày 2/9/2019 của những người tuổi Hợi ✩★★★★

Vào ngày 2/9/2019, những người sinh năm Hợi hành Thủy nên cẩn thận các vấn đề về bàng quang và thận. Nên hạn chế ăn chơi trác táng, xây dựng cuộc sống ăn ngủ điều độ. Chúng ta không nên tổ chức nhậu nhẹt, hoặc hạn chế tụ tập bạn bè mà có các loại đồ uống có cồn, ảnh hưởng đến thận. Tăng cường tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bát tự của những người kết hôn hai lần có gì đặc biệt?

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top