Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Dậu – việc hành sự phải cẩn thận hơn

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Dậu rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này tương đối khó khăn khi tuổi Dậu kết hợp với can chi ngày được sao Kiếp Sát chiếu mạng.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/9/2019 tuổi Dậu Sao Kiếp Sát là ác tinh, thuộc hành Hỏa chủ phá hoại, gây gổ, hành hung, làm gian, giết chóc, bất lương. Tượng của sự vật đó là con dao nhỏ, hay cái kéo sắc bén. Đối với cơ thể thì sao này chỉ những vết thương, vết sẹo, đau đớn, tổn thương. 

Tử vi tài vận ngày Nhâm Dần của người tuổi Dậu ★★★★✩

Ngày này nên chú ý tài vận, dễ hao tài. Sao Kiếp Sát chiếu mạng có nhiều nguy hiểm phá tài lộc, sinh thị phi. Hạn chế tiêu tiền, hạn chế tranh chấp để giữ hóa khí, bảo toàn gia sản.

Thêm vào đó thiên can ngày kết hợp với tuổi Dậu để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Do vậy vào ngày này nên chú ý quan hệ trong gia đình, tránh gây gổ. 

Tử vi sự nghiệp ngày 2/9/2019 của người tuổi Dậu ★★★✩✩

Nhật trụ Kiếp Sát khiến cho mọi sự trong công việc đều khó lòng mà suôn sẻ. Do vậy công việc hôm nay không nên ra các quyết định quan trọng. Mọi việc nên cẩn thận thì sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Mặt khác ngày Nhâm Dần là ngày hoàng đạo, do vậy tử vi ngày 2/9/2019 tuổi dậu sẽ được tốt hơn. Người buôn bán kinh doanh thì có đường đi thuận lợi. Sự thông minh và các quyết định của bạn vào hôm nay cũng sẽ sáng suốt hơn.

Tử vi tình duyên người tuổi Dậu ngày 2/9/2019 ★✩✩✩

Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Không thích hợp cho yêu đương hay suy nghĩ một một quan hệ mới trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe người tuổi Dậu ngày Nhâm Dần ★★★★

Ngày này nên chú ý các vấn đề về thận và bàng quang. Chú ý trong ăn uống, không nên tụ tập rượu chè, nhậu nhẹt. Sức khỏe vốn dĩ rất quan trọng, do vậy bạn cần chú ý đến mình nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Tử vi 2019 người tuổi Tị sinh năm 1965: Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top