Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-07-2020

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất – tam hợp hỏa cục thuận lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất với ngày này tạo nên cục diện Tam hợp Hỏa cục, nhóm độc lập. Nhóm tam hợp thì thuận lợi cho yêu đương, chuyện tình duyên tốt đẹp.

Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất cho thấy họ sẽ sáng suốt giải quyết vấn đề. Gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên hạn chế sự nóng nảy của mình để được việc hơn.

tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất ngày 2/9/2019 người sinh năm 2006 ✩★★★★

Tuổi Bính Tuất trong ngày Nhâm Dần được sao Hồng Diễm chiếu mạng. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Tình duyên hôm nay của Bính Tuất có vẻ vượng.

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Tuy nhiên trước khi quyết định nghiêm túc với một mối quan hệ. Người tuổi Bính Tuất nên có những suy nghĩ thật chín chắn và rõ ràng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất ngày 2/9/2019 người sinh năm 1994 ✩★★★★

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất đối với tuổi Giáp Tuất có nhiều điểm cần chú ý. Người tuổi Giáp Tuất được sao Phúc Tinh quý nhân chiếu mạng. Chủ về việc có cát tinh phù hộ. Trong này này sẽ nhận được nhiều may mắn, có quý nhân ghé thăm. 

Về phần công danh sự nghiệp cũng không có gì đáng ngại. Tình duyên của Giáp Tuất cũng tương đối tươi sáng. Chủ yếu ngày hôm nay mọi tình cảm đều vui vẻ, tươi mới và hạnh phúc.

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ✩★★★★

Ngày này người tuổi Nhâm Tuất được Thiên Quan quý nhân chiếu mạng. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Hôm nay lại là ngày hoàng đạo Thanh Long nên công việc sẽ thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Xét về tình duyên, nam mệnh Giáp Tuất hôm nay sẽ gặp nhiều vận đào hoa. Có nhiều mối quan hệ sẽ chớm nở. Tuy nhiên hãy chú ý để hạn chế những mối quan hệ không lành mạnh, không có kết quả.

Tử vi tuổi Canh Tuất ngày 2/9/2019 người sinh năm 1970 ★★★★

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất – Canh Tuất. Ngày này có sao Thái Cực quý nhân phù trợ. Thái Cực quý nhân mang cát tường, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hoàng đạo Thanh long nên thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tuổi Mậu Tuất ngày 2/9/2019 người sinh năm 1958 ★★★★★

Can chi ngày với thiên can tuổi hợp thành Âm sai dương thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Do vậy hôm nay người Mậu Tuất nên hạn chế tranh cãi với vợ/ chồng.

Không nên tiêu tiền lãng phí, nếu thấy cái gì nên mua, cần mua thì mới nên mua. Nếu quá lãng phí sẽ ảnh hưởng đến về sau.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất nên cẩn thận với những thứ gì

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top