Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi – quý nhân giúp đỡ, tài vận chuyển mình

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Can chi tuổi và can chi ngày kết hợp tạo thành mối quan hệ Tương Hình – Hợi hình Hợi.

Xem thêm

Chủ về người thông minh, có óc sáng tạo. Tuy nhiên tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi cho thấy người này cần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Đồng thời nên chú ý đến tinh thần và các áp lực có thể xảy đến.

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 2/9/2019 sinh năm 2007 ★★★★✩

Người tuổi Đinh Hợi trong ngày nay có cát tinh Quốc Ấn quý nhân phù trợ. Mọi việc đều tốt lành bình an. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Có thể học hành tấn tới.

Hôm nay là ngày hoàng đạo Thanh long nên mọi sự xảy ra đều tốt đẹp. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm.

Tử vi tuổi Ất Hợi ngày 2/9/2019 sinh năm 1995 ★★★★✩

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi. Ngày nay tuổi Ất Hợi có sao Lộc thần chiếu mạng. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Do vậy tài vận của người tuổi Ất Hợi rất thuận lợi, phát triển.

Tình duyên có điểm rắc rối cần chú ý. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Sự nghiệp hôm nay cũng tương đối tốt với người Ất Hợi. Họ chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 2/9/2019 sinh năm 1983 ★★★★✩

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi có cát tinh Kim Điển. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Ngày nay người tuổi Quý Hợi có thể có cơ hội thăng quan, tiến chức.

Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Gặp ngày Nhâm Dần là ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Nhật trụ Vong thần của tuổi Quý Hợi có thể hay bị đau đầu vào hôm nay. 

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi sinh năm 1959 ★★★★✩

Ngày nay người sinh năm Kỷ Hợi có được Quốc Ấn quý nhân chiếu mạng. Chủ vận may mắn, thông tuệ. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

Ngày này không nên sửa chữa nhà cửa. Gặp ngày Hoàng đạo Thanh long nên mọi sự đều tốt lành. Có nhiều tin vui trong sự nghiệp của mình. Đồng thời cũng nên chú ý làm theo các kế hoạch của mình để nhận được thành công vượt trội.

Xem thêm : Tử vi 1/9/2019 từng tuổi Hợi hóa giải nguy nan, trong họa có phúc

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top