Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi ngày 2/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 2/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sẽ có một vận trình tương đối bất lợi trong công việc; Ma Kết có cơ hội vàng trong công việc…

Xem thêm

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 2/8/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay 2/8/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Bạch Dương trong ngày mới có thể không được hài lòng với kết quả công việc. Nhiều khả năng những gì bạn đang chờ đợi lại không được kết quả tốt nhất. Đối với chuyện tiền bạc bạn cũng không có được duyên với nó cho nên khả năng có thể mang đến cho bạn những phiền lòng.

Với Bạch Dương hôm nay bạn đang đứng trước mối nguy cơ tranh cãi với các đồng nghiệp của mình. Mối quan hệ này nếu không được duy trì tốt đẹp, khéo léo thì nhiều khả năng nó sẽ khiến cho bạn gặp phải những khó khăn, không tận dụng được sức mạnh làm việc nhóm.

May mắn nhất của bạn theo dự báo tử vi đó là có được mối quan hệ chia sẻ và quan tâm hơn tới mọi  người. Bởi vận bạn cũng được sự an ủi  phần nào, cũng như tiếp thêm năng lượng cho bạn có được vận trình tốt nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/8/2019 là 67

Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 2/8/2019

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu theo nhận định ngày mới 2/8/2019 thứ sáu này khá thuận lợi khai bạn đang có được cảm giác sống giữa hạnh phúc.

Tình cảm tốt đẹp nên tinh thần của bạn khá vui vẻ và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Đối với vận trình tử vi ngày mới bạn sẽ nhận ra khá nhiều điều thú vị trong công việc bởi vậy sẽ không có sự chậm trễ trong công việc mà thay vào đó sẽ là những thay đổi, sự làm việc tập trung để sớm hoàn thành công việc của mình.

Tâm trạng tốt và nền tảng thể lực tốt là điều kiện tốt để bạn có thể phát huy được năng lực của mình hiệu quả nhất. Đối với vấn đề tài chính, nhiều khả năng bạn đang gặp được khá nhiều thời vận tốt nên nếu biết cách khéo léo thì không lo không có tiền bỏ túi bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/8/2019 là 57

Màu sắc may mắn: Đen, Trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, vận trình Song Tử có khá nhiều điều đáng ngại. Về tình cảm bạn đang đứng giữa những lựa chọn hoặc có thể khó cân bằng được cuộc sống do áp lực công việc và tiền bạc hôm nay bắt đầu xuất hiện.

Có thể có những tranh cãi và bạn cảm thấy khá mệt mỏi với vấn đề này. Nếu có thể hãy dừng lại để dành những giây phút để bình tĩnh bạn nhé. Công việc của bạn may mắn ổn thỏa hơn nên giúp bạn giảm bớt tâm trạng tồi tệ của mình.

Nhưng điều này không có nghĩa mà bạn quên đi sự tập trung trong công việc, bởi dù cho bạn có kỹ năng nhưng việc thiếu tập trung sẽ khiến bạn khó có thể hoàn thành chi tiêu công việc của mình đúng thời hạn và chất lượng tốt. Ngoài ra, ổn định hơn vấn đề về sức khỏe tránh những thay đổi về thời tiết khiến cho bạn gặp phải những bất lợi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/8/2019 là 44

Màu sắc may mắn: Lục, Nâu vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một vận trình tương đối bất lợi trong công việc và các mối quan hệ. Khi bạn đang cảm thấy có những bất ổn thì đây cũng là lúc bạn nên làm chậm lại để tính toán và có đánh giá khách quan nhất.

Đừng quên rằng bạn sẽ phải đánh đổi nhiều điều nếu như lối làm việc thiếu tính toán và lắng nghe sự đóng góp ý kiến của người khác. Bạn có thể không thích sự đánh giá của người khác theo chiều hướng xấu nhưng nó là thực tế và nếu biết tiếp thu có thể sẽ giúp giảm đi những sai lầm và hiệu quả công việc tốt hơn.

Đối với quan hệ tình cảm bạn cũng có thể duy trì sự bảo thủ của mình trong giai đoạn hiện tại và nó cung là bất lợi đấy. Nền tảng tình yêu được xây dựng trên cơ sở của sự tôn trọng và chia sẻ bao giờ cũng bền vững hơn so với cách suy nghĩ cá nhân và ích kỷ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/8/2019 là 67

Màu sắc may mắn: Da cam, Tím

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 2/8/2019 của bạn khá ổn và không có nhiều trở ngại. Có thể các bạn đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn những khó khăn cần bạn giải quyết. Hôm nay chính là lúc kinh nghiệm của bạn có thể được phát huy để sớm hoàn thành công việc đấy.

Đối với chuyện tiền bạc nhiều khả năng bạn đang có chút lo nghĩa và cảm thấy thiếu thốn, cần phải có những tác động tốt mới có thể có được những cải thiện đáng kể. Vận tình cảm của các bạn ổn định, tuổi trẻ có những đổi mới trong tư duy về tình cảm nên nó giúp các bạn dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết.

Với người độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để yêu đương nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/8/2019 là 87

Màu sắc may mắn: Vàng nghệ, Xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ sáu, ngày 2/8/2019 cho thấy bạn có thể có công việc ổn nhưng để đánh giá tốt thì chưa thể. Bởi sẽ khá nhiều mệt mỏi và lo lắng bạn mới có thể thay đổi được vận trình công việc của mình.

Sự lơ đễnh có thể khiến cho bạn mắc sai lầm và phải trả nhiều học phí để giải quyết sai lầm đó. Ngoài ra tiền bạc của Xử Nữ theo nhật vận hôm nay không phải là điềm may mắn và bạn sẽ cần phải tỉnh táo để có các quyết định sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh thất thoát, lãng phí. Trong quan hệ tình cảm có thể bạn cảm thấy buồn phiền một chút và quan hệ tình yêu có thể không đạt được như ý.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng với cách thể hiện của người ấy và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Đối với Xử Nữ độc thân thì vận trình của bạn hôm nay không có được sử ủng hộ tốt từ mọi người nên khó có thể có được tiến trình thuận lợi nếu tán tỉnh.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/8/2019 là 65

Màu sắc may mắn: Ghi, Trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay của cung Thiên Bình nhận thấy bạn đang đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu. Hôm nay vận tình cảm của bạn đang có những biến cố. Có thể sự chủ quan của bạn khiến cho những gì bạn tin tưởng lại đi ngược với lịch trình bạn đã định sẵn.

Hay nói cách khác có thể bạn không xem trong chuyện tình cảm nhiều nên vì thế thời gian gần đây đối phương cũng đã có những đáp trả xứng đáng đối với bạn. Đối với vấn đề công việc Thiên Bình không có những lo lắng.

Sự thận trọng của bạn có thể sẽ giúp bạn tránh những sai sót và tìm ra những cơ hội mới thay thế cho những vấn đề đã cũ và cần có những làm mới để có được vận trình tốt nhất. Về vấn đề công việc và tài chính cơ bản ổn nhưng nếu muốn có những điểm thay đổi tích cực thì bạn cần có tạo nên sự khác biệt nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/8/2019 là 98

Màu sắc may mắn: Vàng chanh, Nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay của Bọ Cạp cho thấy bạn khá hài lòng với các vấn đề trong cuộc sống  và cả chuyện tiền bạc hôm nay. Bắt đầu có một vận trình công việc dù bận rộn nhưng khá hào hứng. Có thể bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho công việc hoặc cũng có những đụng khẩu nhưng sự linh hoạt trong ứng biến giúp bạn có thể thể hiện khả năng lãnh đạo của mình.

Nhật vận của Bọ Cạp hôm nay có được sức khỏe tốt nên công việc không khiến bạn mệt mỏi. Thêm vào đó mối quan hệ tình cảm của bạn khá tốt nên bạn cảm thấy khá ngọt ngào, dễ chịu và quan trọng hơn hết đó là sự tin tưởng.

Dự báo vận trình của cung Bọ Cạp theo tử vi ngày mới của bạn sẽ có được cơ hội kiếm tiền trông thấy hoặc một khoản tiền từ đâu mang lại. Cho nên có thể thấy nhiều khả năng ngày mới của bạn là ngày khá may mắn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/8/2019 là 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã theo nhận định có khá nhiều điều bất lợi. Khi công việc phát sinh một số chuyện ngoài ý muốn và bạn có thể có được những lo ngại về những thành quả và tài lộc của nó.

Tuy nhiên nhiều khả năng bạn vẫn có được nguồn tài lộc khá tốt và dù vất vả một chút nhưng có tiền bạc đền đáp thì bạn cũng thấy hài lòng. Đối với các đề liên quan tới quan hệ đối tác hay gia đình sự khéo léo của bạn là rất thiết và nó giúp xoa dịu những mâu thuẫn trong ngày mới của bạn. Những tranh cãi có thể không tránh khỏi, nhưng sự chân thành và thiện chí sẽ giúp cho các bên có được thống nhất chung.

Quan hệ yêu đương đặc biệt với người độc thân chưa có điều báo tốt lành nhưng nó không có nhiều biến động nên nếu bạn là người biết chờ đợi thì vận trình này không quá tệ với bạn trong ngày mới hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/8/2019 là 79

Màu sắc may mắn: Đỏ, Xám

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ngày mới cho thấy nhận vận của bạn có được nhiều cơ hội vàng để học hỏi và có thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho học tập, công việc.

Mặc dù bạn không thể hài lòng với khoản chi phí của mình nhưng chắc chắn việc chi tiêu của bạn không phải là quá hoang phí. Với công việc nếu bạn cố gắng thì bạn có thể giải quyết khó khăn và thể hiện được năng lực của mình tốt nhất, thay đổi cơ bản vận trình và mọi chuyện thuận lợi hơn.

Đối với  vấn đề tình cảm bạn có chút thất vọng với đối phương bởi dường như hôm nay mọi thứ cần bàn bạc và có ý kiến chung lại không đạt được sự đồng lòng, thỏa thuận tốt. Cho nên có thể bạn đang cảm thấy buồn và có chút thất vọng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/8/2019 là 81

Màu sắc may mắn: Xanh rêu, Đỏ mận

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, ngày 2/8/2019 đánh giá bạn có những phản ứng tốt trước những chuyển biến công việc. Sự nhanh nhẹn của bạn giúp giải quyết vấn đề được tốt và đạt tiến độ tốt. Nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội của mình thì có thể nó giúp bạn có được vị trí tốt trong công việc.

Vận tài lộc chưa có những chuyển biến tích cực nhưng bạn vẫn khá bình tĩnh bởi bạn làm chủ được ngân sách và hiểu rõ mình phải biết điều chỉnh chi tiêu tốt hơn nếu như không muốn mình gặp bất ổn về tài chính. Do vậy, dù khoản thu chưa nhiều nhưng bạn vẫn chưa phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Có khả năng hôm nay Bảo Bình gặp một chút vấn đề về sức khỏe vì vậy nó ảnh hưởng không nhỏ tới thái độ của bạn đối với tình cảm của bạn. Đặc biệt với Bảo Bình độc thân thì đây là lúc bạn phải bình tĩnh nếu như không muốn mất đi hình ảnh của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/8/2019 là 11

Màu sắc may mắn: Đỏ đô, Tím

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 2/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày mới hôm nay Song Ngư đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt mặc dù có những lúc các bạn có khoảng cách nhưng hôm nay mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tốt và trở nên dễ chịu hơn.

Sẽ có những cải thiện rõ rệt trong mối quan hệ tình cảm này. Đối với Song Ngư sự chủ động trong công việc là bí quyết giúp bạn có thể cải thiện được vận trình của mình cũng như duy trì sự ổn định trong công việc của bạn.

Đối với Song Ngư bạn có nhiều kinh nghiệm và với tinh thần làm việc tốt sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu như trông đợi. Về tài lộc chưa có dấu hiệu tiến triển tốt nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về nó trong thời gian ngắn thôi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/8/2019 là 17

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, Vàng chanh

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top