Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo - Mặt Trăng tạo nên nhiều trải nghiệp mới

Xem thêm

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu tuần mới với sự tỉnh táo và trải nghiệm ấn tượng. Nói chung hôm nay cũng cần đề phòng với các xung đột, những quan điểm trái chiều với người khác. Và bạn có thể cần phải bỏ ra sức lực và óc suy ngẫm mới có thể giải quyết được.

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo sẽ bắt đầu tuần mới với sự tỉnh táo và trải nghiệm ấn tượng.

Từ 2h21p sáng, Mặt Trăng tiến vào Song Tử, nó kích thích sự tò mò và phản ứng của chúng ta. Khiến cho bạn sẽ có một ngày lý thú với nhiều trải nghiệm ấn tượng mới. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để cho 12 cung hoàng đạo giao tiếp, liên lạc, tham gia các hoạt động tập thể vừa rèn luyện vừa học tập.

Từ 6h07p sáng, Mặt Trăng (Song Tử) vuông góc với Sao Thủy (Song Ngư): Bạn nên đề phòng những khó khăn, mất mát và những cái giá đắt đỏ phải trả. Nói chung bạn không nên lạm dụng những sự tự nuông chiều bản thân quá đà. 

Nói chung hôm nay cũng cần đề phòng với các xung đột, những quan điểm trái chiều với người khác. Và bạn có thể cần phải bỏ ra sức lực và óc suy ngẫm mới có thể giải quyết được.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Bạch Dương có sao Kim tiến vào, cho nên hôm nay bạn có được nhiều yếu tố như tình yêu, vật chất, vẻ đẹp và sự ham muốn.

Có thể Bạch Dương hôm nay sẽ hơi mâu thuẫn vì cách suy nghĩ của Bạch Dương khá trái ngược với những ảnh hưởng của sao Kim.

Dù bạn là một con người độc lập trong công việc thì hôm nay Bạch Dương nên chú trọng sự hợp tác và phát triển đôi bên. Có như vậy thì mới có thể đáp ứng được các công việc hiện tại của bạn.

Ngay cả công việc cũng cần biết cách ưu tiên chính mình, trải nghiệm và khám phá thứ mới. Nói chung chỉ khi bạn yêu thương chính bản thân mình thì mới có được những người khác yêu thương bạn.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Kim Ngưu có Sao Thiên Vương tiến vào. Sao Thiên vương là một hành tinh “nổi loạn” và khác biệt, chủ về sự thức tỉnh, thay đổi hoặc bất ngờ.

Công việc liên quan đến bất động sản của Kim Ngưu sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi cũng như có những ý tưởng cực kỳ táo bạo. Sự sáng tạo và sáng suốt sẽ giúp bạn có một ngày thành công.

Tử vi ngày cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng sẽ nhận được nhiều may mắn về tài vận, nguyên nhân chính bởi vì công việc của bạn khá thuận lợi. Kinh doanh có được nhiều hoa hồng hơn.

Tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng khá tốt, với tính cách "nổi loạn" thì bạn cũng rất dễ thu hút nhiều người. Tuy nhiên nhiên bạn khá bảo thủ và xem trọng vật chất, cho nên sẽ có thử thách trong chuyện tình cảm của bạn vào hôm nay.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Song Tử có Mặt Trăng tiến vào. Hôm nay chú ý làm việc cẩn trọng, đừng để phân tâm. Bên cạnh đó, nếu có các vấn đề đang vướng mắc thì bạn sẽ cần phải tận dụng sự linh hoạt của Mặt Trang mà giải quyết nó.

Hôm nay là trăng khuyết, cho nên Song Tử sẽ có một vài ý tưởng. Bạn có thể cảm thấy bồn chồn vì những kế hoạch cụ thể, đồng thời gặp khó khăn khi thực hành. 

Mọi sự trì hoãn vì sợ hãi có thể khiến bạn thất bại, hãy cứ bắt tay vào làm, rồi những vấn đề xuất hiện sẽ được giải quyết nhanh thôi.

Khi Mặt Trăng tiến vào Song Tử, bạn có sự cởi mở, dí dỏm và giỏi tán tính. Chính điều này khiến cho chúng ta gặp được nhiều may mắn, thậm chí nhân duyên của bạn cũng rất tốt đẹp.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Cự Giải gặp Sao Thủy thuận hành. Điều này thuận lợi cho việc đưa ra ý tưởng, phát triển thêm các công việc hay mối quan hệ xã giao.

Việc có Sao Kim cũng khiến cho Cự Giải có được tình yêu lãng mạn. Bạn có khả năng thu hút người khác, các mối quan hệ với đối tác cũng hết sức thuận lợi, có thể giao tiếp nhiều với người khác. 

Dự báo hôm nay Cự Giải sẽ có nhiều hoạt động ngoài trời, nâng cao sức khỏe. Cho nên mỗi chúng ta có thể thông quá đó vừa rèn luyện thể chất, vừa giải tỏa các áp lực tinh thần để có năng lượng tốt đẹp, cùng nhau phát triển.

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền
Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Sư Tử có cơ hội tốt để cân bằng cảm xúc. Tâm trạng hôm nay của bạn khá tốt. Đặc biệt là gia đình Sư Tử luôn mang lại sự thoải mái cho bạn.

Cùng với sự ảnh hưởng thuận của Sao Kim, có thể Sư Tử sẽ có một tình yêu đẹp. Sao Kim khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, hấp dẫn nhiều người hơn.

Nhờ ảnh hưởng của sao Thủy, bạn cũng có được những ý tưởng sáng tạo. Các kết quả thi cử hôm nay của cung hoàng đạo Sư Tử khá tốt.

Tuy nhiên trong ngày bạn cũng sẽ nhận được một số áp lực liên quan đến cấp trên, có vẻ như bạn đang có các xung đột nhỏ với họ. Chúng ta cũng không nên đưa ra các quyết định đầu tư không thực tế. Nếu không sẽ phải nhận lấy thua lỗ.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Xử Nữ dựa báo sẽ có một siêu cơ hội mới xuất hiện. Đây là giai đoạn mở ra khả năng của mình và chứng minh bản thân.

Tình hình học tập hôm nay của Xử Nữ khá tốt và bạn sẽ có được những kết quả tốt. Bạn sẽ hấp thu được năng lượng và sáng kiến của sao Hỏa để có thêm những sự phát triển mới từ bản thân của mình.

Nhìn chung, Xử Nữ có sức mạnh và sự thu hút, do vậy trong tình yêu hay quan hệ hợp tác cũng khiến cho bạn có được sự thuận lợi và nắm được đầu chuôi.

Tử vi cung hoàng đạo cũng dự đoán hôm nay Xử Nữ sẽ gặp một số mâu thuẫn với người khác vì bất đồng ý kiến. Cho nên mỗi chúng ta cần cẩn trọng hơn trong giao tiếp để có thể thuận lợi hơn trong hôm nay.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Thiên Bình chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng cho nên sẽ có một ngày tương đối vui vẻ, tâm trạng tốt. Những Thiên Bình đang mang thai cũng sẽ có một ngày thoải mái, vui vẻ, sức khỏe tốt.

Dự báo hôm nay Thiên Bình và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Với những bạn độc thân cũng sẽ có được sức mạnh thu hút, quan hệ khác giới tốt đẹp để tiến tới những mối quan hệ mới.

Ngày hôm nay, tử vi Thiên Bình sẽ gặp một số mâu thuẫn với cấp trên. Dự báo cũng khuyên bạn không nên đưa ra các quyết  định bốc đồng hoặc không thực tế. Nếu không sẽ chịu nhiều tổn thất về kinh tế.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ có một ngày vận động và làm việc thuận lợi. Sức khỏe của bạn cũng sẽ rất tốt nhờ việc vận động giải phóng năng lượng và stress.

Nhờ ảnh hưởng của Sao Thủy cho nên hôm nay Bọ Cạp sẽ có một ngày học tập thuận lợi. Bạn biết cách để diễn giải ý tưởng một cách trôi chảy, và nhận được sự đồng thuận từ người khác. Hôm nay Bọ Cạp cũng có thể dễ dàng thông qua các kỳ thi và bài kiểm tra.

Sức mạnh của sao Kim khiến cho Bọ Cạp có được mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Có vẻ như tình yêu của bạn sẽ còn lãng mạn hơn nữa, và hai bạn biết cách dành cho nhau những lời yêu ngọt ngào nhất.

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vận may không phân biệt giới tính!
Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vận may không phân biệt giới tính!
Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vận may không phân biệt giới tính!

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các cung hoàng đạo có nhiều may mắn và cơ hội trong ngày mới này. Vũ trụ cân bằng và bạn không còn bị giới hạn tiềm năng bởi các luật lệ, giới tính và định kiến. Hãy mạnh mẽ nắm lấy thời cơ!

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Nhân Mã: Ảnh hưởng của sao Kim lên Nhân Mã khiến bạn có sự thay đổi trong tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. 

Đương nhiên vì Nhân Mã khá trẻ con nên tính cách này ảnh hưởng ít nhiều đến các mối quan hệ của bạn. Để sâu sắc hóa một mối quan hệ, Nhân Mã nên học cách suy nghĩ và đối xử với mọi người. Bạn không thể để tính trẻ con của mình nhiều lúc phá vỡ đi trạng thái cân bằng của các mối quan hệ.

Tình yêu của Nhân Mã mang một chút hương vị của sự tươi trẻ, ngây thơ. Đây cũng có thể là một trong những sức hút để cho Nhân Mã có được người yêu hiện tại của mình.

Tuy nhiên để mối quan hệ dài lâu thì có đôi khi cá tính của bạn sẽ lại là vấn đề. Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian để thấu hiểu và bao dung cho người kia hơn.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Ma Kết rất thực tế và có nhiều tham vọng. Bạn làm việc chăm chỉ và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Năng lượng nhiệt huyết của sao Hỏa sẽ kích thích Ma Kết, đây là thời điểm để bạn thực hiện các chiến dịch quan trọng.

Hôm nay Ma Kết cũng chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Cho nên bạn sẽ có những may mắn về tài sản. Bạn biết cách quản lý tài sản của mình và cũng có cách tiêu tiền đúng đắn trong hôm nay. Ngày hôm nay Ma Kết có thể thử phân tích và tiến hành đầu tư, nó sẽ mang lại cho chúng ta nhiều những may mắn, thậm chí là những cơ hội để phát tài.

Bạn khá cứng nhắc trong hôm nay, làm việc gì cũng theo nguyên tắc. Tuy nhiên cần phải biết mềm mỏng với các mối quan hệ tình cảm thì mới có thể có được nhân duyên tốt được. Trong chuyện tình cảm nên biết mềm mỏng một chút, đặc biệt là cung hoàng đạo nữ, đôi khi bạn cần phải yếu đuối trước mặt người mình thích mới đạt được hiệu quả như mong muốn được.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Bảo Bình hôm nay chịu ảnh hưởng chủ yếu của sao Kim. Cho nên sẽ có những tiến triển nhất định trong chuyện tình yêu của mình. Bạn có có được sức hút đối với những người khác phái. 

Sao Kim còn được biết là một hành tinh may mắn, với các ảnh hưởng tích cực mang đến cho bạn. Chính vì vậy mà hôm nay Bảo Bình vừa có được sự xinh đẹp, quyến rũ, nhất là phái nữ. Có thể thấy rằng đây chính là cách để bạn hợp tác, có thêm nhiều hợp đồng mới.

Với những Bảo Bình độc thân thì hôm nay chắc chắn sẽ là một trong những ngày đặc biệt. Bạn sẽ có được những may mắn và thuận lợi nhất định. Qua đó có thể dễ dàng tiến tới các mối quan hệ hơn nữa. Nhân duyên hôm nay của Bảo Bình hẳn là rất vượng. 

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2020 cung hoàng đạo Song Ngư có sao Hải Vương tiến vào. Nó đại diện cho ước mơ và tưởng tượng.

Bạn không có quá nhiều tham vọng trong hôm nay, và là một người hy sinh vĩ đại. Trong công việc có thể thường bị người khác nhờ vả, và bạn thì lại không có thói quen từ chối.

Tuy nhiên Song Ngư cũng là một người luôn toát ra sự thần bí, nhưng cũng được rất nhiều người yêu mến. Bạn có những tư tưởng mới vượt xa khỏi thế giới hiện tại, và bạn không quá quan trọng danh tiếng hay lợi lộc. Cho nên tài vận hôm nay đối với Song Ngư không có quá nhiều ý nghĩa.

Nói chung hôm nay Song Ngư có một trí tưởng tượng rất lớn, bạn rất giỏi sử dụng trực giác, và làm theo bản năng. Đây chính là thời điểm cho một chút mơ mộng, thư giãn và bỏ đi những thứ không đáng, như người yêu cũ chẳng hạn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top