Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã vận hành, tăng nhanh tài lộc

Xem thêm

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi là thứ 2 tức ngày 07/11/2019 âm lịch: Ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp Dịch Mã tinh nhập mạng. Chủ về sự di chuyển, cần phải di chuyển mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của công việc, cuộc sống. Chỉ có sự thay đổi mới khiến bạn gặp nhiều may mắn hơn. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. 

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học, nộp hồ sơ đăng ký học, nhậm chức, ký kết hợp đồng hay những văn bản quan trọng. Nhờ sự sáng suốt, quang minh nên giúp cho người sử dụng ngày Hoàng Đạo này gặp vận may. Mọi việc đều hanh thông, thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài. Học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt cao.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã hay còn gọi là Thiên Mã biểu hiện cho sự tài năng. Tuy nhiên khi nói đến mẫu người Dịch Mã. Chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa của chữ “dịch” là xê dịch, chuyển đổi, di chuyển, biến động. Công việc của bạn hôm nay sẽ có nhiều sự thay đổi biến động. Bạn cần phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bản thân mình để không bị hớ trước sự nghiệp.

Tương truyền những lần Dịch Mã tung cánh giữa trời. Nhân gian lại có sự thay đổi vô cùng quan trọng.
Với nhiều người, việc chuyển chỗ ở, chuyển cơ quan công tác. Thăng quan tiến chức là việc rất hệ trọng trong đời. Kích hoạt tốt cùng Dịch Mã tức là bạn đã có thêm nhiều cơ hội để “thay đổi”.

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Do vậy mà phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây ra nhiều cản trở đối với người tuổi Hợi.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện phạm hại ảnh hưởng sức khỏe
Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện phạm hại ảnh hưởng sức khỏe
Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện phạm hại ảnh hưởng sức khỏe

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi là chủ nhật tức ngày 06/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi : phạm tương hại. Thuộc Dịch Mã hại, chủ về nhiều hãm hại lẫn nhau. Nên cẩn thận mọi điều để hạn chế nguy hiểm. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều khiến làn da, cốt cách phế bộ không khỏe đích tin tức.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. 

Sự thay đổi trong tình cảm có thể khiến bạn tốt lên nhưng cũng có thể dẫn đến các đổ vỡ. Việc tình cảm không ổn định và luôn có dấu hiệu dịch chuyển hôm nay khiến cho bạn khó lòng mà đứng yên một chỗ được. Do vậy bạn cần phải tìm kiếm cho mình những giá trị tốt hơn trong chuyện tình yêu này.

Tức là bạn nên có những thay đổi trong tính cách, cách đối xử với tình yêu của bạn. Có như vậy thì mối tình và các chuyện tình cảm của bạn mới tốt lên được.

Tử vi sức khỏe ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã là biểu tượng của chân tay, hoặc phương tiện di chuyển như xe cộ, tàu bay, tàu hỏa… Đặc tính chủ yếu của người Dịch Mã là tính năng động, tháo vác, đảm đang, quán xuyến, thích di chuyển, thích tranh cãi, hay thay cũ đổi mới.
Tuy nhiên sự dịch chuyển liên tục này khiến cho cơ thể bạn mệt mỏi sau một ngày dài. Do vậy bạn nên tiết chế và điều tiết lại các công việc, sự hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi. Qua đó đảm bảo sức khỏe của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top