Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học

Xem thêm

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu là thứ 2 tức ngày 07/11/2019 âm lịch: Ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh đường: tốt cho việc nhập học, nộp hồ sơ đăng ký học, nhậm chức, ký kết hợp đồng hay những văn bản quan trọng. Nhờ sự sáng suốt, quang minh nên giúp cho người sử dụng ngày Hoàng Đạo này gặp vận may. Mọi việc đều hanh thông, thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài. Học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt cao.

Tử vi ngày 2/12/2019 tuổi Dậu: gặp tương hình Dậu hình Dậu. Do tính cách chính trực mà sẽ gặp nhiều chuyện bất đồng, sinh ra tức giận, đối đầu với người khác. Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp, công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu là người có sự chính trực, nghĩa khí trong tính cách. Đương nhiên bạn sẽ cực kỳ chán ghét những kẻ ích kỷ hay là không nghĩa khí. Hôm nay trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì bạn cũng sẽ gặp những người như vậy. Những người này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tức giận và không thể hợp tác.

Do đó hôm nay điều quan trọng nhất là bạn phải kiềm chế, dù đó là tính cách của người kia thì bạn cũng nên điều tiết lại tâm trạng của mình một chút. Không nên đối đầu trực diện. Vì như thế sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn.

Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Gặp ngày hoàng đạo như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tài vận ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì bạn chán ghét sự giả dối trong tính cách của một số người mà bạn thậm chí còn không chịu nói chuyện với họ. Điều này khiến công việc, tài vận của bạn trở nên xấu xí hơn. Gặp trường hợp như thế thì bạn phải suy nghĩ lại, chú ý đừng để làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Tuy nhiên may mắn cho tuổi Dậu là hôm nay có nhật trụ Tướng tinh. Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Quyền lực của bạn trong hôm nay cũng sẽ có được nhiều sự thành công mới. Chúng ta có thể bảo đảm được bản thân mình có được nhiều may mắn.

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa mở cửa đón nhân duyên mới
Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa mở cửa đón nhân duyên mới
Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu – Đào Hoa mở cửa đón nhân duyên mới

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Dậu là chủ nhật tức ngày 06/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: sao Thanh Long là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt. Lập nên công lao, thăng chức vinh hiển. Có niềm vui cưới hỏi, sinh con cháu, được đi du lịch bằng máy bay, xuất ngoại.

Tử vi tình cảm ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn uy nghiêm và cao lãnh. Khí chất lãnh đạo ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn. Tức là bạn sẽ có thể thu hút được những người khác nhờ khí chất của mình.

Nhưng vô hình chung bạn cũng khiến một số người lo sợ và không dám tiếp cận bạn. Khiến cho chuyện tình duyên gặp một ít trục trặc. Không chỉ vậy thì cục diện tương hình cũng có nhiều mâu thuẫn. Khiến cho bạn và người ấy dường như có chút bất hòa trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tâm trạng bực tức sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Một buổi thư giãn spa hay là đi trà chiều sẽ khiến cho bạn lấy lại tinh thần. Hoặc bạn nên đi gặp bạn bè để có thể thay đổi không khí. Những người bạn lâu năm thì sẽ giúp cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề hôm nay. Qua đó mà có thể khiến bạn vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, vì là thứ 2 đầu tuần công việc hơi nhiều, nên bạn hãy chú ý nhiều hơn đến bản thân. Đừng để bản thân mệt mỏi mà ảnh hưởng đến cả công việc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top