Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện Mão Tuất lục hợp, quý nhân âm thầm giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Tuất thứ 7 tức ngày 06/10/2019 âm lịch. Ngày Quý Mão, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Mão Tuất lục hợp . Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.


Tử vi ngày 2/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Không tham gia đầu tư mạo hiểm.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp rơi vào cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Ngày nay bạn có thể tạo nên sự may mắn cho mình, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Công việc hay sự nghiệp đều có những bước tiến mới, có thể thu hút nhiều mối làm ăn, nhận được sự yêu thích của cấp trên và đồng nghiệp.
Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh. Làm việc gì cũng có thể tương đối thành công, thông minh hiểu chuyện. Có tố chất để phát triển.

Tử vi tài vận ngày 2/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện quý nhân lục hợp giúp cho tuổi Tuất nhận được sự may mắn cho tài vận. Ngày này thích hợp để đưa ra các quyết định đầu tư cho bản thân. Hơn thế nữa, nếu đủ vốn và khả năng phán đoán, bạn có thể thử chơi một số ván đặt cược làm ăn lớn. Nó sẽ giúp cho chúng ta nhận được sự may mắn và thậm chí là có thêm nhiều các nguồn tài vận thu về.
Nhật trụ Đào Hoa tinh khiến cho các bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn cho các mối quan hệ yêu đương. Do vậy mà các bạn cũng nên cẩn thận và tiết kiệm hơn.

Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp của những người yêu tự do thích trải nghiệm
Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp của những người yêu tự do thích trải nghiệm
Tử vi ngày 1/11/2019 tuổi Tuất – Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp của những người yêu tự do thích trải nghiệm

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 05/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Dần Tuất tam hợp: Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm. Khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Tử vi tình cảm ngày 2/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện lục hợp quý nhân khiến cho tình cảm của người tuổi Tuất tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên có nhiều lúc nhân duyên vượng quá cũng không tốt được.
Nhật trụ Đào Hoa: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Nên phải cẩn thận, nhất là với tuổi Tuất đã có gia đình.

Tử vi sức khỏe ngày 2/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tử vi tuổi Tuất hôm nay khuyên bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Các hình thức như chạy bộ, tập gym sẽ khiến cho bạn có thể đáp ứng cao hơn các nhu cầu làm việc và vui chơi của cơ thể. Hơn nữa đây là một lối sống lành mạnh, nên chúng ta cần thay đổi để sống tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top