Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 2/11/2019 cung Kim Ngưu: Gu thẩm mỹ độc đáo

Xem thêm

Tử vi ngày 2/11/2019 cung Kim Ngưu: Hôm nay bạn tinh nhanh, giỏi phê bình và giàu năng lượng. Hôm nay bạn tràn đầy năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Trong công việc, những quan điểm của bạn khá chắc chắn. 

Tử vi ngày 2/11/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 2/11/2019 cung Kim Ngưu thấy rằng: Trong công việc, những quan điểm của bạn khá chắc chắn. Do đó trong việc làm ăn, bạn dễ dàng trở thành trụ cột của tổ chức và được nể trọng. Ngoài ra thì gu thẩm mỹ của bạn cũng không tồi và một khi đã có của ăn của để, bạn có thể sẽ làm một nhà sưu tầm hoặc bảo hộ cho các tác phẩm nghệ thuật. 

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu

Bạn tinh nhanh, giỏi phê bình và giàu năng lượng. Hôm nay bạn tràn đầy năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi về vật chất trong ngày, tuy nhiên mọi thứ đến một cách quá dễ dàng có thể khiến bạn có chút lười biếng. Đừng cố ép bản thân làm một việc gì đó mà mình không chắc chắn và không muốn.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu

Bạn thích mái ấm của mình, và có ham muốn tình dục mạnh hơn những gì người khác nghĩ, tuy nhiên bạn sẽ chỉ thích làm chuyện ấy ở nơi thật riêng tư, kín đáo.

Sự chân thành, bao dung và đôi lúc rất cuồng nhiệt được nửa kia cảm nhận được. Bạn muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài, thậm chí sẽ muốn kết hôn và có con từ sớm.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi. Đừng chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu của những bệnh nặng hơn đấy. Vậy nên hôm nay hãy hoàn thành công việc sớm. Nghỉ ngơi và theo dõi cơ thể. Nếu có thời gian bạn nên đến bệnh viện để kiể tra chắc chắn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

 

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Back to top