Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 2/11/2019 cung Bảo Bình: Nhiệm vụ bất khả thi

Xem thêm

Hôm nay, lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy học cách kiềm chế cơn giận của mình. Gieo gió gặt bão, bạn sẽ hối hận vì những lời nói lúc nóng giận của mình đấy. Mặt trăng tại Ma Kết tạo một góc vuông với sao Hỏa tại Thiên Bình, đây là nguyên cớ cho mọi cảm xúc bị đè nén của bạn.

bảo bình

Tử vi sự nghiệp ngày 2/11/2019 cung Bảo Bình

Ngày này, Bảo Bình phải đối mặt với một cơ số những vấn đề phức tạp và các “nhiệm vụ bất khả thi”. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy ngồi xuống nghỉ ngơi một lúc và bình tĩnh lại. Thử nhìn nhận vấn đề từ một góc nhìn khác, giải pháp cho mọi chuyện có thể sẽ xuất hiện đầy bất ngờ đó. Ngoài ra, đừng ngần ngại hỏi xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp và cấp trên. Họ hiểu tính chất công việc của bạn và sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

Tử vi tài vận ngày 2/11/2019 cung Bảo Bình

Tử vi cho thấy Bảo Bình không nên liều linh đầu tư, kinh doanh trong ngày này. Những dự án tiềm năng bỗng trở nên đầy rủi ro và cơ hội thu lời của bạn đang mang manh hơn bao giờ hết. Nếu vẫn cứng đầu bỏ vốn tham gia vào những phương diện này, bạn sẽ phải chịu thiệt mai sau. Bảo Bình với sự tốt bụng thiên bẩm của mình rất có thể sẽ bị những kẻ xấu lợi dụng và lừa phỉnh. Hãy tỉnh táo hơn và bảo vệ túi tiền của mình bạn nhé!

Tử vi tình cảm ngày 2/11/2019 cung Bảo Bình

Về mặt tình cảm, Bảo Bình nên học cách kiểm soát cơn giận của mình. Bạn và người ấy dành nhiều tình cảm cho nhau, song chỉ vì những bất đồng nhỏ trong cuộc sống mà đôi bên có thể dẫn đến những cuộc cãi vã, những lời nói có tính sát thương cao. Hãy nhớ rằng, một khi đã nói ra điều gì đó thì khó có thể rút lại. Sự tổn thương luôn khiến người ta ghi nhớ sâu đậm hơn hàng trăm lời mật ngọt.

Tử vi sức khỏe ngày 2/11/2019 cung Bảo Bình

Đừng ngó lơ những cơn đau mà bạn đang cảm nhận được. Chúng chính là những lời cảnh báo mà cơ thể đang cố gắng nói với bạn. Hãy tập trung vào việc nghỉ ngơi và chữa lành những sự suy nhược của cơ thể. Bạn cần có sức khỏe tốt nếu muốn tiếp tục “chiến đấu” với công việc và cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top