Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Tý: Tinh thần làm việc lên cao

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tinh thần làm việc lên cao, rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 2/10/2019 tuổi Tý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này nếu hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Ngày này công việc thuận lợi, như hổ thêm cánh. Quan hệ tốt được cấp trên cân nhắc, đề bạt. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 2/10: ★★★

Ngày này công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tinh thần làm việc lên cao, rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngày này tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn quyết đoán. Gặp ngày Thân dễ là người sáng tạo, tinh tế trong xử lý công việc.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Ngày này công việc thuận lợi, như hổ thêm cánh. Quan hệ tốt được cấp trên cân nhắc, đề bạt. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 2/10: ★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao.
Ngày này nếu hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý, chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 2/10: ★★★

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng nhân duyên khác giới cực thịnh. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định thì sẽ dễ thay đổi.

Với người độc thân, nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 2/10: ★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top