Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Sư Tử: Nên điều chỉnh lại thái độ bản thân

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: Bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với các đồng nghiệp xung quanh. Mà lý do chính là thái độ của bạn. 

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với các đồng nghiệp xung quanh. Mà lý do chính là thái độ của bạn. Bạn là người có tham vọng và chăm chỉ. Nhưng lại hay coi bản thân là trung tâm. Vì vậy mọi người cảm thấy không thể hoà hợp được với bạn. Mọi sự hợp tác đều sẽ rất khó khăn. 

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Sư Tử

Tài vận của Sư Tử hôm nay không có gì đặc biệt. Sự nghiệp chưa đem lại cho bạn nhiều tiền bạc trong hôm nay đâu. Nhưng nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Đồng thời giữ thái hộ lạc quan vui vẻ. Vận may tiền bạc trong công việc sẽ đến sớm thôi.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn mâu thuẫn. Sư Tử hãy cố gắng đặt cái tôi của mình sang một bên và nói chuyện với người ấy. Hãy cùng nhau tìm ra giải pháp. Phía bản thân Sư Tử cũng cần quan tâm người áy nhiều hơn. 

Với những Sư Tử còn độc thân. Sự theo đuổi của bạn đang quá mạnh mẽ. Thậm chí có phần thái quá khiến người đó cảm thấy hơi khó chịu. Hãy tiết chế lại nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Sư Tử

Bạn có đầy đủ năng lượng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan. Tốt nhất là bạn nên phân chia thời gian học và làm hợp lý. Tránh tình trạng quá tải.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top