Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Song Ngư: Cẩn thận phát ngôn nơi làm việc

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Song Ngư cung mọc Song Tử: Sự kết hợp này mang đến chút khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận phát ngôn nơi làm việc.

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Song Ngư

Sự thiếu cân bằng trong nội tâm khiến Song Ngư luôn hành động sai lầm vào những thời điểm sai lầm. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là đừng nên đưa ra những quyết định quan trọng. Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận với phát ngôn của bản thân. Bạn thường nói ra những luận điểm mà ngay chính bản thân mình cũng không chắc chắn. Hãy cẩn thận với điều đó nhé. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn với cấp trên đó. 

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Song Ngư

Tài vận của Song Ngư hôm nay không được tốt. Bạn quá lo lắng về công việc hiện tại. Vì vậy bạn vẫn chưa thể kiếm được nhiều tiền từ nó. Thêm vào đó là sự mệt mỏi ủ rũ đã xua đi may mắn của bạn. 

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là một người khá lãng mạn. Tuy nhiên nhiều lúc bạn lý tưởng hoá tình yêu lên đến mức không thực. Điều này khiến nửa kia của bạn bối rối và khó xử vì cảm thấy không đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Lời khuyên cho bạn là nên thực tế hơn. 

Những Song Ngư còn độc thân lại vẫn còn quá nhiều băn khoăn. Trong lòng bạn luôn là sự đấu tranh dữ dội giữa mong muốn có được một người tình quan tâm, giỏi chăm sóc và một người yêu luôn kích thích và khiến bạn thú vị về mặt trí tuệ.

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Song Ngư

Bạn nên chú ý cac vấn đề về hô hấp. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top