Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Ma Kết: Tình yêu vội là xôi hỏng bỏng không

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình. Ma Kết đang trong quá trình kiếm tìm nửa kia. Hãy để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên, đừng vội vàng.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Ma Kết

Hôm nay sự nghiệp của Ma Kết có dấu hiệu không thuận lợi. Các dự án mà bạn đã dành rất nhiều tâm huyết vào không được phê duyệt. Có thể là do tài ăn nói của bạn ngày hôm nay đã không phát huy được hết thế mạnh. Hoặc do bạn không gây được thiện cảm cho người nghe.

Ma Kết là người đam mê quyền lực. Bạn cũng đã làm việc hết sức vất vả để có vị trí như hiện tại. Nhưng nếu bạn làm lãnh đạo. Bạn nên bớt chút thái độ bề trên lại để được mọi người nể phục hơn nhé.

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Ma Kết

Ma kết, nhất là nữ, vẫn chưa biết cách chi tiêu thông minh. Hôm nay bạn lại thêm phần bất cẩn. Vì vậy bạn nên chú ý đến ví tiền của mình. Đừng mua những thứ không cần thiết. Cũng đừng mang quá nhiều tiền mặt.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết hiểu rõ các khía cạnh về tình yêu và gia đình. Chính vì vậy người ấy của bạn rất hạnh phúc. Hôm nay có thể người đó có tin vui muốn báo cho bạn đấy. Hãy dành thời gian ở bên chia sẻ với người đó nhé.

Ma Kết độc thân vẫn đang trong quá trình khao khát kiếm tìm nửa kia. Nhưng đừng quá vội vã mà xôi hỏng bỏng không nhé. Hãy để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên của nó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Ma Kết

Sức khoẻ của Ma Kết nhìn chung tương đối tốt trong hôm nay. Năng lượng của bạn đủ cho cả ngày không mệt mỏi. Nhưng đến cuối ngày lại hơi kiệt sức. Lời khuyên là bạn nên tránh những cãi vã gây đau đầu. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top